Kết quả tìm kiếm cho "Cổ Đại Luân"

Kết quả 61 - 70 trong khoảng 158

Giết mổ gia cầm gây ô nhiễm môi trường

Giết mổ gia cầm gây ô nhiễm môi trường 

Cập Nhật 18-10-2016

Trong những lần gặp gỡ và tiếp xúc giữa cử tri với đại biểu HĐND các cấp gần đây, cử tri khu vực Thạnh Hưng, phường Thường Thạnh, quận Cái Răng tiếp tục phản ánh lò giết mổ gia cầm Ngọc Xuân xả thải bốc mùi hôi thối, ảnh hưởng đến đời sống, sinh hoạt của người dân. Mặc dù cử tri đã nhiều lần kiến nghị, nhưng đến nay cơ sở này vẫn chưa khắc phục và đang tiếp tục xả thải, gây ô nhiễm môi trường. Điều này khiến cử tri càng thêm bức xúc.

Truyền thống văn hóa, nghệ thuật 
trên đất Cần Thơ

Truyền thống văn hóa, nghệ thuật trên đất Cần Thơ 

Cập Nhật 10-09-2016

Tại Hội thảo khoa học "Văn học, nghệ thuật (VHNT) trong thực hiện tiêu chuẩn người Cần Thơ trí tuệ, năng động, nhân ái, hào hiệp, thanh lịch" do Ban Tuyên giáo Thành ủy phối hợp với các cơ quan liên quan tổ chức mới đây, nhiều văn nghệ sĩ, nhà khoa học đã đánh giá cao về truyền thống VHNT lâu đời ở đất Cần Thơ. Chính bề dày truyền thống ấy đã góp phần định hình tính cách của người Cần Thơ hôm nay. Báo Cần Thơ lược ghi ý kiến của một số đại biểu có tham luận tại Hội thảo.

Cần sớm có cơ chế chính sách 

cho ngành mía đường

Cần sớm có cơ chế chính sách cho ngành mía đường 

Cập Nhật 02-05-2013

Vừa qua, tỉnh Sóc Trăng tổ chức Hội nghị tổng kết niên vụ sản xuất mía 2012-2013 tại UBND huyện Cù Lao Dung. Tại đây, những khó khăn, lợi thế của ngành mía đường khu vực Đồng bằng sông Cửu Long nói riêng và cả nước nói chung đã được các đại biểu tập trung thảo luận, nhất là các giải pháp nhằm giữ vững diện tích mía trước thực trạng hiệu quả sản xuất mía ngày càng suy giảm.

Cần Thơ đẩy mạnh cải cách tư pháp, gắn với cải cách hành chính

Cần Thơ đẩy mạnh cải cách tư pháp, gắn với cải cách hành chính 

Cập Nhật 03-11-2011

Cải cách tư pháp (CCTP) là nhiệm vụ hết sức quan trọng, đảm bảo ổn định chính trị, giữ vững bản chất nhà nước pháp quyền XHCN Việt Nam của nhân dân, do nhân dân và vì nhân dân. Thời gian qua, CCTP đã và đang mang lại hiệu quả thiết thực cho các cơ quan tư pháp ở TP Cần Thơ, không chỉ đáp ứng yêu cầu của xã hội mà còn bảo đảm tốt hơn quyền và lợi ích hợp pháp của công dân. Tuy nhiên, hiện nay, công tác CCTP ở thành phố vẫn còn không ít khó khăn, vướng mắc, cần sớm có giải pháp khắc phục...

“La Vie d’Adele” đoạt “Cành cọ vàng”

“La Vie d’Adele” đoạt “Cành cọ vàng” 

Cập Nhật 27-05-2013

Liên hoan phim quốc tế Cannes lần thứ 66 vừa khép lại sáng 27-5-2013 (theo giờ Việt Nam) "La Vie d’Adele" - phim của nước chủ nhà Pháp – đoạt "Cành cọ vàng". Đây là phim từng gây xôn xao dư luận với chủ đề nhạy cảm: đồng tính. Giới chuyên môn cho rằng giải thưởng của Cannes năm nay đa sắc khi được trao đồng đều cho đại diện các châu lục.

“Đồng tiền quỷ ám”-
Sự trở lại ấn tượng của phim chính luận

“Đồng tiền quỷ ám”- Sự trở lại ấn tượng của phim chính luận 

Cập Nhật 13-07-2016

Khai thác khá trần trụi những vấn nạn cờ bạc, đá gà, buôn bán phụ nữ tại vùng biên trong một câu chuyện đầy kịch tính, cùng diễn xuất tốt của dàn diễn viên, "Đồng tiền quỷ ám" đang có tỷ lệ người xem cao nhất và không ngừng tăng trên sóng VTV. Phim cũng đang nhận những đánh giá tích cực từ khán giả và các nhà phê bình. Phim dài 46 tập, phát sóng vào 20 giờ 40 phút các ngày thứ hai, thứ ba hằng tuần trên kênh VTV1.

Quân đội Nga có thể trở lại Afghanistan?

Quân đội Nga có thể trở lại Afghanistan? 

Cập Nhật 28-10-2010

Theo kế hoạch đang được các quan chức Tổ chức Hiệp ước Bắc Đại Tây Dương (NATO) bàn luận, quân đội Nga có thể quay lại chiến trường Afghanistan lần đầu tiên kể từ khi Hồng quân Liên Xô thất bại nặng nề ở đây trước lực lượng thánh chiến (mujahideen) do Mỹ bảo trợ hồi năm 1989. Báo Guardian và Independent của Anh ngày 27-10 cho biết Mát-xcơ-va đã cam kết huấn luyện quân đội Afghanistan và chống ma túy, đồng thời nhất trí trên nguyên tắc hỗ trợ NATO trực thăng sử dụng tại chiến trường Nam Á này.

Ăn chuối hoặc bơ mỗi ngày có thể ngăn ngừa bệnh tim và đột quỵ

Ăn chuối hoặc bơ mỗi ngày có thể ngăn ngừa bệnh tim và đột quỵ  

Cập Nhật 11-10-2017

Đó là kết luận được đưa ra trong một nghiên cứu mới đây của Đại học Alabama (Mỹ). Theo đó, các loại thực phẩm giàu kali, đặc biệt là chuối và bơ, có thể ngăn ngừa tình trạng xơ cứng động mạch

Tag: chuối, , xơ cứng động mạch, bệnh tim, đột quỵ

Cần những dự án xứng tầm

Cần những dự án xứng tầm  

Cập Nhật 13-05-2018

Từ đầu tháng 5 đến nay, thị trường bất động sản Cần Thơ có dấu hiệu “chựng lại” khi các cuộc thanh tra đất đai ở Bình Thủy có kết luận thanh tra và chuyển hồ sơ qua công an điều tra.

Tag: thị trường bất động sản Cần Thơ, đất nền dự án Cần Thơ

Dân Nhật ngày càng có cảm giác gần gũi với Hoàng gia

Dân Nhật ngày càng có cảm giác gần gũi với Hoàng gia  

Cập Nhật 21-10-2019

Theo phóng viên TTXVN tại Tokyo, kết quả thăm dò dư luận mới nhất của Đài truyền hình NHK cho thấy đa số người dân Nhật Bản có cảm giác gần gũi với Hoàng gia.

Tag: Nhật hoàng Naruhito