Kết quả tìm kiếm cho "Cô Phan Thị Thùy Trang"

Kết quả 11 - 20 trong khoảng 15

Điện lực không mượn đất của dân để đặt trụ điện 

Cập Nhật 27-12-2012

Cử tri quận Bình Thủy phản ánh: Trước đây, Công ty Điện lực TP Cần Thơ có mượn đất của dân (tại khu vực thi công cầu Bình Thủy 2) để đặt trụ, kéo điện hạ thế cho 250 hộ dân ở Rạch Súc sử dụng. Tại thời điểm này, Công ty hứa khi tuyến đường Võ Văn Kiệt hoàn thành thì trả lại hiện trạng ban đầu. Tuy nhiên, hiện nay tuyến đường Võ Văn Kiệt đã hoàn thành và đưa vào sử dụng, nhưng công ty chưa thực hiện lời hứa. Nội dung công văn trả lời của Công ty Điện lực TP Cần Thơ như sau:

Nhiều việc làm thiết thực theo gương Bác

Nhiều việc làm thiết thực theo gương Bác 

Cập Nhật 19-11-2013

Đảng bộ bộ phận khu vực 5, phường An Thới là một trong hai Đảng bộ tiêu biểu của quận Bình Thủy vinh dự nhận Bằng khen của Chủ tịch UBND TP Cần Thơ về thành tích xuất sắc trong "học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh" (2011-2013). Hai năm qua, Đảng bộ bộ phận khu vực 5 tiếp tục vận động cán bộ, đảng viên và quần chúng nhân dân thực hiện nhiều việc làm thiết thực, góp phần xây dựng cơ sở hạ tầng, chỉnh trang đô thị, chăm lo tốt đời sống người dân…

Chung một tấm lòng

Chung một tấm lòng 

Cập Nhật 05-03-2010

Năm 2009, phường Trà Nóc, quận Bình Thủy thực hiện nhiều công trình xây dựng cơ bản- quản lý đô thị, các thiết chế văn hóa, trang bị phương tiện ngành y tế chăm sóc sức khỏe nhân dân, làm nhà tình thương cho các hộ khó khăn... Tất cả các công trình, phần việc ấy là kết quả của những tấm lòng của nhân dân địa phương và những mạnh thường quân cùng đóng góp, chia sẻ với địa phương.

Nâng cấp hẻm, đảm bảo an toàn giao thông 

Cập Nhật 25-10-2017

Hẻm 9 (khu vực 2, phường Bình Thủy, quận Bình Thủy) vừa được đầu tư nâng cấp khang trang. Chị Lê Thị Ngọc Thủy phấn khởi cho biết: “Lúc trước, mặt hẻm rất thấp, không có hệ thống cống thoát nước nên mỗi khi mưa lớn hoặc thủy triều dâng cao là ngập sâu, xe chạy vào thường tắt máy nên người dân phải gởi các hộ trên đường Lê Hồng Phong.

Tag: Nâng cấp hẻm, an toàn giao thông

Khéo vận động chăm lo cho dân

Khéo vận động chăm lo cho dân  

Cập Nhật 23-10-2018

Với sự nhiệt tình, tâm huyết, Tổ Dân vận khu vực 2, phường Trà Nóc, quận Bình Thủy tích cực vận động nhân dân nâng cấp hẻm, giúp đỡ nhiều hộ có hoàn cảnh khó khăn. Hoạt động của Tổ đã góp phần chỉnh trang đô thị, nâng chất các tiêu chí khu vực văn hóa...

Tag: Dân vận