Kết quả tìm kiếm cho "Có việc làm sau khi tốt nghiệp"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 13

Đang cơn bĩ cực

Đang cơn bĩ cực 

Cập Nhật 21-01-2008

Trong các kỳ tuyển sinh gần đây của Trường Đại học Cần Thơ (ĐHCT), ngành Sư phạm Pháp văn và ngành Cử nhân Pháp văn là những ngành có số lượng thí sinh đăng ký dự thi thấp nhất. Thậm chí từ năm 2006, Trường Đại học Cần Thơ đã ngưng tuyển sinh ngành Cử nhân Pháp văn. Nguyên nhân chính của tình trạng này là tâm lý lo lắng khó tìm việc làm sau khi tốt nghiệp của các thí sinh, sinh viên.

Tư vấn tuyển sinh

Tư vấn tuyển sinh 

Cập Nhật 24-03-2010

Vừa qua, Báo Cần Thơ đã nhận một số thắc mắc của bạn đọc liên quan đến vấn đề thủ tục làm hồ sơ đăng ký dự thi, ngành nghề, chương trình đào tạo, cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp... của Trường Đại học Cần Thơ (ĐHCT) và Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Cần Thơ (CĐ KT-KT CT) năm 2010.

Cần sự nỗ lực từ nhiều phía

Cần sự nỗ lực từ nhiều phía 

Cập Nhật 22-11-2011

Một trong những tiêu chí đánh giá chất lượng của cơ sở đào tạo là “sản phẩm” đầu ra phải đạt chất lượng, đáp ứng yêu cầu xã hội. Theo thống kê của các cơ sở đào tạo đại học cao đẳng, trung học chuyên nghiệp ở TP Cần Thơ, hằng năm, tỷ lệ học sinh, sinh viên (HSSV) có việc làm sau khi tốt nghiệp đạt trên 60%, thậm chí trên 90%. Con số này các trường dựa trên phiếu điều tra, điện thoại, email... liên hệ được với HSSV. Trong khi đó, nhiều đơn vị sử dụng lao động cho rằng, HSSV sau khi tốt nghiệp cần phải đào tạo lại mới đáp ứng yêu cầu của đơn vị.

Nâng cao chất lượng đào tạo, chú trọng giới thiệu việc làm cho sinh viên sau khi tốt nghiệp

Nâng cao chất lượng đào tạo, chú trọng giới thiệu việc làm cho sinh viên sau khi tốt nghiệp 

Cập Nhật 27-05-2013

Là cơ sở đào tạo công lập có bề dày 55 năm phát triển, Trường Cao đẳng Kinh tế- Kỹ thuật (CĐ KT-KT) Cần Thơ một trong những cái nôi cung cấp nguồn nhân lực chất lượng phục vụ cho lĩnh vực kinh tế, kỹ thuật nông nghiệp địa phương và ĐBSCL. Hằng năm, trường có lượng thí sinh đăng ký dự tuyển khá cao, với sự sàng lọc gay gắt. Nhân mùa tuyển sinh năm 2013, Tiến sĩ Trần Thanh Liêm, Phó Hiệu trưởng Trường CĐ KT-KT Cần Thơ, đã trao đổi với phóng viên Báo Cần Thơ về định hướng phát triển của trường. Ông cho biết:

Nỗ lực từ ba phía

Nỗ lực từ ba phía 

Cập Nhật 23-07-2013

Lâu nay, chuyện tìm việc làm của học sinh, sinh viên (HSSV) sau khi tốt nghiệp luôn là vấn đề mà nhà trường, nhà tuyển dụng quan tâm; nhất là trong bối cảnh hiện nay, tình hình HSSV tốt nghiệp không tìm được việc có chiều hướng tăng. “Làm thế nào để giúp HSSV tìm việc làm dễ dàng sau khi tốt nghiệp?”- đó là vấn đề thảo luận tại Hội thảo Nhà trường - HSSV  và doanh nghiệp, với chủ đề “Hành trang giúp sinh viên tiếp cận thành công nhà tuyển dụng”do Trường Cao đẳng Nghề (CĐN) Cần Thơ phối hợp với Hiệp hội Doanh nghiệp TP Cần Thơ vừa tổ chức.

Để sinh viên có việc làm sau khi tốt nghiệp

Để sinh viên có việc làm sau khi tốt nghiệp 

Cập Nhật 26-05-2014

Vài năm trở lại đây, tỷ lệ sinh viên ra trường thất nghiệp ngày càng cao. Đây là vấn đề báo động của toàn xã hội, đặc biệt là với những nhà quản lý giáo dục. Giải pháp nào để học sinh, sinh viên có việc làm sau khi tốt nghiệp là vấn đề mà Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Cần Thơ (CĐKT-KT CT) đã và đang tập trung thực hiện.

Cùng sinh viên tìm việc

Cùng sinh viên tìm việc 

Cập Nhật 20-08-2016

Có được việc làm ổn định, phù hợp là mơ ước của nhiều học sinh sinh viên (HSSV). Giải quyết tốt việc làm cho HSSV sau khi tốt nghiệp, góp phần tạo thương hiệu của trường đối với xã hội. Xác định vai trò quan trọng này, thời gian qua, Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật (CĐKT-KT) Cần Thơ thực hiện nhiều giải pháp để nâng cao chất lượng đào tạo cũng như nỗ lực giải quyết việc làm cho HSSV.

Cam kết 100% học sinh, sinh viên có việc làm sau khi tốt nghiệp

Cam kết 100% học sinh, sinh viên có việc làm sau khi tốt nghiệp  

Cập Nhật 12-09-2018

Từ mối quan hệ tốt với các đối tác tuyển dụng lao động, Trung tâm Dịch vụ Việc làm (DVVL) Đồng Tháp tiếp tục mang đến cơ hội việc làm cho học sinh, sinh viên (HS,SV) khi đăng ký học tại Trung tâm. Đặc biệt, Trung tâm đài thọ tất cả các chi phí ăn, ở cho HS,SV.

Tag: Trung tâm dịch vụ việc làm Đồng Tháp, Có việc làm sau khi tốt nghiệp, Hoàn trả chi phí đào tạo

Trên 94% sinh viên có việc làm sau khi tốt nghiệp

Trên 94% sinh viên có việc làm sau khi tốt nghiệp  

Cập Nhật 30-09-2018

(CT)- Chiều 29-9, Trung tâm Công nghệ Phần mềm, Trường Đại học Cần Thơ (CUSC) tổ chức lễ khai giảng và trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên năm 2018.

Tag: Trung tâm Công nghệ Phần mềm Trường Đại học Cần Thơ, CUSC