Kết quả tìm kiếm cho "Công ty Trung Thế"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 93

Công nghệ "bắt mắt" tại CeBIT 2011

Công nghệ "bắt mắt" tại CeBIT 2011 

Cập Nhật 04-03-2011

Diễn ra từ ngày 1 đến 5-3, Hội chợ CeBIT 2011 - hội chợ công nghệ cao lớn nhất thế giới - tại thành phố Hanover (Đức) thu hút 4.200 công ty trưng bày hàng nghìn sản phẩm mới trong nhiều lĩnh vực. Trong số đó có nhiều mặt hàng thuộc dạng “độc” thu hút gần như mọi ánh mắt nhìn của khoảng 350.000 khách tham quan. Chẳng hạn:

Vật liệu thay thế trong tương lai

Vật liệu thay thế trong tương lai 

Cập Nhật 25-05-2010

Mới đây, tại TP Cần Thơ, Hội Vật liệu Xây dựng Việt Nam phối hợp với Vụ Vật liệu Xây dựng (Bộ Xây dựng) tổ chức Hội thảo Quốc tế với chủ đề “Các giải pháp đầu tư, sản xuất và sử dụng vật liệu xây không nung (VLXKN) thay thế gạch đất sét nung”. Hiện nay, nhiều nước trên thế giới đã chuyển sang sản xuất, sử dụng VLXKN và giảm dần sản xuất, sử dụng gạch đất sét nung. Theo xu thế này, nước ta cũng đang hướng tới đẩy mạnh sản xuất và ứng dụng VLXKN cho các công trình xây dựng...

Trúng số kiến thiết giải nhất bị đánh thuế như thế nào? 

Cập Nhật 24-02-2009

(Công ty Xổ số kiến thiết TP Cần Thơ)

Trung Quốc mở trại hè giảm béo cho trẻ em

Trung Quốc mở trại hè giảm béo cho trẻ em 

Cập Nhật 08-08-2017

Báo Bưu điện Hoa Nam buổi sáng (SCMP) của Hồng Công cho biết, các công ty Trung Quốc tổ chức nhiều trại hè giảm cân với hy vọng có thể trị “cơn đau đầu quốc gia” về vấn nạn béo phì trẻ em.

Tag: vấn nạn béo phì trẻ em, trẻ vị thành niên béo phì ở Trung Quốc, Viện Sức khỏe trẻ em và vị thành niên tại Đại học Bắc Kinh

Mỹ sắp hạn chế các công ty viễn thông Trung Quốc 

Cập Nhật 19-01-2019

Chính quyền Tổng thống Mỹ Donald Trump đang chuẩn bị đưa ra một sắc lệnh hành pháp mà theo đó có thể hạn chế các công ty viễn thông nhà nước Trung Quốc hoạt động ở nước này do những lo ngại về an ninh quốc gia.

Tag: Mỹ sắp hạn chế các công ty viễn thông Trung Quốc

Bắt nhịp xu thế số hóa,

nâng cao chất lượng dịch vụ

Bắt nhịp xu thế số hóa, nâng cao chất lượng dịch vụ  

Cập Nhật 20-05-2019

Với mục tiêu không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ và làm hài lòng khách hàng, Công ty Điện lực TP Cần Thơ đã hợp tác với 13 ngân hàng và 6 tổ chức trung gian

Tag: Công ty Điện lực TP Cần Thơ, thanh toán tiền điện

Chấm dứt hợp tác với đối tác cung cấp ấn phẩm thể hiện "đường lưỡi bò"

Chấm dứt hợp tác với đối tác cung cấp ấn phẩm thể hiện "đường lưỡi bò"  

Cập Nhật 18-10-2019

Saigontourist chấm dứt quan hệ với đối tác là Công ty Trung Thế (Trung Quốc) sau khi phát hiện những ấn phẩm sách ảnh có hình ảnh bản đồ thể hiện “đường lưỡi bò.”

Tag: Đường lưỡi bò, Công ty Dịch vụ Lữ hành Saigontourist, Công ty Trung Thế, Trung Quốc

Mỹ tiếp tục “dập” các công ty công nghệ Trung Quốc

Mỹ tiếp tục “dập” các công ty công nghệ Trung Quốc  

Cập Nhật 23-05-2020

Một tuần sau quyết định hạn chế xuất khẩu công nghệ và phần mềm cho gã khổng lồ viễn thông Trung Quốc Huawei, Bộ Thương mại Mỹ ngày 22-5 lại tiếp tục đưa 33 công ty và thực thể Trung Quốc vào “danh sách đen” kinh tế với những lý do vi phạm nhân quyền, đe dọa an ninh quốc gia Mỹ.

Tag: Trung Quốc, Huawei, Bộ Thương mại Mỹ

Trung Quốc hạn chế “các thực thể nước ngoài không đáng tin cậy” 

Cập Nhật 20-09-2020

Ngày 19-9, Trung Quốc thông báo đã chính thức thực thi cơ chế giúp nước này hạn chế “các thực thể không đáng tin cậy của nước ngoài”, một động thái mà giới phân tích cho là đòn trả đũa của Bắc Kinh trước các biện pháp trừng phạt của Mỹ nhằm vào các công ty Trung Quốc như Tập đoàn viễn thông Huawei.

Tag: Trung Quốc hạn chế “các thực thể nước ngoài không đáng tin cậy”, biện pháp trừng phạt của Mỹ