Kết quả tìm kiếm cho "Công viên An Khánh"

Kết quả 21 - 30 trong khoảng 30

Đề nghị thực hiện các dự án hai bên đường Nguyễn Văn Cừ để không lãng phí đất công 

Cập Nhật 24-09-2016

Cử tri quận Ninh Kiều phản ánh quy hoạch thực hiện các dự án hai bên đường Nguyễn Văn Cừ (đoạn từ Bệnh viện Nhi đồng thành phố đến chợ Mỹ Khánh) chậm triển khai thực hiện, nhiều khu đất bỏ trống, gây lãng phí. Cử tri đề nghị thành phố yêu cầu các chủ đầu tư sớm triển khai thực hiện các dự án này. Nội dung trả lời của Sở Kế hoạch và Đầu tư như sau:

Bước đột phá mới ở Bianfishco

Bước đột phá mới ở Bianfishco 

Cập Nhật 29-06-2011

Hôm nay, 30 - 6 - 2011, Công ty Cổ phần Thủy sản Bình An (Bianfishco) chính thức khánh thành Nhà máy nước uống Collagen đầu tiên tại Việt Nam, tạo tiền đề cho những chế phẩm khác từ collagen tiếp tục cho ra thị trường trong thời gian tới. Bianfishco từng tiên phong chế biến sản phẩm cá tra chất lượng cao để xuất khẩu vào những thị trường khó tính, rồi lập Viện Nghiên cứu thủy sản tư nhân (Viện Nghiên cứu Thủy sản Bình An) đầu tiên ở Việt Nam và nay tiếp tục đầu tư sản xuất nước uống Collagen cao cấp... Nhân sự kiện này, trao đổi với phóng viên Báo Cần Thơ, bà Phạm Thị Diệu Hiền, Chủ tịch Hội đồng quản trị kiêm Tổng Giám đốc Bianfishco, cho biết:

Chọn sản phẩm đặc trưng cho 
vùng Đồng bằng sông Cửu Long

Chọn sản phẩm đặc trưng cho vùng Đồng bằng sông Cửu Long 

Cập Nhật 12-11-2014

Ngành du lịch, thương mại, dịch vụ của vùng ĐBSCL được đánh giá là phát triển chưa tương xứng với tiềm năng. Một trong những điểm yếu là chưa xây dựng được những sản phẩm đặc trưng của vùng để tạo dấu ấn cho du khách. Từ nhu cầu thực tế, mới đây Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam Chi nhánh Cần Thơ (VCCI Cần Thơ) đã thành lập Câu lạc bộ Sản phẩm đặc trưng vùng ĐBSCL (MekongSP Club). Phóng viên Báo Cần Thơ đã trao đổi với ông Nguyễn Phương Lam, Phó Giám đốc VCCI Cần Thơ, Chủ nhiệm CLB MekongSP Club về một số vấn đề liên quan đến hoạt động của MekongSP Club.

Khi tư tưởng được thông suốt...

Khi tư tưởng được thông suốt... 

Cập Nhật 01-08-2009

Nói về tầm quan trọng của công tác tư tưởng, Chủ tịch Hồ Chí Minh từng khẳng định: “Công việc thành hay bại một phần lớn là do nơi tư tưởng”. Trong thực tiễn hoạt động của Đảng ta, công tác chính trị - tư tưởng đã góp phần định hướng nhận thức, xây dựng và củng cố niềm tin của các tầng lớp nhân dân vào sự lãnh đạo của Đảng, từ đó tự giác thực hiện thắng lợi đường lối cách mạng mà Đảng đã đề ra. Xác định tầm quan trọng của công tác này, nhiều cấp ủy đảng trong thành phố đã quan tâm đổi mới, đẩy mạnh công tác chính trị - tư tưởng, giúp cán bộ, đảng viên và nhân dân nâng cao nhận thức, trên cơ sở đó cụ thể hóa thành hành động cách mạng, góp phần phát triển kinh tế- xã hội địa phương…

Thủ đoạn lừa của một giám đốc 

Cập Nhật 14-12-2007

Cơ quan CSĐT Công an TP Cần Thơ vừa chuyển toàn bộ hồ sơ vụ án sang Viện KSND TP Cần Thơ đề nghị truy tố bị can Trần Văn Cảnh (SN 1969, ngụ đường 30-4, phường Xuân Khánh, quận Ninh Kiều, TP Cần Thơ) về hành vi “Lừa đảo chiếm đoạt tài sản và Lạm dụng tín nhiệm chiếm đoạt tài sản”. Trước khi bị bắt, Trần Văn Cảnh là Giám đốc và Nguyễn Văn Sang là Phó Giám đốc Công ty TNHH Xây dựng - Địa ốc Phú Gia, có trụ sở tại đường Hồ Xuân Hương, phường Thới Bình, quận Ninh Kiều, TP Cần Thơ. Từ năm 2004 đến cuối năm 2005, lợi dụng nghề nghiệp của mình và sự thiếu hiểu biết của một số người dân, Cảnh cùng với Sang lừa đảo chiếm đoạt tài sản và lạm dụng tín nhiệm chiếm đoạt tài sản của nhiều người. Sau đó, Cảnh bỏ trốn khỏi địa phương, đến ngày 8-8-2007 thì bị cơ quan CSĐT bắt.

Đại học Southern Cross- Úc

Đại học Southern Cross- Úc 

Cập Nhật 26-04-2010

Trường Đại học Southern Cross (SCU) ở tiểu bang New South Wales (Úc) được công nhận là một điểm đến an toàn và là một trong những lựa chọn phổ biến cho du học sinh Việt Nam, đặc biệt là sinh viên ĐBSCL. Trường có đội ngũ giảng viên chất lượng cao, chi phí hợp lý và sự hỗ trợ tốt của nhà trường.

Vì sự bình yên xóm, ấp

Vì sự bình yên xóm, ấp 

Cập Nhật 02-02-2009

Gần bước sang tuổi 60 nhưng với tinh thần, trách nhiệm cao, chú Trần Văn Phát, Công an viên ấp Mỹ Lộc, xã Mỹ Khánh, huyện Phong Điền, TP Cần Thơ vẫn tích cực tham gia công tác phòng chống tội phạm (PCTP), tệ nạn xã hội (TNXH). Chú Phát nhiều lần bắt “nóng” đối tượng cướp giật, trộm cắp, góp phần gìn giữ an ninh trật tự (ANTT) ở địa phương.

Người tổ trưởng vì dân

Người tổ trưởng vì dân  

Cập Nhật 06-10-2019

Ông Nguyễn Văn Bé, Chi ủy viên, Tổ trưởng Tổ Nhân dân tự quản 3 khu vực 6, phường An Khánh, quận Ninh Kiều, được nhiều người dân trong khu vực khen ngợi về sự gương mẫu, tận tụy, tâm huyết trong công việc.

Tag: Ông Nguyễn Văn Bé

90 năm tự hào

90 năm tự hào  

Cập Nhật 26-01-2020

Trở lại thị trấn Cờ Đỏ sau hơn một tháng diễn ra sự kiện kỷ niệm 90 năm thành lập Chi bộ An Nam Cộng sản Đảng (ANCSĐ) Cờ Đỏ và khánh thành Khu di tích lịch sử Địa điểm thành lập Chi bộ ANCSĐ Cờ Đỏ, nhiều cán bộ, đảng viên, người dân vẫn hào hứng kể về sự kiện trọng đại này.

Tag: Chi bộ An Nam Cộng sản Đảng, Đồng chí Nguyễn Thị Kim Ngân