Kết quả tìm kiếm cho "Cập nhật thông tin"

Kết quả 41 - 50 trong khoảng 75

Những lý do iPhone “ăn khách” hơn điện thoại Android

Những lý do iPhone “ăn khách” hơn điện thoại Android 

Cập Nhật 12-08-2015

Theo thông tin vừa được hé lộ, gần như tất cả thiết bị Android không bao giờ nhận được bản cập nhật bảo mật. 95% số thiết bị Android có thể bị xâm nhập thông qua tin nhắn MMS, và đó cũng là hệ điều hành có lỗi cấu hình cao nhất. Google không có cách nào để cập nhật các bản vá lỗi bảo mật cho các thiết bị chạy Android, trong khi các nhà sản xuất và nhà cung cấp không quan tâm.

Điều trị dị ứng theo y học cổ truyền

Điều trị dị ứng theo y học cổ truyền 

Cập Nhật 28-10-2011

Dị ứng da là bệnh thường gặp ở mọi người, mọi lứa tuổi và bệnh thường xảy ra quanh năm. Nhất là khi thời tiết giao mùa, độ ẩm cao, mưa phùn,... thì bệnh dị ứng da càng rất dễ xuất hiện. Bài viết của bác sĩ chuyên khoa I - Vũ Đình Quỳnh, Bệnh viện YHCT TP Cần Thơ sẽ cung cấp những thông tin hữu ích về bệnh dị ứng da cũng như việc điều trị theo y học cổ truyền.

Bước đột phá mới trong cải cách hành chính

Bước đột phá mới trong cải cách hành chính 

Cập Nhật 10-11-2010

Sau thời gian thực hiện mô hình Ứng dụng công nghệ thông tin vào hoạt động tại Bộ phận “Tiếp nhận và trả kết quả” (TN&TKQ) ở 2 quận Ô Môn và Bình Thủy đã tạo sự chuyển biến tích cực trong công tác phục vụ nhân dân. Qua đó, cơ quan hành chính nhà nước cũng được nhiều tiện ích như: Thông tin việc giải quyết hồ sơ được lưu trữ trong hệ thống máy tính được cập nhật đầy đủ, xác định rõ thời gian giải quyết của từng người, từng bộ phận, khắc phục tình trạng đùn đẩy lẫn nhau...

Cảnh báo thêm 44 lô sữa nhiễm khuẩn của Pháp

Cảnh báo thêm 44 lô sữa nhiễm khuẩn của Pháp  

Cập Nhật 27-12-2017

Theo thông tin mới nhất từ Cục An toàn Thực phẩm (Bộ Y tế), đơn vị này tiếp tục nhận được thông tin cảnh báo từ Ban Thư ký INFOSAN cập nhật thêm 44 lô sản phẩm dinh dưỡng do Tập đoàn Lactalis, Pháp, sản xuất vào danh mục các lô hàng có nguy cơ nhiễm khuẩn.

Tag: Cục An toàn Thực phẩm, sữa nhiễm khuẩn của Pháp, Salmonella Agona, Tập đoàn Lactalis

Hội nghị Trung ương 7:

Toàn văn Nghị quyết số 26-NQ/TW về công tác cán bộ

Hội nghị Trung ương 7: Toàn văn Nghị quyết số 26-NQ/TW về công tác cán bộ 

Cập Nhật 21-05-2018

Cổng Thông tin điện tử Chính phủ trân trọng giới thiệu toàn văn Nghị quyết số 26-NQ/TW ngày 19/5/2018 của Hội nghị lần thứ 7, Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Việt Nam khóa XII về tập trung xây dựng đội ngũ cán bộ các cấp, nhất là cấp chiến lược đầy đủ phẩm chất, năng lực và uy tín, ngang tầm nhiệm vụ.

Tag: Ban Chấp hành Trung ương, Hội nghị trung ương 7, công tác cán bộ, quy hoạch, bổ nhiệm, luân chuyển, tham nhũng, chạy chức, chạy quyền

Google vá lỗ hổng Meltdown và Spectre trên Chrome

Google vá lỗ hổng Meltdown và Spectre trên Chrome  

Cập Nhật 19-07-2018

Google vừa tung ra bản cập nhật mới cho trình duyệt web Chrome nhằm ngăn chặn tin tặc đánh cắp thông tin cá nhân của người dùng thông qua việc khai thác các lỗ hổng Meltdown và Spectre

Tag: Google, lỗ hổng Meltdown, Spectre, Chrome 67

“Tiền hậu bất nhất”

“Tiền hậu bất nhất”  

Cập Nhật 06-08-2018

Mới đây, thông tin việc các NSƯT: Minh Vương (ảnh), Giang Châu, Thanh Tuấn… được Hội đồng xét tuyển danh hiệu NSND cấp Bộ xem xét, bỏ phiếu lại và đạt trên 90% so với yêu cầu đã làm thỏa lòng dư luận.

Tag: Minh Vương, Giang Châu

Đảm bảo an toàn sức khỏe lực lượng và nhân dân

Đảm bảo an toàn sức khỏe lực lượng và nhân dân  

Cập Nhật 25-03-2020

Dịch viêm phổi cấp do chủng mới của virus Corona (COVID-19) gây ra đang diễn biến phức tạp. Thông tin về dịch viêm phổi nguy hiểm này được Bộ Y tế và các cơ quan thông tin truyền thông cập nhật hằng ngày.

Tag: Công an huyện Phong Điền, virus Corona, COVID-19

Sử dụng ứng dụng NCOVI và Vietnam Health Declaration để hỗ trợ ngành y

Sử dụng ứng dụng NCOVI và Vietnam Health Declaration để hỗ trợ ngành y  

Cập Nhật 09-08-2020

Để chủ động phòng chống dịch bệnh COVID-19, Bộ Y tế và Bộ Thông tin và Truyền thông (TT&TT) khuyến nghị người dân sử dụng các ứng dụng NCOVI và Vietnam Health Declaration để cung cấp thông tin hỗ trợ ngành y tế tìm ra các trường hợp cần chú ý để bảo đảm hỗ trợ y tế nhanh nhất và hiệu quả nhất có thể.

Tag: ứng dụng NCOVI, Vietnam Health Declaration, hỗ trợ ngành y, dịch bệnh COVID-19, ứng dụng hỗ trợ khai báo y tế tự nguyện toàn dân NCOVI

LDP cân nhắc bầu chọn lãnh đạo mới vào giữa tháng tới 

Cập Nhật 29-08-2020

Theo hãng tin Kyodo, các nghị sĩ cấp cao thuộc đảng Dân chủ Tự do (LDP) cầm quyền tại Nhật Bản cho biết đảng này đang cân nhắc ngày 15-9 tới tổ chức bầu chọn lãnh đạo đảng kế nhiệm Thủ tướng Shinzo Abe vừa thông báo từ chức.

Tag: Dân chủ Tự do, LDP, Hạ viện Nhật Bản, Donald Trump