Kết quả tìm kiếm cho "Câu chuyện nữ quyền"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 5

Những bí ẩn bên trong não bộ

Những bí ẩn bên trong não bộ 

Cập Nhật 09-10-2009

Có phải phụ nữ dễ xúc động hơn nam giới? Tại sao phim kinh dị đều rùng rợn? Và cảm giác đau đớn có thực sự do não quyết định? Những câu hỏi này vừa được giải đáp trong quyển sách về hoạt động của não, do Rita Carter, tác giả –diễn giả hàng đầu chuyên về lĩnh vực não người ở Anh, biên soạn.

Câu chuyện thần thoại giữa thời hiện đại

Câu chuyện thần thoại giữa thời hiện đại 

Cập Nhật 03-06-2011

Dựa trên quyển sách cùng tên của nhà văn Rick Riordan, phim là câu chuyện nửa thần thoại nửa hiện đại theo mô tuýp kiểu Harry Potter nên rất hấp dẫn khán giả. Phim do đạo diễn kỳ cựu Chris Columbus, nổi tiếng với Home Alone và 2 tập trong loạt Harry Potter, đảm nhiệm dàn dựng. Phim đạt doanh thu 226 triệu USD. Phim chiếu trên StarMovies 20 giờ Chủ nhật 5-6.

Nụ cười “Lý lắc Nam bộ”

Nụ cười “Lý lắc Nam bộ” 

Cập Nhật 13-04-2016

Nhà văn Trần Kim Trắc sinh năm 1929 ở Chợ Gạo, tỉnh Tiền Giang, là một trong số những tác giả được mệnh danh là "Ông già Nam Bộ". "Lý lắc Nam bộ" là 1 trong 5 cuốn sách của ông được NXB Trẻ ký kết tác quyền và ra mắt độc giả vào cuối năm 2015. Tập tản văn lôi cuốn độc giả bằng những câu chuyện bình dị nhưng ý nghĩa, lối hành văn mộc mạc, hóm hỉnh và phóng khoáng.

Dòng phim độc lập, sắc tộc 
và nữ quyền lên ngôi

Dòng phim độc lập, sắc tộc và nữ quyền lên ngôi 

Cập Nhật 24-12-2016

Năm 2016, điện ảnh thế giới chứng kiến sự lên ngôi của dòng phim độc lập cùng với câu chuyện về đấu tranh cho nhân quyền được khai thác sâu. Song song đó, vấn đề nữ quyền cũng ngày càng tạo được chỗ đứng qua cách khai thác mạnh mẽ của điện ảnh.

Câu chuyện nữ quyền 
của “Hoa trong bão”

Câu chuyện nữ quyền của “Hoa trong bão”  

Cập Nhật 25-03-2020

Cùng nhau vượt qua những biến cố, nghịch cảnh, họ đã trở thành những người chị em tốt của nhau. Thế nhưng, thử thách lần nữa đặt ra khi để cả hai cùng yêu một người. Họ sẽ lựa chọn ra sao?

Tag: Câu chuyện nữ quyền, “Hoa trong bão”