Kết quả tìm kiếm cho "Cô đơn"

Kết quả 41 - 50 trong khoảng 1942

“Đón đầu” mùa luyện thi đại học

“Đón đầu” mùa luyện thi đại học 

Cập Nhật 08-04-2013

Gần 3 tháng nữa là đến kỳ thi tuyển sinh đại học, cao đẳng, một số cơ sở luyện thi đại học danh tiếng tại TP Cần Thơ đang  sẵn sàng tư thế đón nhận thí sinh đăng ký luyện thi. Thế nhưng, hiện nay, lượng thí sinh đến đăng ký các khóa học lại lác đác, thưa thớt, dù các cơ sở luyện thi đã chủ động thực hiện nhiều chế độ ưu đãi, để thu hút thí sinh.

Cơ hội đón "sóng" đầu tư

Cơ hội đón "sóng" đầu tư 

Cập Nhật 10-06-2017

Từ đầu năm 2017 đến nay, TP Cần Thơ đón rất nhiều đoàn nhà đầu tư, doanh nghiệp (DN) đến tìm hiểu cơ hội đầu tư, ký kết hợp tác. Thành phố cũng tổ chức nhiều đoàn xúc tiến đầu tư nước ngoài để quảng bá, giới thiệu tiềm năng của Cần Thơ, trong đó đặc biệt chú trọng thị trường Nhật Bản, Hàn Quốc.

Tag: cơ hội kết nối

Bảo tồn và phát huy 
Đờn ca tài tử ở Bạc Liêu

Bảo tồn và phát huy Đờn ca tài tử ở Bạc Liêu 

Cập Nhật 09-11-2013

Bạc Liêu được coi là cái nôi của vọng cổ, đờn ca tài tử (ĐCTT) Nam bộ. Đầu năm 2014, Bạc Liêu được chọn đăng cai Festival ĐCTT Việt Nam lần đầu tiên. Để chuẩn bị cho sự kiện này, nhiều năm qua Bạc Liêu đã làm tốt công tác bảo tồn và phát huy ĐCTT, tạo phong trào sinh hoạt văn hóa, văn hóa nghệ sâu rộng trong nhân dân để xứng danh "xứ sở đờn ca".

Tag: Bạc Liêu

Khởi tố vụ án mua bán trái phép hóa đơn

Khởi tố vụ án mua bán trái phép hóa đơn  

Cập Nhật 17-10-2017

(CT)- Ngày 17-10-2017, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TP Cần Thơ cho biết đã khởi tố vụ án và khởi tố 6 bị can về hành vi mua bán trái phép hóa đơn.

Tag: mua bán, trái phép, hóa đơn, Công an, Cần Thơ

“Don’t Breathe”:

Khi “Kẻ cắp gặp bà già”

“Don’t Breathe”: Khi “Kẻ cắp gặp bà già”  

Cập Nhật 10-11-2017

Không có ma quỷ, thế lực siêu nhiên nhưng bộ phim kinh dị “Don’t breathe” (“Sát nhân trong bóng tối”) vẫn khiến người xem thót tim với những màn đuổi bắt nghẹt thở và nội dung kịch tính, mới lạ.

Tag: Don’t Breathe

Ô Môn chỉnh trang đô thị đón Tết

Ô Môn chỉnh trang đô thị đón Tết  

Cập Nhật 30-12-2017

Nhằm chào mừng Xuân Mậu Tuất 2018, ngành chức năng quận Ô Môn đã triển khai công tác chỉnh trang đô thị khu vực trung tâm quận. Qua đó, đảm bảo cảnh quan sáng-xanh-sạch-đẹp, không khí vui tươi cho người dân đón Tết cổ truyền. Ngoài ra, năm nay quận Ô Môn cũng duy trì xây dựng các tuyến đường văn minh đô thị trên địa bàn…

Tag: Ô Môn, chỉnh trang đô thị, đón Tết, Trang trí Tết

Hội Lân Sư Rồng đón Xuân

Hội Lân Sư Rồng đón Xuân  

Cập Nhật 27-01-2019

Sau 3 ngày tranh tài sôi nổi, Giải Lân Sư Rồng toàn quốc lần VI-2019 do Cần Thơ tổ chức bế mạc vào tối 26-1. Giải đấu có 7 nội dung thi và đã có 7 nhà vô địch, và không có người thua ở sân chơi rộn ràng tiếng trống mừng xuân này.

Tag: Hội Lân Sư Rồng đón Xuân, Giải Lân Sư Rồng toàn quốc lần VI-2019 do Cần Thơ

Phát huy dân chủ, xây dựng đơn vị vững mạnh

Phát huy dân chủ, xây dựng đơn vị vững mạnh  

Cập Nhật 13-08-2019

Phòng Nội vụ quận Cái Răng có nhiệm vụ tham mưu UBND quận quản lý nhà nước về tổ chức bộ máy, biên chế công chức và cơ cấu ngạch công chức trong các cơ quan, tổ chức hành chính nhà nước; cải cách hành chính; công tác tôn giáo, thi đua - khen thưởng...

Tag: Phát huy dân chủ, xây dựng đơn vị vững mạnh, bà Lê Thị Thùy An, Trưởng Phòng Nội vụ quận Cái Răng

Nuôi tôm đón nhu cầu xuất khẩu tăng

Nuôi tôm đón nhu cầu xuất khẩu tăng  

Cập Nhật 06-11-2019

Thị trường tôm tươi về cuối năm sẽ hút hàng. Doanh nghiệp (DN) ở ĐBSCL dự đoán tôm nguyên liệu trong vùng có nhiều hy vọng. Hiện nay tôm nuôi thu hoạch đạt cỡ lớn đang có giá bán tốt, chỉ cần nuôi tôm trúng mùa sẽ bội thu.

Tag: Nuôi tôm đón nhu cầu xuất khẩu tăng

Vui đón năm mới

Vui đón năm mới  

Cập Nhật 04-01-2020

Cận Tết có lẽ là thời điểm bận rộn nhất đối với chị em phụ nữ, đặc biệt là các chị đi làm, có con nhỏ, kinh doanh mua bán. Dẫu đối mặt với nhiều áp lực từ công việc cơ quan, chăm sóc gia đình

Tag: Cận Tết, đón năm mới, chị em phụ nữ