Kết quả tìm kiếm cho "Có ai như chị"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 19

Đề nghị xây dựng các tiêu chí triển khai thực hiện Nghị quyết 45 của Bộ Chính trị về xây dựng người Cần Thơ 

Cập Nhật 11-04-2015

Cử tri quận Bình Thủy đề nghị, thành phố sớm xây dựng các tiêu chí để triển khai thực hiện Nghị quyết 45 của Bộ Chính trị về xây dựng người Cần Thơ "Trí tuệ – Năng động – Nhân ái – Hào hiệp – Thanh lịch" có điểm nhấn cụ thể, vì Nghị quyết này ban hành đã lâu, nhưng đến nay, vẫn chưa có căn cứ để thực hiện. Nội dung trả lời của Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch thành phố, như sau:

Bà Bảy Thâu cần có tuổi già bình an!

Bà Bảy Thâu cần có tuổi già bình an! 

Cập Nhật 16-07-2009

Hơn chục năm nay, như thông lệ, cách vài ngày, bà Nguyễn Thị Thâu (tên thường gọi là bà Bảy nước mặn), ở ấp Thới Hiệp B, xã Xuân Thắng, huyện Thới Lai (TP Cần Thơ) lại hái rau vườn, mang ra chợ bán. Với mẹt rau nhỏ trên tay, bà đi rảo vòng chợ Thới Lai, mấy người quen mặt bà liền kéo vào mua giúp. Ai cũng hiểu gia cảnh neo đơn, nghèo khó của bà đều thương cảm, nhưng cũng chỉ giúp được chừng ấy...

Tích hợp nhiều công dụng,
tiết kiệm chi phí

Tích hợp nhiều công dụng, tiết kiệm chi phí 

Cập Nhật 19-09-2015

Khi đời sống được nâng cao, nhiều người bắt đầu chú trọng tới việc rèn luyện sức khỏe, tập thể hình. Tuy nhiên không phải ai cũng có thời gian đến các phòng tập để tập thể dục đều đặn. Đây là một trong những lý do chính khiến không ít người chọn giải pháp mua các thiết bị tập luyện thể dục tại nhà. Đáp ứng nhu cầu này, các nhà sản xuất, phân phối không ngừng tung ra thị trường những dòng máy tập với kiểu dáng khá đơn giản nhưng lại tích hợp đầy đủ những tính năng cần thiết để người tập có được vóc dáng và sức khỏe như mong muốn.

Cơ thể bạn có thể chịu đựng đến mức nào?

Cơ thể bạn có thể chịu đựng đến mức nào? 

Cập Nhật 22-02-2008

Để trả lời câu hỏi trên, tạp chí Focus của Tổ hợp truyền thông Anh (BBC) mới đây đã tiến hành một loạt thử nghiệm để xem “mức trần” của khả năng cơ thể ở nhiều mặt khác nhau. Kết quả thu được được xem là khả năng kỷ lục của cơ thể mặc dù không ai trong chúng ta muốn đẩy bản thân đến độ khắc nghiệt như vậy.

Nhu cầu dinh dưỡng cho học sinh và vận động viên thể dục thể thao 

Cập Nhật 03-01-2012

Ai cũng biết rằng cơ thể chúng ta cần thực phẩm để cung cấp năng lượng và chất dinh dưỡng để duy trì chức năng hoạt động, cũng giống như chiếc xe cần nguồn nhiên liệu là xăng để động cơ vận hành, hoặc chiếc điện thoại cần “sạc” pin để hoạt động. Tuy nhiên, hoạt động của con người thì phức tạp và đa dạng hơn, bởi vì nhu cầu phát triển theo lứa tuổi, đặc điểm sinh lý và lĩnh vực hoạt động khác nhau, đòi hỏi nhu cầu dinh dưỡng khác nhau. Trong lĩnh vực hoạt động thể dục, thể thao (TDTT) nhu cầu dinh dưỡng là yếu tố rất quan trọng, nếu không muốn nói là yếu tố then chốt mang lại thành tích cao cho vận động viên (VĐV). Ngày nay các nhà quản lý, điều hành các bộ môn TDTT thường có kế hoạch chi tiết cho chế độ dinh dưỡng phù hợp với VĐV.

Tại sao buổi trưa chúng ta thường hay mệt?

Tại sao buổi trưa chúng ta thường hay mệt? 

Cập Nhật 09-08-2010

Sau khi ăn trưa, chúng ta hay cảm thấy uể oải, lười biếng và có vẻ như thời gian trôi qua thật nặng nề. Vào thời điểm ánh nắng gay gắt nhất, ai cũng buồn ngủ và chỉ muốn thiếp đi một chút. Cảm giác mệt mỏi ban trưa là hệ quả của cuộc sống hiện đại khiến chúng ta lúc nào cũng vận động và không được nghỉ ngơi. Song, đâu là nguyên nhân thật sự khiến chúng ta như hết sức lực vào giữa trưa?

“Quái kiệt” Quentin Tarantino

“Quái kiệt” Quentin Tarantino 

Cập Nhật 13-05-2013

Sở dĩ đạo diễn kiêm nhà biên kịch Quentin Tarantino được gọi là "quái kiệt" bởi ý tưởng kịch bản và cách làm phim của ông không giống ai. Cấu trúc trong phim của Quentin Tarantino thường đảo lộn các chi tiết, trật tự thời gian, chỉ tập trung điểm nhấn vào hành động, suy nghĩ của nhân vật, khiến cho câu chuyện dường như không đầu không đuôi. Nhưng nếu liên hệ các mối quan hệ, tổng hợp các chi tiết thì sẽ có một phim hoàn chỉnh, chặt chẽ đến không ngờ. Quentin Tarantino thường sử dụng thủ pháp đối lập để làm nổi bật vấn đề ông muốn đề cập một cách mạnh mẽ và ấn tượng.

Cơ thể chúng ta tại sao teo nhỏ khi già đi ?

Cơ thể chúng ta tại sao teo nhỏ khi già đi ? 

Cập Nhật 09-10-2011

Ai cũng biết là khi già đi, cơ thể chúng ta thấp lại. Nhưng điều mà nhiều người không biết chính là chiều cao không phải thứ duy nhất hao hụt do lão hóa, mà tim, xương mặt và các bộ phận khác cũng bị “teo nhỏ”. Dĩ nhiên, những thay đổi như thế thường song hành với các vấn đề về sức khỏe. Các nhà khoa học Mỹ đã chỉ ra mối liên hệ này cũng như cách giúp bạn tự bảo vệ cơ thể.

Có ai như chị?! 

Cập Nhật 22-02-2019

Chị đang bận rộn tưới mấy luống rau cải mơn mởn trước sân, cô bạn thân từ thuở nhỏ đi chợ ngang qua đưa tin “sốt dẻo”, chồng cũ của chị sắp cưới vợ - con gái chủ tiệm vàng phố huyện.

Tag: Có ai như chị

Con đã lớn khôn

Con đã lớn khôn  

Cập Nhật 09-08-2019

Năm học mới này, chị Hồ Ngọc Thủy ở quận Ninh Kiều có niềm vui đặc biệt vì Quốc An, cậu con trai 15 tuổi, đã dành toàn bộ số tiền 2 triệu đồng đi làm thêm trong hè để mẹ mua sắm cho mình và em gái.

Tag: Con đã lớn khôn, chị Hồ Ngọc Thủy ở quận Ninh Kiều, chị Ái Như ở quận Bình Thủy