Kết quả tìm kiếm cho "Cải thiện sức khỏe sinh sản"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 4

Femtech – công nghệ chăm sóc sức khỏe phụ nữ

Femtech – công nghệ chăm sóc sức khỏe phụ nữ  

Cập Nhật 24-10-2018

3 năm qua, các nhà nghiên cứu tại Thung lũng Silicon của Mỹ tập trung nhiều hơn vào sức khỏe phụ nữ, từ cải thiện khả năng sinh sản và tránh thai đến tầm soát ung thư vú và chăm sóc thai kỳ, gọi chung là “Femtech”.

Tag: Femtech

Cải thiện sức khỏe sinh sản trong mùa dịch

Cải thiện sức khỏe sinh sản trong mùa dịch  

Cập Nhật 27-04-2020

Phòng, chống dịch COVID-19, khuyến cáo người dân hạn chế ra đường, đến nơi đông người. Bác sĩ Dư Huỳnh Hồng Ngọc, Trưởng đơn vị Hỗ trợ sinh sản- IVF Phương Châu cho rằng đây là cơ hội mà các cặp vợ chồng đang mong con nên tận dụng.

Tag: Cải thiện sức khỏe sinh sản, Phòng, chống dịch COVID-19, Bác sĩ Dư Huỳnh Hồng Ngọc, Trưởng đơn vị Hỗ trợ sinh sản- IVF Phương Châu

Tập thể dục cải thiện hệ vi sinh đường ruột như thế nào?

Tập thể dục cải thiện hệ vi sinh đường ruột như thế nào?  

Cập Nhật 24-06-2020

Chúng ta đều biết thành phần vi sinh vật trong ruột rất quan trọng với sức khỏe và có thể thay đổi bằng chế độ ăn uống, chẳng hạn chất xơ và sản phẩm sữa giúp thúc đẩy sự phát triển của các vi khuẩn có lợi.

Tag: vi sinh đường ruột

Những nhà khoa học nữ hết mình vì cộng đồng 

Cập Nhật 05-03-2021

(TTXVN)- Các nhà khoa học nữ ở Viện Hóa học các hợp chất thiên nhiên (Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam) đã được trao Giải thưởng Kovalevskaia 2020 nhờ sự say mê tìm tòi, nghiên cứu các chất mang hoạt tính sinh học có nguồn gốc thiên nhiên (thực vật, sinh vật biển, vi sinh vật). Các công trình nghiên cứu này đã được ứng dụng vào thực tế, đưa nhiều sản phẩm cải thiện sức khỏe tới người tiêu dùng.

Tag: Giải thưởng Kovalevskaia 2020, nhà khoa học nữ, Viện Hóa học