Kết quả tìm kiếm cho "Cần Thơ - Phú Yên"

Kết quả 11 - 20 trong khoảng 15

Người góp nhặt niềm vui

Người góp nhặt niềm vui 

Cập Nhật 30-11-2009

22 năm qua, cô Huỳnh Thị Tuyết, Chi hội trưởng Chi hội Phụ nữ khu vực Bình Yên A, ủy viên Ban chấp hành Hội Liên hiệp Phụ nữ phường Long Hòa, quận Bình Thủy, đã phục vụ cộng đồng bằng những công việc có ý nghĩa. 62 tuổi nhưng lúc nào cô cũng bận rộn, và xem đó chính là niềm vui, lẽ sống khi thấy mình vẫn còn có ích cho đời. Năm 2009, cô Tuyết được Ban Dân vận Thành ủy Cần Thơ xét tặng Huy hiệu Cuộc vận động “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”.

Gian nan tuổi xế chiều

Gian nan tuổi xế chiều 

Cập Nhật 26-04-2011

79 tuổi, bà Trịnh Thị Búp sống hiu quạnh một mình trong căn nhà nhỏ ở khu vực Bình Yên A, phường Long Hòa, quận Bình Thủy, TP Cần Thơ. Mỗi ngày bà Búp phải lội bộ gần 3 cây số để phụ giúp việc nhà cho một gia đình trong xóm đổi lấy từng miếng cơm.

Lưu giữ những nét đẹp văn hóa truyền thống

Lưu giữ những nét đẹp văn hóa truyền thống 

Cập Nhật 23-05-2008

Lễ hội Kỳ yên Hạ điền tại đình thần Thới Bình – Tân An diễn ra liên tục ba ngày ba đêm giữa tháng 5-2008 vừa qua (nhằm mùng 10, 11, 12 tháng 4 âm lịch). Dự lễ hội chúng tôi mới cảm nhận niềm tự hào của những người dân Tân An thôn, Thới Bình thôn (thuộc Phong Phú huyện) khi xưa và của đông đảo người dân Cần Thơ ngày nay về lịch sử và truyền thống văn hóa của quê hương…

Cầu nối tình làng nghĩa xóm

Cầu nối tình làng nghĩa xóm 

Cập Nhật 21-11-2008

Thời gian qua, khu vực 7, phường Hưng Phú, quận Cái Răng, TP Cần Thơ được đánh giá là một điểm sáng trong công tác hòa giải cơ sở ở phường. Rất nhiều vụ việc tranh chấp đất đai, mâu thuẫn trong cộng đồng dân cư, gia đình, đã được tháo gỡ từ sự nhiệt tâm, khéo léo của các thành viên trong tổ hòa giải. Những buổi phân xử thấu tình đạt lý của tổ đã giúp xóm làng sống yên vui, bà con xích lại gần nhau hơn, nhiều gia đình thêm hạnh phúc.

Thành công từ sự hợp tác

Thành công từ sự hợp tác 

Cập Nhật 07-03-2011

Thời gian qua, nhờ sự phối hợp chặt chẽ giữa hội viên và các ban ngành, đoàn thể khác, Hội Liên hiệp phụ nữ (LHPN) phường Lê Bình, quận Cái Răng, TP Cần Thơ, đạt rất nhiều thành tích trong phong trào phòng chống ma túy, tệ nạn xã hội (TNXH). Từ sự nhiệt tình, say mê công tác, các chị đã góp phần mang lại cuộc sống yên bình cho người dân địa phương.