Kết quả tìm kiếm cho "Cầu Vàm Cống"

Kết quả 21 - 30 trong khoảng 50

Đề nghị xây dựng, sửa chữa các công trình giao thông trên địa bàn huyện Phong Điền 

Cập Nhật 03-09-2015

Trước kỳ họp thứ 16 của HĐND thành phố, cử tri huyện Phong Điền đề nghị nâng cấp, sửa chữa, các tuyến đường tỉnh 917, 918, 923; triển khai xây dựng cầu Vàm Xáng; khắc phục tình trạng sạt lở tại cầu Mỹ Khánh; quan tâm đầu tư các cầu trên 5 tấn để đảm bảo vận chuyển hàng hóa, phát triển kinh tế- xã hội địa phương... Nội dung trả lời của Sở Giao thông Vận tải (GTVT) thành phố, như sau:

Cơ hội cho các quận, huyện nâng cấp đô thị

Cơ hội cho các quận, huyện nâng cấp đô thị 

Cập Nhật 31-10-2010

Mới đây, lãnh đạo Thành ủy, HĐND, UBND TP Cần Thơ cùng đại diện các sở, ngành hữu quan thành phố đến khảo sát quy hoạch dự án quốc lộ 80 và xây dựng cầu Vàm Cống. Từ đó, thành phố sẽ tiếp tục làm việc, kiến nghị với Bộ Giao thông Vận tải (GTVT) về phương án tuyến cho phù hợp với quy hoạch của thành phố. Đây là 2 dự án dự kiến Bộ GTVT sẽ triển khai thực hiện trong năm 2011, đến năm 2012 khởi công xây dựng. Sau khi xây dựng hoàn thành, các dự án giao thông này sẽ góp phần thúc đẩy kinh tế-xã hội của huyện Vĩnh Thạnh và quận Thốt Nốt phát triển mạnh mẽ...

Đề nghị cấp lại Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất cho người dân 

Cập Nhật 12-10-2016

Cử tri huyện Vĩnh Thạnh đề nghị thành phố chỉ đạo chủ đầu tư xây dựng cầu Vàm Cống và các cơ quan có liên quan sớm cấp trả lại Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất cho các hộ dân đã nhận bồi hoàn, bàn giao mặt bằng để thi công công trình. Nội dung trả lời của Sở Tài nguyên và Môi trường thành phố như sau:

Đề nghị trả giấy chứng nhận quyền sử dụng đất cho người dân 

Cập Nhật 13-01-2017

Cử tri huyện Vĩnh Thạnh kiến nghị rà soát lại việc mượn Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất của người dân đã nhận bồi hoàn, bàn giao mặt bằng thi công công trình cầu Vàm Cống, vì các đơn vị này đã mượn giấy của người dân để thực hiện việc chỉnh lý nhưng đến nay đã 3 năm vẫn chưa trả. Nội dung trả lời của UBND huyện Vĩnh Thạnh như sau:

Kết nối, thúc đẩy khu vực trung tâm 
đồng bằng Mekong phát triển

Kết nối, thúc đẩy khu vực trung tâm đồng bằng Mekong phát triển 

Cập Nhật 15-09-2013

Cầu Vàm Cống vừa chính thức khởi công xây dựng, mở đầu cho triển khai xây dựng dự án kết nối khu vực trung tâm đồng bằng Mekong-một dự án giao thông có quy mô lớn, thúc đẩy khu vực ĐBSCL phát triển mạnh mẽ trong thời gian tới…

Hỗ trợ người dân ổn định cuộc sống

Hỗ trợ người dân ổn định cuộc sống 

Cập Nhật 07-12-2013

Làm sao giúp các hộ dân an tâm ổn định cuộc sống, có công ăn việc làm tại nơi ở mới khi đất đai nhà cửa của họ bị thu hồi để xây dựng các công trình, dự án là điều các cấp chính quyền thành phố trăn trở nhất bởi nhiều năm qua chưa thể thực hiện được một cách đồng bộ. Mới đây, Tổng Công ty Đầu tư phát triển và Quản lý dự án hạ tầng giao thông Cửu Long (chủ đầu tư dự án cầu Vàm Cống) triển khai Chương trình phục hồi thu nhập cho các hộ dân bị ảnh hưởng thuộc Dự án kết nối khu vực trung tâm Đồng bằng Mêkông hứa hẹn sẽ mở ra hướng giải quyết tồn tại này.

Đón “sóng” đầu tư vào 
khu công nghiệp Thốt Nốt

Đón “sóng” đầu tư vào khu công nghiệp Thốt Nốt 

Cập Nhật 28-02-2017

Nằm trên địa bàn phường Thới Thuận, quận Thốt Nốt, TP Cần Thơ, khu công nghiệp (KCN) Thốt Nốt đang thu hút sự quan tâm của nhiều nhà đầu tư kể từ khi cầu Vàm Cống triển khai thi công. Năm 2017, Ban Quản lý Các Khu chế xuất và Công nghiệp Cần Thơ cùng Trung tâm Xây dựng hạ tầng KCN Thốt Nốt tập trung đẩy mạnh khâu giải phóng mặt bằng, tạo quỹ đất sạch để sớm bàn giao mặt bằng cho nhà đầu tư thứ cấp.

Bất động sản Vĩnh Thạnh “thức giấc” nhờ hạ tầng

Bất động sản Vĩnh Thạnh “thức giấc” nhờ hạ tầng  

Cập Nhật 29-10-2019

Cao tốc Mỹ An - Cao Lãnh, cao tốc Lộ Tẻ - Rạch Sỏi, Cao tốc Châu Đốc - Sóc Trăng - Cần Thơ, cầu Vàm Cống kết nối cầu Cao Lãnh… là hàng loạt dự án cấp quốc gia

Tag: bất động sản Vĩnh Thạnh, Khu dân cư TTHC Vĩnh Thạnh