Kết quả tìm kiếm cho "Công ty lữ hành"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 28

Cuối tuần ra chơi cù lao Ré

Cuối tuần ra chơi cù lao Ré 

Cập Nhật 12-07-2012

Cù lao Ré (hay còn gọi là đảo Lớn) thuộc huyện đảo Lý Sơn, tỉnh Quảng Ngãi đang được nhiều công ty lữ hành thiết kế tour. Mỗi dịp cuối tuần, không chỉ người dân Quảng Ngãi mà nhiều du khách ngoài Bắc, trong Nam cũng ra đảo thưởng ngoạn cảnh đẹp, tắm biển và thưởng thức hải sản tươi ngon.

Tour phố biển, cao nguyên hút khách mùa Tết Ất Mùi

Tour phố biển, cao nguyên hút khách mùa Tết Ất Mùi 

Cập Nhật 22-01-2015

Những năm gần đây, trong những ngày Tết Nguyên đán nhiều người lựa chọn hành trình du xuân, trải nghiệm văn hóa dọc miền đất nước hoặc nước ngoài. Tết Ất Mùi 2015 có 9 ngày nghỉ (từ 15-2 đến 23-2, tức 27 tháng Chạp đến mùng 5 Tết), nhiều công ty lữ hành du lịch trên địa bàn TP Cần Thơ chủ động xây dựng nhiều tour du xuân, giúp du khách có nhiều lựa chọn phù hợp.

Nhiều sản phẩm mới, chương trình ưu đãi

Nhiều sản phẩm mới, chương trình ưu đãi 

Cập Nhật 10-04-2015

Năm 2015, TP Cần Thơ diễn ra nhiều lễ hội - sự kiện: Lễ hội bánh dân gian Nam Bộ (27- 4 đến 1- 5), các hoạt động văn hóa thể thao dịp lễ 30- 4 và 1- 5, Tuần lễ du lịch xanh ĐBSCL (từ 26- 6 đến 2- 7)… Các công ty lữ hành, kinh doanh dịch vụ du lịch trên địa bàn đã chủ động xây dựng thêm sản phẩm, các chương trình ưu đãi… thu hút du khách. Phóng viên Báo Cần Thơ trao đổi với các đơn vị lữ hành, lưu trú, điểm tham quan, nhà hàng ở địa phương về công tác chuẩn bị cho các lễ hội, sự kiện.

Nhiều hành trình độc đáo, giá rẻ

Nhiều hành trình độc đáo, giá rẻ 

Cập Nhật 20-11-2015

Tết là khoảng thời gian dành cho người thân, và cũng là thời điểm lý tưởng để cùng gia đình, bạn bè thực hiện những chuyến đi đến vùng đất mới để thỏa sức khám phá, nghỉ ngơi. Với 3 ngày nghỉ Tết dương lịch, 9 ngày nghỉ Tết Nguyên đán, lịch nghỉ Tết 2016 thuận lợi để lên kế hoạch du lịch. Vì thế, các công ty lữ hành đưa ra nhiều tour, tuyến hấp dẫn về điểm đến, giá cả để du khách có nhiều lựa chọn.

Tour ngắn ngày lên ngôi

Tour ngắn ngày lên ngôi 

Cập Nhật 28-08-2016

Dịp lễ 2-9 năm nay có 3 ngày nghỉ liên tiếp, theo một số công ty lữ hành tại Cần Thơ, lượng tour ngắn ngày (từ 3-5 ngày) bán ra tăng từ 10%- 20% so với ngày thường. Điểm đến được nhiều người lựa chọn là du lịch trải nghiệm, nghỉ dưỡng tại vùng biển, địa phương có khí hậu mát mẻ hay quốc gia lân cận.

Đã sẵn sàng

Đã sẵn sàng 

Cập Nhật 31-05-2010

Theo các công ty du lịch lữ hành, tuy mới vào đầu mùa hè, nhưng lượng khách đăng ký đi tour đã tăng mạnh. Các bãi biển đẹp cùng với các điểm đến “xanh” có môi trường tự nhiên trong lành kể cả trong và ngoài nước tiếp tục là những tour thu hút khách hàng. Để tạo thế cạnh tranh, các doanh nghiệp lữ hành đã xây dựng thêm nhiều tour mới, được thiết kế riêng cho từng đối tượng du khách.

Xả đập tràn kiểm soát lũ sông Cửu Long và vùng Tứ giác Long Xuyên

Xả đập tràn kiểm soát lũ sông Cửu Long và vùng Tứ giác Long Xuyên  

Cập Nhật 23-09-2017

Ngày 22-9, tại xã Nhơn Hưng, huyện Tịnh Biên (An Giang), UBND tỉnh An Giang, Công ty TNHH MTV Khai thác thủy lợi An Giang đã tiến hành xả lũ đầu nguồn tại hai đập tràn kiểm soát lũ

Tag: xả lũ, sông Cửu Long, vùng Tứ giác Long Xuyên, Tha La, Trà Sư, triều cường

Vận hành xả lũ 2 đập tràn Tha La và Trà Sư

Vận hành xả lũ 2 đập tràn Tha La và Trà Sư  

Cập Nhật 31-08-2018

Sáng 31-8, Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tỉnh phối hợp Công ty TNHH MTV Khai thác thủy lợi An Giang vận hành xả lũ 2 đập tràn Tha La và Trà Sư (Tịnh Biên), nhằm chủ động ứng phó với mưa lũ, đảm bảo an toàn sản xuất vùng Tứ giác Long Xuyên.

Tag: Xả lũ, Đập Tha La, Đập Trà Sư, An Giang, Đài khí tượng Thủy văn An Giang, Tứ giác Long Xuyên

Chấm dứt hợp tác với đối tác cung cấp ấn phẩm thể hiện "đường lưỡi bò"

Chấm dứt hợp tác với đối tác cung cấp ấn phẩm thể hiện "đường lưỡi bò"  

Cập Nhật 18-10-2019

Saigontourist chấm dứt quan hệ với đối tác là Công ty Trung Thế (Trung Quốc) sau khi phát hiện những ấn phẩm sách ảnh có hình ảnh bản đồ thể hiện “đường lưỡi bò.”

Tag: Đường lưỡi bò, Công ty Dịch vụ Lữ hành Saigontourist, Công ty Trung Thế, Trung Quốc

Ngành điện đồng hành cùng thành phố
đầu tư phát triển hệ thống lưới điện

Ngành điện đồng hành cùng thành phố đầu tư phát triển hệ thống lưới điện  

Cập Nhật 12-12-2019

(CT) - Ngày 11-12, Phó Chủ tịch UBND TP Cần Thơ Trương Quang Hoài Nam làm việc với Đoàn Tổng Công ty Điện lực miền Nam (EVNSPC).

Tag: Tổng Công ty Điện lực miền Nam, Phó Chủ tịch UBND TP Cần Thơ Trương Quang Hoài Nam, EVNSPC