Kết quả tìm kiếm cho "Công ty TNHH vật liệu xây dựng"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 3

QUY HOẠCH CHẬM THỰC HIỆN, DÂN BỨC XÚC

QUY HOẠCH CHẬM THỰC HIỆN, DÂN BỨC XÚC 

Cập Nhật 31-05-2016

Trong những lần gặp gỡ và tiếp xúc giữa cử tri với các đại biểu HĐND các cấp gần đây, nhiều người dân ở khu vực Thạnh Thắng, phường Phú Thứ, quận Cái Răng phản ánh dự án khu công nghiệp (KCN) Hưng Phú 2A, do Công ty TNHH MTV Vật liệu xây dựng & Xây lắp thương mại BMC (Bộ Công Thương) làm chủ đầu tư, chậm bồi thường thiệt hại cho người dân có đất nằm trong quy hoạch. Quy hoạch này đã "treo" gần 10 năm, người dân không yên tâm sản xuất, ruộng đất bị bỏ hoang, đời sống bị ảnh hưởng...

Loay hoay tìm lối ra cho khu công nghiệp Hưng Phú 2A

Loay hoay tìm lối ra cho khu công nghiệp Hưng Phú 2A 

Cập Nhật 18-06-2014

Khu công nghiệp (KCN) Hưng Phú 2A nằm trên địa bàn quận Cái Răng, TP Cần Thơ chính thức thành lập năm 2009, nhưng đến nay chủ đầu tư vẫn chưa thực hiện xong công tác giải phóng mặt bằng (GPMB). Lãnh đạo thành phố đã có nhiều cuộc làm việc với chủ đầu tư Công ty TNHH MTV Vật liệu xây dựng và Xây lắp thương mại BMC (BMC) để cùng gỡ khó khăn nhưng vẫn chưa có lối mở khả thi.

Làm đẹp không gian sống với gạch ốp tường

Làm đẹp không gian sống với gạch ốp tường  

Cập Nhật 14-08-2020

Sử dụng gạch ốp tường để tô điểm vẻ đẹp cho công trình nhà ở hay cửa hàng, quán ăn, quán cà phê là xu hướng ngày càng được nhiều người quan tâm.

Tag: Làm đẹp không gian sống, gạch ốp tường, Công ty TNHH vật liệu xây dựng, trang trí nội thất Nhà Đẹp, đường Nguyễn Văn Cừ, quận Ninh Kiều.