Kết quả tìm kiếm cho "Cảnh giác"

Kết quả 41 - 50 trong khoảng 200

Bãi Xép    “nàng tiên còn say giấc”

Bãi Xép “nàng tiên còn say giấc” 

Cập Nhật 11-04-2013

Bãi Xép thuộc xã An Chấn, huyện Tuy An, tỉnh Phú Yên được ví như "nàng tiên còn say giấc". Bởi đây là một bãi cát vàng óng kéo dài giữa hai mũi đá lớn nhô ra biển, bãi như một thiên đường hoang sơ với cảnh quan đẹp.

Giấc mơ có thể tiết lộ tình trạng sức khỏe của bạn

Giấc mơ có thể tiết lộ tình trạng sức khỏe của bạn 

Cập Nhật 19-10-2013

Các nhà khoa học gần đây cho biết những vấn đề liên quan đến giấc mơ có thể cung cấp các manh mối quan trọng về tình trạng sức khỏe, thậm chí đưa ra cảnh báo sớm nhiều năm trước khi triệu chứng bệnh xuất hiện.

Cảnh giác với các tác nhân gây mất khứu giác

Cảnh giác với các tác nhân gây mất khứu giác 

Cập Nhật 20-02-2016

1. Tuổi tác

Chủ nghĩa dân túy và những cảnh báo đối với Việt Nam

Chủ nghĩa dân túy và những cảnh báo đối với Việt Nam 

Cập Nhật 15-05-2018

Chưa bao giờ cụm từ “chủ nghĩa dân túy” được nhắc nhiều đến như vậy trên chính trường và báo chí thế giới. Giới phân tích chính trị thì lo lắng sự thắng thế của làn sóng dân túy có thể dẫn đến những kết quả khó đoán, bất ngờ và tác động bất ổn đến nền chính trị các nước, các khu vực và thế giới.

Tag: Chủ nghĩa dân túy, Võ Văn Thưởng, Cảnh giác, bầu cử, trưng cầu dân ý

Cảnh giác trộm đột nhập

Cảnh giác trộm đột nhập  

Cập Nhật 04-07-2018

Gần đây, trên địa bàn quận Cái Răng xảy ra các vụ trộm đột nhập với thủ đoạn khá liều lĩnh. Lợi dụng lúc chủ vắng nhà, sinh viên đi học, bọn trộm cạy ổ khóa phòng trọ, bẻ cửa sổ đột nhập vào nhà lấy tài sản.

Tag: Cảnh sát hình sự, trộm

Cảnh báo sốt xuất huyết tăng nhanh

Cảnh báo sốt xuất huyết tăng nhanh  

Cập Nhật 13-07-2019

Bác sĩ Bùi Hùng Việt, Trưởng Khoa Sốt xuất huyết (SXH), Bệnh viện Nhi đồng TP Cần Thơ khuyến cáo người dân cần cảnh giác, không chủ quan vì bệnh SXH đang tăng nhanh…,

Tag: Bác sĩ Bùi Hùng Việt, Bệnh viện Nhi đồng TP Cần Thơ, sốt xuất huyết

Châu Âu có nhiều ca mắc hội chứng có liên quan tới COVID-19 ở trẻ em 

Cập Nhật 16-05-2020

Trong bối cảnh các y bác sĩ trên khắp thế giới được yêu cầu cảnh giác, Trung tâm Kiểm soát và Phòng ngừa dịch bệnh châu Âu (ECDC) đặt tại Thụy Điển ngày 15-5 cảnh báo, một hội chứng viêm đe dọa tới tính mạng có liên quan tới dịch COVID-19 đã ảnh hưởng tới 230 trẻ em ở châu Âu, trong đó có 2 em đã tử vong tính tới thời điểm này trong năm.

Tag: COVID-19

Núi lửa Merapi lại ``thức giấc''

Núi lửa Merapi lại ``thức giấc''  

Cập Nhật 22-06-2020

Theo Tân Hoa xã, ngày 21-6, ngọn núi lửa còn hoạt động mạnh nhất tại Indonesia là Merapi một lần nữa “thức giấc” (ảnh), phun trào tro bụi cao tới 6km lên bầu trời, buộc giới chức phải ban bố cảnh báo hàng không mức cao nhất.

Tag: Núi lửa Merapi, Indonesia

Vận động người dân tự giác phòng dịch bệnh và tố giác người nhập cảnh trái phép

Vận động người dân tự giác phòng dịch bệnh và tố giác người nhập cảnh trái phép  

Cập Nhật 29-12-2020

(CT) - Chiều 29-12-2020, UBND TP Cần Thơ tổ chức cuộc họp trực tuyến với UBND các quận, huyện triển khai thực hiện các phương án sẵn sàng ứng phó trước diễn biến phức tạp của dịch COVID-19.

Tag: Đồng chí Trần Việt Trường Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố Cần Thơ, Vận động người dân tự giác phòng dịch bệnh, tố giác người nhập cảnh trái phép, dịch COVID-19