Kết quả tìm kiếm cho "Câu lạc bộ Bóng đá Cần Thơ"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 6

Chúng tôi có thể lạc quan

Chúng tôi có thể lạc quan 

Cập Nhật 29-11-2008

Quyết tâm thăng hạng chuyên nghiệp trong mùa giải 2009, Câu lạc bộ (CLB) bóng đá Hancofood Cần Thơ đã làm một cuộc cải cách toàn diện từ ban huấn luyện, lực lượng, những phương pháp huấn luyện... Trong đợt khởi động mới này, phóng viên Báo Cần Thơ đã có dịp trao đổi với ông Đỗ Minh Trưởng, Chủ tịch CLB Hancofood Cần Thơ, về những đổi mới của đội bóng.

“Sân chơi” mới cho phong trào bóng bàn

“Sân chơi” mới cho phong trào bóng bàn 

Cập Nhật 17-10-2015

Nhiều năm nay, bóng bàn Cần Thơ gặp khó khăn trong việc phát triển vận động viên (VĐV) thành tích cao do bộ môn này đã giải tán, không còn ngân sách đầu tư. Thế nhưng, ở Cần Thơ, phong trào bóng bàn vẫn phát triển với sự ra đời của nhiều câu lạc bộ (CLB) tư nhân, các giải đấu phong trào theo phương thức xã hội hóa...

U80 vẫn hát!

U80 vẫn hát!  

Cập Nhật 14-12-2017

Những cô chú tuổi đã U70, U80… vẫn hát vang những giai điệu ngợi ca Tổ quốc. Những bà nội, bà ngoại ở tuổi “xưa nay hiếm” nhưng khi lên sân khấu bỗng trẻ trung, thanh xuân. Đó là chuyện về các thành viên của Câu lạc bộ Hát nhạc truyền thống, thuộc Trung tâm Văn hóa TP Cần Thơ.

Tag: U70, U80, CLB Hát nhạc truyền thống

Lãnh đạo thành phố làm việc với Câu lạc bộ Bóng đá Cần Thơ

Lãnh đạo thành phố làm việc với Câu lạc bộ Bóng đá Cần Thơ  

Cập Nhật 23-05-2019

(CT)- Chiều 23-5-2019, ông Dương Tấn Hiển, Phó Chủ tịch UBND TP Cần Thơ đã làm việc với Câu lạc bộ (CLB) Bóng đá Cần Thơ về những khó khăn, vướng mắc của CLB trong quá trình thi đấu, hoạt động.

Tag: Lãnh đạo thành phố, Câu lạc bộ Bóng đá Cần Thơ

Đội XSKT Cần Thơ chuẩn bị nhân sự mùa giải mới

Đội XSKT Cần Thơ chuẩn bị nhân sự mùa giải mới  

Cập Nhật 09-11-2019

Đầu tuần này, Câu lạc bộ (CLB) Bóng đá Cần Thơ công bố quyết định bổ nhiệm ông Nguyễn Hữu Đang, cựu tuyển thủ quốc gia những năm cuối thập niên 1990, vào vị trí HLV trưởng dẫn dắt đội bóng Tây Đô chuẩn bị cho mùa giải hạng Nhất quốc gia 2020.

Tag: Đội XSKT Cần Thơ