Kết quả tìm kiếm cho "Cái Răng phát triển doanh nghiệp"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 6

Băn khoăn "đất vàng" Cồn Ấu...

Băn khoăn "đất vàng" Cồn Ấu... 

Cập Nhật 22-03-2008

Cồn Ấu có diện tích hơn 130 ha, còn nếu tính cả phần mặt nước sông Hậu giáp ranh giữa Cần Thơ và Vĩnh Long thì diện tích lên trên 184ha. Hiện nay, cùng với chiếc cầu Cần Thơ đang dần hình thành, khu đô thị mới Nam Cần Thơ phát triển, Cồn Ấu trở thành vùng đất vàng của quận Cái Răng. Tuy nhiên, mặc dù quy hoạch tổng thể Cồn Ấu cũng đã có khá lâu, nhiều nhà doanh nghiệp tìm tới xin đầu tư, nhưng đến nay mảnh đất vàng này vẫn còn “ngủ yên”...

Cần chiến lược kinh doanh hợp lý để bảo toàn vốn

Cần chiến lược kinh doanh hợp lý để bảo toàn vốn 

Cập Nhật 01-10-2010

Nguồn vốn được ví như “dòng máu” để doanh nghiệp (DN) có thể tồn tại và phát triển. Tuy nhiên, huy động vốn ở đâu, sử dụng vốn thế nào, đánh giá hiệu quả ra sao... để có biện pháp nhằm cải thiện khả năng sử dụng vốn đang là bài toán khó cho phần lớn các DN, nhất là các DN nhỏ và vừa. Các chuyên gia cho rằng, DN nhỏ và vừa cần tái cấu trúc DN, liên kết với DN cùng ngành hàng để bảo toàn vốn, kinh doanh có hiệu quả trong suy thoái kinh tế.

Doanh nghiệp cần thông điệp rõ ràng

Doanh nghiệp cần thông điệp rõ ràng 

Cập Nhật 27-07-2013

Mới đây, Ngân hàng Thế giới (World Bank-WB) đã công bố báo cáo cập nhật tình hình phát triển kinh tế Việt Nam tháng 7-2013: "Tình hình kinh tế vĩ mô của Việt Nam tiếp tục được cải thiện, nhưng do thiếu cải cách cơ cấu toàn diện, Việt Nam vẫn đang trong giai đoạn suy giảm kinh tế dài nhất kể từ cuối thập niên 1980". Tổng cầu nền kinh tế đang giảm, tạo sức ép lớn đối với doanh nghiệp (DN) trong bài toán tồn tại và phát triển.

Mở ra nhiều triển vọng phát triển

Mở ra nhiều triển vọng phát triển 

Cập Nhật 04-08-2013

Hiệp hội Mía đường Việt Nam vừa tổ chức Hội thảo giới thiệu thiết bị công nghệ mới phục vụ sản xuất mía đường tại Hậu Giang. Tại đây, nhiều ý kiến cho rằng: Các doanh nghiệp mía đường trong nước phải “hành động ngay” để cải tiến, đổi mới công nghệ nhằm giảm chi phí, đa dạng hóa sản phẩm, nâng cao hiệu quả sản xuất kinh doanh…

Tạo mọi điều kiện thu hút,

phát triển doanh nghiệp

Tạo mọi điều kiện thu hút, phát triển doanh nghiệp  

Cập Nhật 03-12-2017

Là 1 trong 3 quận trung tâm của TP Cần Thơ, cơ cấu kinh tế của quận Cái Răng chuyển dịch theo hướng công nghiệp-tiểu thủ công nghiệp; thương mại-dịch vụ và nông nghiệp đô thị.

Tag: Cần Thơ, Cái Răng phát triển doanh nghiệp, du lịch homestay, khởi nghiệp sáng tạo

Cải thiện giao tiếp nơi làm việc để phát triển doanh nghiệp

Cải thiện giao tiếp nơi làm việc để phát triển doanh nghiệp  

Cập Nhật 25-06-2020

Không có gì ngạc nhiên khi thấy rằng giao tiếp kém gây bất lợi cho tổ chức. Nhưng làm thế nào để cải thiện những điều bất lợi này? Có một loạt công nghệ có sẵn giúp mở đường liên lạc mà cá nhân hoặc tổ chức có thể đưa vào sử dụng ngay cho mình.

Tag: Cải thiện giao tiếp nơi làm việc, phát triển doanh nghiệp