Kết quả tìm kiếm cho "Cầu Kè"

Kết quả 41 - 50 trong khoảng 560

Đề nghị điều chỉnh thiết kế cầu đảm bảo ghe, tàu đi lại thuận lợi 

Cập Nhật 23-10-2014

Cử tri huyện Phong Điền kiến nghị các cơ quan chức năng cần nghiên cứu, điều chỉnh thiết kế quy mô cho phù hợp để vừa đảm bảo giao thông đường bộ vừa thuận lợi cho các ghe, tàu có trọng tải lớn vận chuyển hàng hóa ra, vào rạch Trường Tiền (cầu Mỹ Khánh trên đường Nguyễn Văn Cừ). Nội dung trả lời của Sở Giao thông Vận tải thành phố, như sau:

Cân bằng cán cân cung - cầu, giữ ổn định chỉ số CPI

Cân bằng cán cân cung - cầu, giữ ổn định chỉ số CPI 

Cập Nhật 29-10-2009

Theo Cục Thống kê TP Cần Thơ, tháng 10-2009, chỉ số giá tiêu dùng (CPI) của thành phố tăng 0,42% so với tháng trước, tăng 1,16% so cùng kỳ và tăng 4,05% so với tháng 12-2008. Trong 5 tháng trở lại đây, CPI thành phố tăng chậm và ở mức dưới 1% kể từ đầu năm đến nay, cho thấy sản xuất của doanh nghiệp (DN) và giá cả hàng hóa ổn định. Để giữ ổn định mức tăng CPI này đến cuối năm, thành phố đang nỗ lực đảm bảo việc cân đối cán cân cung- cầu, kiểm soát giá cả...

Chậm do thiếu vốn, vướng giải phóng mặt bằng

Chậm do thiếu vốn, vướng giải phóng mặt bằng 

Cập Nhật 21-05-2012

Dự án kè sông Cần Thơ được phê duyệt tại Quyết định số 2605/QĐ-BQLDA ngày 15-11-2007 gồm 10 gói thầu xây lắp và 2 gói thầu sau kè. Tuy nhiên, đến nay chỉ một số gói thầu tuyến kè phía bờ trái (quận Cái Răng) đã khởi công, các gói thầu tuyến kè phía bờ phải (quận Ninh Kiều) vẫn còn nằm trên giấy. Theo Ban quản lý dự án (BQLDA) Đầu tư Xây dựng thành phố, một trong những nguyên nhân chính dẫn đến tình trạng trên là do thiếu vốn, vướng khâu giải phóng mặt bằng (GPMB), diện tích đất sạch không đủ đáp ứng nhu cầu thi công, dẫn đến chậm tiến độ...

Xây dựng kế hoạch phát triển, 
đầu tư sát với thực tiễn

Xây dựng kế hoạch phát triển, đầu tư sát với thực tiễn 

Cập Nhật 26-08-2014

UBND TP Cần Thơ vừa tổ chức Hội nghị triển khai Chỉ thị số 22/CT-TTg ngày 5-8-2014 của Thủ tướng Chính phủ (gọi tắt là Chỉ thị 22) về xây dựng kế hoạch phát triển kinh tế-xã hội 5 năm 2016-2020 và Chỉ thị số 23/CT-TTg ngày 5-8-2014 của Thủ tướng Chính phủ (gọi tắt là Chỉ thị 23) về lập kế hoạch đầu tư công trung hạn 5 năm 2016-2020. Tại hội nghị này, lãnh đạo thành phố yêu cầu các sở, ngành và quận, huyện khẩn trương xây dựng kế hoạch theo Chỉ thị của Chính phủ, đảm bảo kế hoạch phát triển, phát huy hiệu quả đầu tư công thời gian tới.

Mỗi câu chuyện là một bài học lớn

Mỗi câu chuyện là một bài học lớn 

Cập Nhật 19-05-2008

Hội thi kể chuyện về tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh do thành phố tổ chức vừa kết thúc vào đêm 17-5-2008 đã để lại nhiều ấn tượng đẹp trong lòng người dân thành phố. Trước đó, các địa phương, đơn vị trong thành phố đã tổ chức hội thi kể chuyện về tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh, tạo nên một khí thế sôi nổi nhân kỷ niệm 118 năm ngày sinh của Bác. Mỗi câu chuyện mà các thí sinh đem đến hội thi là một bài học giáo dục lớn về đạo đức, lối sống, về tình yêu lao động, yêu quê hương, đất nước, con người, đức tính giản dị, khiêm nhường, trong sáng của Người…

Đề nghị sớm hoàn thành dự án kè chống sạt lở bờ sông Ô Môn 

Cập Nhật 22-06-2012

Đại biểu HĐND thành phố đề nghị lãnh đạo Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn cho biết giải pháp đẩy nhanh tiến độ thi công đoạn kè tiếp giáp với cầu Ô Môn và đoạn kè có Trạm Thủy văn, thuộc dự án kè chống sạt lở sông Ô Môn để công trình sớm hoàn thành? Công văn trả lời của Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, do ông Phạm Văn Quỳnh, Giám đốc Sở, ký như sau:

Đề nghị xây dựng bờ kè 

Cập Nhật 12-08-2013

Cử tri quận Bình Thủy đề nghị thành phố xây dựng bờ kè chống sạt lở ở khu vực cầu Rạch Cam và tuyến đường từ đầu cầu Rạch Cam trở vào phía trong rạch. Cử tri cũng đề nghị thành phố điều chỉnh lại tên các cầu trên quốc lộ 91B cho phù hợp với thực tế địa phương. Nội dung công văn trả lời của Sở Giao thông Vận tải thành phố, như sau:

“Kẻ giấu mặt” có đầu voi đuôi chuột?

“Kẻ giấu mặt” có đầu voi đuôi chuột? 

Cập Nhật 04-08-2015

Chuyên án mang tên MH570, truy tìm "kẻ giấu mặt" – tên tội phạm buôn người, bảo kê, mua bán ma túy xuyên quốc gia - tưởng chừng sẽ là câu chuyện đầy kịch tính. Thế nhưng, những gì phim thể hiện là nội dung câu chuyện rời rạc, diễn viên diễn xuất gượng gạo.

“Chip nội tạng” loại bỏ nhu cầu thử nghiệm trên động vật

“Chip nội tạng” loại bỏ nhu cầu thử nghiệm trên động vật 

Cập Nhật 25-06-2015

Đoạt giải thưởng “Thiết kế của năm 2015” do Viện Bảo tàng Thiết kế Luân Đôn (Anh) tổ chức, thiết bị chứa các tế bào sống mô phỏng cấu trúc, chức năng và chuyển động cơ học của nội tạng người do nhóm nghiên cứu Đại học Havard (Mỹ) phát triển hứa hẹn sẽ giảm nhu cầu thử nghiệm trên động vật, đẩy nhanh tiến độ phát triển các loại thuốc mới, thậm chí cách mạng hóa ngành công nghiệp dược phẩm.

Khi cầu thủ tuổi 30

Khi cầu thủ tuổi 30  

Cập Nhật 14-05-2020

Có nhiều cầu thủ thành công trong sự nghiệp và trở nên giàu có từ khi còn chưa đến tuổi 20. Tuy nhiên, cũng có không ít cầu thủ khi bước tới tuổi 30 phải lo lắng con đường sinh kế tương lai, bởi với họ ngoài đá bóng thì chưa từng làm công việc gì khác.

Tag: đội XSKT Cần Thơ