Kết quả tìm kiếm cho "Cát Lình"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 49

Đại gia công nghệ Nhật chuyển hướng sang lĩnh vực không gian

Đại gia công nghệ Nhật chuyển hướng sang lĩnh vực không gian 

Cập Nhật 13-09-2014

Sau khi rút lui khỏi lĩnh vực điện thoại thông minh và sản phẩm bán dẫn, tập đoàn NEC đang nuôi tham vọng trở thành "tay chơi chính" trong ngành công nghiệp không gian toàn cầu và đang nỗ lực thu hút các khách hàng nước ngoài. Một số hãng công nghệ lớn khác của Nhật cũng có bước đi tương tự.

Chính trường Nhật Bản có nữ thủ lĩnh đối lập đầu tiên

Chính trường Nhật Bản có nữ thủ lĩnh đối lập đầu tiên 

Cập Nhật 18-09-2016

Mới đây, bà Renho Murata đã giành được chiến thắng vang dội trong cuộc bỏ phiếu quyết định quyền lãnh đạo đảng Dân chủ Nhật Bản (DPJ), chính thức trở thành nữ thủ lĩnh đầu tiên của đảng này.

Tổ hợp tác An Bình đi lên từ nấm linh chi

Tổ hợp tác An Bình đi lên từ nấm linh chi 

Cập Nhật 08-12-2014

Vĩnh Thạnh là một huyện ngoại thành của TP Cần Thơ. Đến đây, người ta như lạc bước vào thế giới kinh rạch. Chính những dòng kinh lớn nhỏ này đã tưới tắm đất đai mảnh đất nơi đây ngày càng tươi nhuận. Nhờ đó mà nông nghiệp địa phương khá phát triển. Ngoài cây lúa, Vĩnh Thạnh còn có cây màu, cây công nghiệp ngắn ngày, chăn nuôi, thủy sản… Trong nhiều loại hình nông nghiệp của huyện, lặng lẽ và chìm khuất trong sâu những con đường, những chiếc cầu bê tông xa hút, ở tận xã Thạnh Tiến, có một tổ hợp tác trồng nấm. Đó là Tổ hợp tác nấm linh chi An Bình.

Trà Vinh: Báo động nạn cắt trộm yếm cây dừa 

Cập Nhật 12-05-2008

Trần Khánh Linh (TTXVN)

“Fury” – Bản anh hùng ca về lính tăng

“Fury” – Bản anh hùng ca về lính tăng 

Cập Nhật 01-01-2016

Khai thác giai đoạn cuối của chiến tranh thế giới thứ II, "Fury" là bản anh hùng ca dành cho những người lính xe tăng của quân Đồng Minh. Khốc liệt và bi tráng, "Fury" mang lại cho người xem nhiều cảm xúc và những khoảng lặng về chiến tranh.

Người lính mang nốt nhạc

Người lính mang nốt nhạc 

Cập Nhật 16-07-2017

"Người lính mang nốt nhạc" là cách ví von với những nghệ sĩ quân đội. Ở ĐBSCL, suốt chặng đường 70 năm hình thành và phát triển, những người lính của Đoàn Văn công Quân khu 9 (VCQK9) luôn cất cao lời ca, tiếng hát thắm tình đất nước phục vụ chiến sĩ, đồng bào. Dù thời chiến tranh hay hòa bình, chất lính, chất nghệ sĩ luôn hòa quyện nhau dưới ánh đèn sân khấu.

Cát Lình - bức tranh đa sắc của Chiềng Muôn

Cát Lình - bức tranh đa sắc của Chiềng Muôn  

Cập Nhật 26-10-2017

Đây mới chính là thiên đường của mây, của gió, ôm ấp những thửa ruộng bậc thang như được dát vàng trong sắc nắng thu se lạnh, mời gọi du khách về khám phá, trải nghiệm...

Tag: Cát Lình, ruộng bậc thang, đồng bào Mông

Cắt giảm hơn 62% điều kiện kinh doanh lĩnh vực tài nguyên môi trường

Cắt giảm hơn 62% điều kiện kinh doanh lĩnh vực tài nguyên môi trường 

Cập Nhật 08-10-2018

Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc vừa ký ban hành Nghị định số 136/2018/NĐ-CP về sửa đổi một số điều của các nghị định liên quan đến điều kiện đầu tư kinh doanh thuộc lĩnh vực tài nguyên và môi trường

Tag: Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc, Nghị định số 136/2018/NĐ-CP, Cắt giảm, Điều kiện kinh doanh, Lĩnh vực tài nguyên môi trường

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc mong muốn sâm Ngọc Linh
ghi dấu ấn lịch sử mới cho ngành dược liệu Việt Nam

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc mong muốn sâm Ngọc Linh ghi dấu ấn lịch sử mới cho ngành dược liệu Việt Nam  

Cập Nhật 20-01-2019

Sáng 20-1, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc dự và cắt băng khai mạc triển lãm “Di sản văn hóa, sâm Ngọc Linh Kon Tum - Báu vật đại ngàn” tại Bảo tàng Lịch sử quốc gia, Hà Nội.

Tag: sâm Ngọc Linh, dược liệu Việt Nam, Di sản văn hóa

“Đời lính” - Những lát cắt của quá khứ và hiện tại

“Đời lính” - Những lát cắt của quá khứ và hiện tại  

Cập Nhật 27-07-2019

“Đời lính” (NXB Văn học) là tập truyện ngắn nhiều tác giả, do Đặng Thiên Sơn tuyển chọn, gồm những câu chuyện về người lính thời chiến tranh và hậu chiến.

Tag: “Đời lính”