Kết quả tìm kiếm cho "Công viên nước Hồ Tây"

Kết quả 11 - 20 trong khoảng 13

Quan hệ Ai Cập - Israel căng thẳng

Quan hệ Ai Cập - Israel căng thẳng 

Cập Nhật 21-08-2011

Nội các Ai Cập ngày 20-8 đã thông báo quyết định rút đại sứ nước này khỏi Israel cho tới khi nào Tel Aviv công bố kết quả điều tra vụ binh sĩ Do Thái sát hại 5 nhân viên an ninh biên giới của Ai Cập hôm 18-8, cũng như nhận được lời xin lỗi từ giới lãnh đạo Israel về những lời nhận xét thiếu suy nghĩ và đáng tiếc đối với Ai Cập. Đây là phản ứng đầu tiên của chính quyền quân sự lâm thời tại Cairo và nhiều khả năng họ sẽ còn mạnh tay hơn nữa.

Sơ cấp cứu ban đầu cho du khách

Sơ cấp cứu ban đầu cho du khách 

Cập Nhật 15-08-2016

TP Cần Thơ là điểm đến du lịch nổi tiếng sông nước miệt vườn miền Tây, thu hút đông đảo khách du lịch trong và ngoài nước đến tham quan. Để tạo sự hài lòng cho du khách, các đơn vị kinh doanh ngành du lịch chủ động quan tâm sự an toàn của du khách, nhất là đối với tình huống tai nạn bất ngờ, khẩn cấp, cần sự hỗ trợ kịp thời. Mới đây, Bệnh viện (BV) Đa khoa Hoàn Mỹ Cửu Long tập huấn cho các cán bộ, nhân viên nhà hàng, khách sạn, công ty du lịch kỹ năng sơ cấp cứu ban đầu cho du khách.

Đẩy mạnh các hoạt động an sinh xã hội

Đẩy mạnh các hoạt động an sinh xã hội 

Cập Nhật 07-08-2014

Thực hiện Quy định số 96 của Bộ Chính trị, các năm qua, Thường trực Ban Chỉ đạo Tây Nam bộ (BCĐ TNB) và Tỉnh ủy, Thành ủy của các tỉnh, thành phố trong vùng ĐBSCL đã tập trung lãnh đạo, chỉ đạo và tăng cường phối hợp với các bộ, ban ngành Trung ương thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị của vùng và địa phương. Trong đó, công tác an sinh xã hội cho vùng được tập trung thực hiện bằng những công trình, phần việc cụ thể, mang lại kết quả thiết thực cho nhân dân vùng ĐBSCL, nhất là hộ nghèo, cận nghèo, học sinh - sinh viên… Những kết quả đạt được trong công tác này đã mang lại lợi ích vật chất và tinh thần cho người dân nghèo và có ý nghĩa to lớn đối với đời sống xã hội vùng ĐBSCL, nhất là trong thời điểm kinh tế đất nước nói chung và kinh tế vùng ĐBSCL nói riêng khó khăn như hiện nay.