Kết quả tìm kiếm cho "Cầu kênh Điền Hòa"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 6

Bất ngờ Herman Cain !

Bất ngờ Herman Cain ! 

Cập Nhật 20-10-2011

Như tin đã đưa, kết quả cuộc thăm dò dư luận gần đây nhất của “Nhật báo Phố Wall” và kênh truyền hình NBC cho thấy triệu phú da màu Herman Cain đã bất ngờ vượt lên dẫn đầu các ứng viên tiềm năng của đảng Cộng hòa trong cuộc đua giành quyền đại diện đảng này ra tranh cử Tổng thống Mỹ năm 2012. Kế hoạch thuế 9-9-9 cũng như những câu chuyện thành công của ông gần đây thu hút nhiều sự chú ý.

Đẩy mạnh ứng dụng thương mại điện tử phát triển kinh doanh

Đẩy mạnh ứng dụng thương mại điện tử phát triển kinh doanh 

Cập Nhật 02-11-2015

Trong xu thế hội nhập kinh tế và cạnh tranh, việc tăng cường ứng dụng thương mại điện tử (TMĐT) hỗ trợ kinh doanh là nhu cầu bức thiết của nhiều doanh nghiệp. Song, để phát triển kinh doanh trực tuyến hiệu quả, doanh nghiệp cần chú trọng xây dựng tốt mặt bằng kinh doanh, tối ưu hóa các website phù hợp với công cụ tìm kiếm,… góp phần mở rộng kênh tiếp xúc khách hàng, quảng bá hình ảnh, giảm chi phí, tăng doanh thu và lợi nhuận.

Chọn đầu thu kỹ thuật số cho ti-vi đời cũ

Chọn đầu thu kỹ thuật số cho ti-vi đời cũ 

Cập Nhật 20-08-2016

Những ngày qua, khi các đài truyền hình VTV6, VTC, HTV… ngừng phát sóng analog theo lộ trình số hóa của Chính phủ, nhiều người có nhu cầu mua sắm, lắp đặt đầu thu kỹ thuật số DVB T2 cho ti-vi không có tích hợp thiết bị này (ti-vi đời cũ). Hiện tại, nhiều cửa hàng chuyên kinh doanh hàng điện máy hay các điểm chuyên cung cấp dịch vụ truyền hình bày bán đa dạng các loại đầu thu kỹ thuật số với nhiều kiểu mẫu, tính năng có thể phát sóng từ 40-70 kênh truyền hình,... giúp cho khách hàng có nhiều sự lựa chọn phù hợp với nhu cầu sử dụng.

“Lucy” và sự tiến hóa cực đại của con người

“Lucy” và sự tiến hóa cực đại của con người 

Cập Nhật 13-11-2015

"Lucy" - Bộ phim khoa học giả tưởng của đạo diễn Luc Besson thành công ngoài mong đợi khi doanh thu toàn cầu đạt gần 460 triệu USD, trong khi chi phí sản xuất chỉ 40 triệu USD. Giả thuyết loài người tiến hóa cực đại với não bộ phát huy công suất 100% cùng diễn xuất tuyệt vời của nữ diễn viên Scarlett Johansson đã tạo nên sức hút cho phim. "Lucy" phát sóng lúc 21 giờ, thứ bảy, ngày 14-11-2015 trên kênh HBO.

Khánh thành Cầu kênh Điền Hòa ở huyện Cờ Đỏ

Khánh thành Cầu kênh Điền Hòa ở huyện Cờ Đỏ  

Cập Nhật 19-11-2018

(CT)-Ngày 19-11, huyện Cờ Đỏ tổ chức lễ khánh thành Cầu kênh Điền Hòa tại ấp Đông Thạnh, xã Đông Hiệp, huyện Cờ Đỏ. Phó Chủ tịch UBND TP Cần Thơ Trương Quang Hoài Nam cùng các nhà tài trợ và nhân dân tại địa phương dự lễ.

Tag: Khánh thành, Cầu kênh Điền Hòa, huyện Cờ Đỏ

Đẩy mạnh phát triển thủy lợi ở ĐBSCL

Đẩy mạnh phát triển thủy lợi ở ĐBSCL  

Cập Nhật 23-08-2020

Hệ thống thủy lợi đóng vai trò quan trọng trong sản xuất nông nghiệp tại ĐBSCL. Mặc dù các địa phương nỗ lực đầu tư làm mới, nạo vét, nâng cấp nhiều tuyến kênh, mương nhằm đảm bảo nguồn nước phục vụ trồng lúa, cây ăn trái và nuôi thủy sản, nhưng trước những diễn biến bất thường của biến đổi khí hậu, đặc biệt là đợt hạn mặn vừa qua, thủy lợi nhiều nơi chưa đáp ứng được yêu cầu, gây khó cho sản xuất. Phát triển thủy lợi theo hướng hiện đại hóa là nhu cầu bức bách đặt ra…

Tag: phát triển thủy lợi