Kết quả tìm kiếm cho "Cầu kéo"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 88

Đề nghị kéo điện phục vụ nhu cầu của người dân 

Cập Nhật 25-01-2015

Cử tri đề nghị quan tâm kéo điện tuyến Đông Bình –Thới Lai để phục vụ nhu cầu sinh hoạt của người dân; đồng thời, có chính sách hỗ trợ cho các hộ dân có đất được thành phố quy hoạch xây dựng đường điện cao thế vì hiện nay, phần đất này người dân không trồng trọt được (xã Xuân Thắng). Nội dung trả lời của Sở Công thương thành phố, như sau:

Giảm giá vẫn chưa kéo nổi sức mua

Giảm giá vẫn chưa kéo nổi sức mua 

Cập Nhật 29-08-2012

Gần đây, giá hầu hết các loại vật liệu xây dựng (VLXD) đều có xu hướng bình ổn, giảm, tạo thuận lợi cho người dân có nhu cầu xây cất nhà ở. Tuy nhiên, việc giảm giá của nhiều loại VLXD chưa đủ sức "kéo" sức mua của thị trường phục hồi.

Mua loa kéo di động

Mua loa kéo di động 

Cập Nhật 14-04-2017

Hiện nay, nhiều người có xu hướng mua sắm các loại loa Bluetooth (loa kéo không dây) phục vụ nhu cầu hát karaoke, hát nhạc sống tại nhà hoặc đi du lịch, dã ngoại… Các cửa hàng điện máy-điện tử đang cung ứng đa dạng chủng loại loa kéo không dây, tích hợp nhiều tính năng với chất lượng âm thanh sống động.

Keo sinh học chữa lành tổn thương nội tạng 

Cập Nhật 30-07-2017

Lấy cảm hứng từ ốc sên, các nhà khoa học Anh và Mỹ đã tạo ra loại keo mới có thể bám dính vào những bề mặt trơn tuột, kể cả các mô mềm bên trong cơ thể, qua đó loại bỏ nhu cầu dùng chỉ khâu

Tag: Keo sinh học, ốc sên Dusky Arion

Nhận diện nguyên nhân gây mệt mỏi kéo dài và cách khắc phục

Nhận diện nguyên nhân gây mệt mỏi kéo dài và cách khắc phục  

Cập Nhật 02-01-2018

Hội chứng TATT (viết tắt của cụm từ “Tired All The Time”) chỉ tình trạng mệt mỏi triền miên và thường chiếm 20% trường hợp bệnh nhân cầu cứu sự giúp đỡ của bác sĩ.

Tag: Hội chứng TATT, mệt mỏi triền miên, mệt mỏi kéo dài

“Biển đồng”

“Biển đồng”  

Cập Nhật 23-10-2018

Khu vực cầu cạn (cầu Xuân Tô, thị trấn Tịnh Biên, Tịnh Biên) còn có tên gọi khác là “Biển đồng”, “Hà Tiên 2”. Đơn giản thôi, vào mùa nước cạn, dưới chân cầu là ruộng lúa bạt ngàn, kéo dài tít tắp. Nước nổi tràn về, khu vực ấy trở thành đồng nước mênh mông, trĩu nặng phù sa và thủy sản.

Tag: Biển đồng, Cầu cạn, Xuân Tô, Hà Tiên, Nước nổi

Tăng nhu cầu thuê ô tô, chăm sóc xe dịp lễ

Tăng nhu cầu thuê ô tô, chăm sóc xe dịp lễ 

Cập Nhật 27-04-2019

Dịp lễ 30-4, 1-5, thời gian nghỉ lễ kéo dài nhu cầu đi lại bằng xe ô tô tăng mạnh. Nhiều người chọn thuê xe ô tô dịch vụ hoặc thuê ô tô tự lái nhằm chủ động hơn trong các chuyến hành trình...

Tag: Tăng nhu cầu thuê ô tô, chăm sóc xe dịp lễ

Sáng kiến qua cống, đập "có một không hai" của cư dân Cà Mau

Sáng kiến qua cống, đập "có một không hai" của cư dân Cà Mau  

Cập Nhật 09-10-2019

Người dân Cà Mau đã chế tạo ra một loại phương tiện độc đáo được gọi là cầu kéo để qua lại các cống, đập ngăn giữa vùng ngọt và mặn. Tuy được gọi là cầu nhưng cầu kéo không có trụ, tay vịnh... mà lại có đường ray.

Tag: Sáng kiến qua cống đập, Cư dân Cà Mau, Cầu kéo, Vùng ngọt

Nghệ An: Xuất hiện động đất có độ lớn 4,2, dư chấn kéo dài

Nghệ An: Xuất hiện động đất có độ lớn 4,2, dư chấn kéo dài  

Cập Nhật 21-11-2019

Tại nhiều xã ở huyện Quỳ Hợp, người dân cho biết họ trực tiếp chứng kiến dư chấn mạnh, kéo dài khoảng 4-5 giây, kèm theo nhà cửa bị rung chuyển, đây là lần đầu tiên họ chứng kiến dư chấn lạ này.

Tag: Động đất, Dư chấn mạnh, Nghệ An, Viện Vật lý Địa cầu

Nhu cầu tăng, giá không tăng

Nhu cầu tăng, giá không tăng  

Cập Nhật 20-01-2020

Thời điểm này, ngoài các loại bánh kẹo, hoa quả thị trường nước giải khát hàng hóa phục vụ Tết cũng bắt đầu trở nên sôi động. Năm nay ngoài các loại nước có gas thì các loại nước có nguồn gốc từ thiên nhiên với các tác dụng giải nhiệt, thanh lọc cơ thể

Tag: Thị trường bia, nước giải khát Tết 2020, Nhu cầu tăng, giá không tăng, Chị Lê Thị Thảo, Chủ Cửa hàng tự chọn Phương Phương, phường Lê Bình, quận Cái Răng