Kết quả tìm kiếm cho "Cần Đước"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 5438

Cần tháo gỡ khó khăn
cho hoạt động giám định tư pháp

Cần tháo gỡ khó khăn cho hoạt động giám định tư pháp 

Cập Nhật 26-11-2014

Thực hiện Đề án "Kiện toàn tổ chức và nâng cao hiệu quả hoạt động giám định tư pháp giai đoạn 2010-2015", đến nay, hoạt động giám định tư pháp ở TP Cần Thơ đạt được nhiều chuyển biến tích cực. Thành phố đã xây dựng quy chế phối hợp giữa các sở, ngành, các cơ quan tiến hành tố tụng trong tổ chức, hoạt động và quản lý công tác giám định tư pháp, bảo đảm hiệu quả hoạt động giám định tư pháp, đáp ứng kịp thời, có chất lượng mọi yêu cầu giám định của hoạt động tố tụng... Bên cạnh đó, hoạt động giám định tư pháp trên địa bàn vẫn còn một số khó khăn, hạn chế, cần được các ngành chức năng quan tâm, tháo gỡ...

Cần được quan tâm đúng mức

Cần được quan tâm đúng mức 

Cập Nhật 15-06-2011

Thương hiệu của công ty hay sản phẩm được công nhận là loại tài sản vô hình trong doanh nghiệp (DN) và những thương hiệu có tên tuổi hiện nay trên thế giới đều lớn hơn rất nhiều lần tổng tài sản hữu hình của những DN đó. Trong đó, “thương hiệu tập thể” là một loại tài sản vô hình nhưng lại được định nghĩa là không thuộc sở hữu của bất cứ ai. Tại ĐBSCL - nơi đóng góp phần lớn vào việc cung ứng nhu cầu trong nước và chiếm tới 90% lượng gạo xuất khẩu, chiếm 75,85% sản lượng về nuôi trồng và khai thác thủy hải sản cả nước lại bị “bỏ quên” việc xây dựng “thương hiệu tập thể”...

Làm sao chọn được laptop chính hãng ?

Làm sao chọn được laptop chính hãng ? 

Cập Nhật 17-06-2011

Những năm gần đây, laptop (máy tính xách tay) đã trở thành công cụ làm việc, học tập... tiện ích được rất nhiều người sử dụng. Trên thị trường ngày càng có nhiều nhà phân phối, công ty, cửa hàng... bày bán các sản phẩm laptop, chủ yếu là các hàng nhập khẩu. Làm thế nào để người tiêu dùng chọn được hàng laptop chính hãng, nhằm đảm bảo các quyền lợi khi sản phẩm có hư hỏng, cần được sửa chữa, bảo trì?

Cần phối hợp để khơi thông thị trường bất động sản

Cần phối hợp để khơi thông thị trường bất động sản 

Cập Nhật 27-04-2012

Hơn nửa tháng sau khi Ngân hàng Nhà nước tuyên bố mở van tín dụng bất động sản (BĐS), nhiều doanh nghiệp BĐS trên địa bàn TP Cần Thơ cho biết vẫn chưa thể tiếp cận được vốn tín dụng, trong khi thị trường vẫn tiếp tục trầm lắng. Báo Cần Thơ đã có cuộc trao đổi với ông Nguyễn Văn Dược, Phó Chủ tịch Thường trực Hiệp hội Bất động sản TP Cần Thơ (CaREA). Ông cho biết:

Chị Mực và người mẹ mù lòa cần được giúp đỡ

Chị Mực và người mẹ mù lòa cần được giúp đỡ 

Cập Nhật 15-09-2010

8 năm nay, chị Lê Thị Mực (SN 1970, ngụ khu vực 1, phường Bình Thủy, quận Bình Thủy, TP Cần Thơ) luôn vật vã với căn bệnh sỏi mật, sỏi nhánh gan phải, sỏi đường mật nhánh gan trái. Hoàn cảnh gia đình khó khăn, chồng chạy xe ôm, thu nhập ít ỏi, anh chị em lại nghèo khó, người mẹ thì mù lòa không giúp đỡ được gì cho chị Mực.

Các hoàn cảnh thương tâm cần được tiếp tục giúp đỡ 

Cập Nhật 26-04-2011

“Bà Hai Quyên rất cần được giúp đỡ”

Bổ sung dinh dưỡng khi trẻ bị tiêu chảy

Bổ sung dinh dưỡng khi trẻ bị tiêu chảy 

Cập Nhật 30-09-2011

Tiêu chảy là một trong những nguyên nhân hàng đầu gây suy dinh dưỡng vì khi mắc bệnh, trẻ ăn ít và khả năng hấp thu các chất dinh dưỡng giảm. Do đó, trẻ rất cần được bổ sung dinh dưỡng hợp lý để hồi phục lại sức khỏe. Để giúp các bà mẹ biết cách phòng ngừa và bổ sung dinh dưỡng đúng cách khi trẻ bị tiêu chảy, Bác sĩ Nguyễn Kim Phụng, phụ trách Khoa Dinh dưỡng Bệnh viện Đa khoa TP Cần Thơ khuyến cáo:

Lần theo dấu vết "thần dược" trị bệnh tiểu đường ở miền Tây

Lần theo dấu vết "thần dược" trị bệnh tiểu đường ở miền Tây  

Cập Nhật 13-03-2018

Trong vai người cần mua “thần dược”, chúng tôi tiếp cận được nhiều cơ sở bán các loại đông dược không rõ nguồn gốc xuất xứ và thành phần. Đáng lo ngại hơn, nhiều nơi ở miền Tây, bà con loan truyền về một loại “thần dược” trị bệnh tiểu đường có nguồn gốc từ... dược liệu trên núi.

Tag: "Thần dược" trị bệnh tiểu đường, miền Tây, không rõ nguồn gốc xuất xứ, Bệnh viện Đa khoa Hạnh Phúc, An Giang

Long An: Về Cần Đước thưởng thức khô cá dứa

Long An: Về Cần Đước thưởng thức khô cá dứa  

Cập Nhật 17-01-2019

Những ngày giáp tết, người dân xã Long Hựu Đông, huyện Cần Đước, tỉnh Long An lại tất bật làm khô cá dứa chuẩn bị phục vụ thị trường.

Tag: Long An, Cần Đước, Khô cá dứa, Cá dứa một nắng

Trẻ sinh non, nhẹ cân cần được tầm soát ROP

Trẻ sinh non, nhẹ cân cần được tầm soát ROP  

Cập Nhật 11-06-2019

Từ tháng 3-2019, được sự hỗ trợ của dự án “Ánh sáng cho trẻ em và người lớn tuổi khu vực ĐBSCL”, Bệnh viện Nhi đồng (BVNĐ) TP Cần Thơ triển khai điều trị

Tag: võng mạc trẻ sinh non ROP, Bệnh viện Nhi đồng TP Cần Thơ