Kết quả tìm kiếm cho "Cây xanh"

Kết quả 61 - 70 trong khoảng 173

Những mảng xanh đô thị

Những mảng xanh đô thị 

Cập Nhật 31-01-2011

Cần Thơ hôm nay khoác lên mình chiếc áo mới với những tòa nhà cao tầng, dãy phố khang trang của một đô thị hiện đại không ngừng phát triển... Nhưng vẫn còn đây đó những con đường ven đô với những cánh đồng bạt ngàn, những vườn cây ăn trái sum suê trĩu quả, những luống rau xanh tươi thẳng tắp... Cần Thơ đang hướng đến một nền nông nghiệp đô thị để tăng thu nhập cho nông dân, phủ thêm màu xanh cho bức tranh tươi thắm của thành phố ven sông Hậu.

Tia hy vọng cho phòng trị bệnh chổi rồng trên cây nhãn

Tia hy vọng cho phòng trị bệnh chổi rồng trên cây nhãn 

Cập Nhật 19-04-2012

Với bộ sản phẩm gồm: Amino Đồng Xanh (chổi rồng), giúp cây kháng virus; Amino dầu sáp giúp cây kháng nhện lông nhung; Tam Nông vi nấm 3 màu đối kháng nhện lông nhung và côn trùng gây hại; cùng Amino chelate làm môi trường nuôi vi nấm, làm chất dinh dưỡng cho cây, Công ty TNHH Tam Nông đang thắp lên tia hy vọng cho nhà vườn Kế Sách, tỉnh Sóc Trăng nói riêng và cả ĐBSCL nói chung trong việc phòng trị bệnh chổi rồng gây hại trên cây nhãn.

Nhớ mãi lời Bác

Nhớ mãi lời Bác 

Cập Nhật 19-02-2010

Đường Nguyễn Việt Dũng ở quận Bình Thủy, TP Cần Thơ, trải nhựa phẳng phiu, dọc hai bên đường, cây xanh tươi tốt. Bên phải đường có gần 30 cây bằng lăng đã cao hơn đầu người. Bà con địa phương gọi đó là “hàng cây của ông Tư Quỳnh” bởi ông Tư Quỳnh là người chăm sóc, vun vén chúng từ khi còn là cây giống cho đến ngày hôm nay. Đó chính là ông Ngô Quang Quỳnh, ngụ ở tổ 10, khu vực 3, phường An Thới, quận Bình Thủy. Ông là một bậc trưởng thượng được chính quyền và nhân dân địa phương yêu mến, kính trọng.

Cần quy hoạch sản xuất, chế biến và nâng cao chất lượng trái cây

Cần quy hoạch sản xuất, chế biến và nâng cao chất lượng trái cây 

Cập Nhật 07-06-2015

Gần đây, nhiều loại trái cây của nhà vườn ĐBSCL tiếp tục tái diễn "điệp khúc" rớt giá khi bước vào mùa thu hoạch. Không ít loại trái cây (như: dâu bòn bon, dâu xanh, một số loại xoài, ổi…) được nông dân bán tại vườn cho thương lái chỉ ở mức 2.000-5.000 đồng/kg. Dù có giá rẻ tệ nhưng không phải nông dân muốn bán trái cây là có người đến mua ngay.

Cờ Đỏ quyết tâm đạt đô thị loại 4

Cờ Đỏ quyết tâm đạt đô thị loại 4 

Cập Nhật 14-01-2017

Thời gian qua, huyện Cờ Đỏ đã tập trung đầu tư xây dựng cơ sở hạ tầng, chỉnh trang đô thị theo hướng hiện đại, sáng-xanh-sạch-đẹp. Huyện đang tập trung di dời chợ cũ về chợ mới, tạo điều kiện cho người dân mua bán ổn định; ở khu vực chợ cũ được cải tạo lại thành công viên cây xanh... Qua đó, góp phần đưa Cờ Đỏ từ là đô thị loại V trở thành đô thị loại IV vào cuối năm nay.

Sôi nổi thi đua chào mừng Đại hội Đoàn

Sôi nổi thi đua chào mừng Đại hội Đoàn 

Cập Nhật 27-06-2017

Thiết thực chào mừng Đại hội Đoàn các cấp, tiến tới Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh TP Cần Thơ, nhiệm kỳ 2017-2022, tuổi trẻ quận Cái Răng đã tổ chức thực hiện nhiều công trình, phần việc thanh niên vì cuộc sống cộng đồng. Nổi bật là các hoạt động đền ơn đáp nghĩa, chăm lo cho thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn; ra quân vệ sinh môi trường, trồng cây xanh, góp phần tạo vẻ mỹ quan đô thị xanh - sạch - đẹp...

Chỉnh trang đô thị, hoàn thiện hạ tầng giao thông Phong Điền

Chỉnh trang đô thị, hoàn thiện hạ tầng giao thông Phong Điền  

Cập Nhật 28-10-2017

Từ đầu năm đến nay, huyện Phong Điền tập trung chỉnh trang đô thị, chăm sóc cây xanh, đảm bảo cảnh quan sáng-xanh-sạch-đẹp.

Tag: Phong Điền, hạ tầng giao thông Phong Điền

Đảo xanh ngọc bích

Đảo xanh ngọc bích  

Cập Nhật 19-04-2019

Khung cảnh cứ thế dần hiện ra trước mắt với màu xanh thăm thẳm của rừng cây hòa cùng nền trời bao la tạo nên một bức tranh thiên nhiên xinh tươi, thơ mộng. Du khách sẽ choáng ngợp trước vẻ đẹp của “đảo xanh ngọc bích” có một không hai ở miền Tây.

Tag: Trà Sư

Thất Sơn biên thùy

Thất Sơn biên thùy  

Cập Nhật 01-09-2020

“No bụng” với đại tiệc buffet bánh dân gian, trái cây tự chọn miễn phí tại cầu kiều Trà Sư. Những món ngon đặc sản sẽ cùng du khách trải nghiệm hành trình khám phá biên giới Tây Nam và xuyên rừng tràm xanh tít tắp.

Tag: Thất Sơn biên thùy, đại tiệc buffet bánh dân gian, trái cây tự chọn miễn phí, cầu kiều Trà Sư, chào mừng 75 năm Cách mạng tháng Tám và quốc khánh 2/9, Khu du lịch Trà Sư, biên giới Tây Nam, Chợ nổi Trà Sư

Không gian thư giãn cho cư dân đô thị

Không gian thư giãn cho cư dân đô thị  

Cập Nhật 31-10-2020

Những công viên với những cây xanh, quảng trường theo hướng hiện đại, sáng - xanh - sạch - đẹp đang là “điểm nhấn” cho các đô thị khu vực trung tâm huyện trên địa bàn TP Cần Thơ.

Tag: Chi bộ An Nam Cộng sản Đảng Cờ Đỏ, Quảng trường huyện Phong Điền, Quảng trường huyện Vĩnh Thạnh.