Kết quả tìm kiếm cho "Cáp treo"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 38

"Vua" cầu treo Sáu Quí và niềm đam mê sáng tạo

"Vua" cầu treo Sáu Quí và niềm đam mê sáng tạo 

Cập Nhật 13-03-2009

Sau khi hoàn thành đưa vào sử dụng công trình cầu treo dây văng Phú Vĩnh (dài 110m) với tầm vóc quốc gia vào ngày 25-1-2008, “vua” cầu treo Sáu Quí được Liên hiệp các Hội khoa học kỹ thuật Việt Nam cấp “Chứng nhận điển hình sáng tạo Việt Nam” về thành tích xây dựng cầu treo nông thôn cho ĐBSCL.

Người nuôi heo 
“treo chuồng” vì sợ lỗ

Người nuôi heo “treo chuồng” vì sợ lỗ 

Cập Nhật 19-05-2013

Tiền Giang có hơn 550.000 con heo và sản lượng thịt hơi hằng năm cung cấp cho thị trường trên 120.000 tấn. Tuy nhiên, giá heo hơi trên thị trường giảm mạnh một thời gian dài, khiến nông dân chăn nuôi trên địa bàn tỉnh thua lỗ nặng, nhiều hộ không còn khả năng tái đầu tư đành ngậm ngùi "treo chuồng".

Tập trung chỉnh trang hệ thống 
cáp thông tin trên trụ điện lực

Tập trung chỉnh trang hệ thống cáp thông tin trên trụ điện lực 

Cập Nhật 13-07-2015

Thời gian qua, Công ty Điện lực TP Cần Thơ (PC Cần Thơ) đã phối hợp với các đơn vị viễn thông, truyền hình cáp trên địa bàn thành phố triển khai thực hiện bó gọn hệ thống cáp thông tin treo trên trụ điện tại các tuyên đường trọng điểm thuộc 9 quận, huyện. Việc này không chỉ góp phần tạo vẻ mỹ quan đô thị, còn đảm bảo an toàn lưới điện, phục vụ khách hàng.

"Treo" 7 năm chưa thực hiện

"Treo" 7 năm chưa thực hiện 

Cập Nhật 06-12-2011

Trong các cuộc tiếp xúc với đại biểu HĐND các cấp, nhiều hộ dân ở khu vực Thới Lợi, phường Phước Thới, quận Ô Môn nhiều lần bày tỏ sự bức xúc trước tình trạng dự án xây dựng đường tỉnh 934 (nay đường tỉnh 920B) do Sở Giao thông Vận tải (GTVT) làm chủ đầu tư, được quy hoạch từ năm 2004 đến nay nhưng vẫn chưa thực hiện. Tình trạng trên kéo dài nhiều năm khiến người dân không yên tâm phát triển sản xuất, cuộc sống của nhiều hộ bị ảnh hưởng...

Bao giờ xóa quy hoạch treo ?

Bao giờ xóa quy hoạch treo ? 

Cập Nhật 09-11-2008

Có đất nhưng không được xây dựng nhà ở, không được chuyển đổi mục đích sử dụng. Có nhà nhưng không được sửa chữa, nâng cấp... Đó là nỗi khổ của bà con sống ở khu dân cư 2 bên tuyến đường Nguyễn Văn Cừ nối dài thuộc phường An Khánh, quận Ninh Kiều, TP Cần Thơ. Nguyên nhân do đất của họ nằm trong khu quy hoạch xây dựng các công trình công cộng, trụ sở các cơ quan... Nhưng, quy hoạch này đã treo hơn 6 năm nay, nhiều bà con rất mong các ngành chức năng quận Ninh Kiều và TP Cần Thơ tháo gỡ để họ được trọn quyền sử dụng trên mảnh đất của mình.

Mỹ treo thưởng 1 triệu USD bắt con trai bin Laden

Mỹ treo thưởng 1 triệu USD bắt con trai bin Laden  

Cập Nhật 01-03-2019

Chính quyền Mỹ hôm 28-2 tuyên bố trao phần thưởng trị giá 1 triệu USD cho bất kỳ ai cung cấp thông tin dẫn đến việc xác định được địa điểm ẩn náu của Hamza bin Laden (ảnh)

Tag: Mỹ, treo thưởng, con trai bin Laden

Bolivia hoàn thiện hệ thống

cáp treo cao và dài nhất thế giới

Bolivia hoàn thiện hệ thống cáp treo cao và dài nhất thế giới  

Cập Nhật 11-03-2019

Theo phóng viên TTXVN tại khu vực Nam Mỹ, ngày 10-3, Chính phủ Bolivia thông báo đã đưa vào sử dụng tuyến thứ 10 hệ thống cáp treo tại thủ đô La Paz

Tag: Bolivia

TP Cần Thơ thực hiện gông cáp được 201 tuyến đường

TP Cần Thơ thực hiện gông cáp được 201 tuyến đường  

Cập Nhật 23-10-2019

(CT)- Chiều 23-10, Sở Thông tin và Truyền thông TP Cần Thơ tổ chức họp tổng kết việc thực hiện Kế hoạch số 118/KH-UBND ngày 29-12-2014 của UBND TP Cần Thơ về chỉnh trang hệ thống cáp treo thông tin và điện lực trên địa bàn thành phố.

Tag: TP Cần Thơ thực hiện gông cáp được 201 tuyến đường, Phó Chủ tịch Thường trực UBND TP Cần Thơ Đào Anh Dũng

Đề nghị bố trí cáp phù hợp 

Cập Nhật 19-04-2020

Cử tri quận Bình Thủy phản ánh tình trạng dây cáp viễn thông, dây điện sinh hoạt lại được treo chung trên cùng một cột điện chiếu sáng; đề nghị các ngành có liên quan xem xét, bố trí lại cho phù hợp. Nội dung trả lời của UBND quận Bình Thủy như sau:

Tag: cáp viễn thông, dây điện

Chinh phục “nóc nhà Đông Dương”

Chinh phục “nóc nhà Đông Dương”  

Cập Nhật 21-07-2020

Nằm ở độ cao 3.143m so với mực nước biển, Fansipan (thuộc dãy núi Hoàng Liên Sơn) cách Sapa (tỉnh Lào Cai) 9km về phía Tây Nam, là ngọn núi cao nhất Việt Nam, Lào, Campuchia nên được xem là “nóc nhà Đông Dương”.

Tag: “nóc nhà Đông Dương”, Fansipan, Cáp treo Fansipan, núi rừng Tây Bắc