Kết quả tìm kiếm cho "Cây mai dương"

Kết quả 11 - 20 trong khoảng 14

IS chiêu dụ thanh niên phương Tây như thế nào?

IS chiêu dụ thanh niên phương Tây như thế nào? 

Cập Nhật 05-04-2015

Nếu như một thập kỷ trước đây, al-Qaeda "chiêu binh mãi mã" bằng cách gặp trực tiếp các tân binh tiềm năng, thì bây giờ mọi chuyện dường như hoàn toàn ngược lại đối với nhóm Nhà nước Hồi giáo (IS) tự xưng. Chúng có thể tuyển dụng tân binh ở những nơi cách chúng hàng ngàn cây số một cách dễ dàng.

Chung tay phát triển chợ

Chung tay phát triển chợ 

Cập Nhật 19-07-2017

Trong quy hoạch tổng thể, chợ - đường - trường - trạm gắn liền với khu đô thị là những hạng mục công trình tất yếu phải có nhằm phục vụ cộng đồng. Tập đoàn Sao Mai đã dồn mọi tâm huyết để xây dựng chợ rộng đến 10.000m2, nằm ở vị trí trung tâm chuỗi khu đô thị cao cấp Sao Mai - Bình Khánh, có vốn đầu tư hơn 19 tỉ đồng, với gần 400 ki-ốt, lô sạp giúp cho hàng trăm tiểu thương vùng lân cận kinh doanh. Chợ Sao Mai - Bình Khánh 5 - ngôi chợ khang trang - sạch đẹp bậc nhất khu vực ÐBSCL được xem là điểm kết nối giao thương cho cư dân trong - ngoài khu vực. Gần 1 năm đi vào hoạt động, chợ này vẫn vẹn nguyên ý nghĩa ban đầu và đang là nơi kinh doanh đáng tin cậy.

Chàng trai trẻ mê kinh doanh và sửa đàn

Chàng trai trẻ mê kinh doanh và sửa đàn   

Cập Nhật 15-09-2019

Ở căn nhà cho thuê nhỏ, nằm trên đường Trần Ngọc Quế, thuộc phường Xuân Khánh, quận Ninh Kiều, anh bạn trẻ Mai Văn Hùng miệt mài bên hàng trăm cây đàn guitar.

Tag: Chàng trai trẻ mê kinh doanh và sửa đàn

Tự khúc sông quê

Tự khúc sông quê  

Cập Nhật 08-12-2019

Tôi về qua bến sông xưa/ Mái dầm khua sóng lưa thưa mắt buồn/ Hàng cây đứng lặng bên đường/ Soi vào năm tháng vết thương lỡ làng

Tag: Tự khúc sông quê