Kết quả tìm kiếm cho "Cá trê"

Kết quả 41 - 50 trong khoảng 499

Năm Hồ - “Sát thủ cá ngát”

Năm Hồ - “Sát thủ cá ngát” 

Cập Nhật 17-01-2008

Cá ngát là loại cá quý, có hình dáng giống cá trê nhưng lớn hơn. Hai bên hông và trên lưng chúng có gai sắc nhọn, khi bị chúng đâm sẽ nhức nhối vô cùng. Người ta thường câu cá ngát, tuy nhiên, săn bắt bằng tay mới đạt kết quả cao. Ở vùng sông nước này, ngoài ông Hạnh ở Phụng Hiệp (Hậu Giang) nổi tiếng “sát thủ cá ngát”, còn có ông Năm Hồ cũng là một cao thủ trong nghề.

Giúp trẻ tự tin, dạn dĩ

Giúp trẻ tự tin, dạn dĩ  

Cập Nhật 15-09-2017

Tuy có năng khiếu ca hát nhưng bé Ánh Dương, con gái chị Như Ngọc rất rụt rè, nhút nhát khi “biểu diễn” trước đông người (kể cả người thân).

Tag: giúp trẻ tự tin, dạn dĩ

Khô cá kèo "uống nước mắm"

Khô cá kèo "uống nước mắm"  

Cập Nhật 13-04-2018

Nước mắm thấm vào ruột gan con cá khiến nó đậm đà từ trong ra ngoài. Sau đó vớt cá đem phơi nắng gắt chừng 3 nắng là được, phơi lâu quá con cá sẽ cứng, không ngon.

Tag: Khô cá kèo "uống nước mắm", Bến Tre, Sài Gòn, Dân miệt đồng

Tiêu chảy – một trong các nguyên nhân gây tử vong hàng đầu ở trẻ nhỏ

Tiêu chảy – một trong các nguyên nhân gây tử vong hàng đầu ở trẻ nhỏ  

Cập Nhật 09-07-2018

Lượng bệnh nhi bị tiêu chảy điều trị nội trú ở Khoa Tiêu hóa, Bệnh viện Nhi đồng Cần Thơ luôn ở mức 90- 110 bệnh nhi. Từ đầu năm 2018 đến ngày 5-7-2018, bệnh viện đã tiếp nhận điều trị nội trú cho 3.353 ca tiêu chảy, trong đó ở Cần Thơ là 1.532 ca.

Tag: tiêu chảy cấp, trẻ em, tử vong

Xây dựng thương hiệu cá nhân

Xây dựng thương hiệu cá nhân  

Cập Nhật 15-03-2019

Việc xây dựng giá trị bản thân đã giúp các bạn trẻ khẳng định mình trong cuộc sống cũng như tạo tiền đề cho những thành công trong tương lai. Nhưng không phải bạn trẻ nào cũng biết tạo cho bản thân những hình ảnh đẹp trong mắt mọi người...

Tag: Xây dựng thương hiệu cá nhân, Huỳnh Ngọc Trúc Phương, Cao Thanh Hùng, Phạm Thị Thùy Linh

Tuổi trẻ băn khoăn

Tuổi trẻ băn khoăn  

Cập Nhật 11-05-2019

Tôi ngồi một mình trong quán cà phê quen, vẫn góc khuất quen, vẫn ly cà phê đen không đường, nhiều đá. Đĩa nhạc của quán tôi nghe đã sắp thuộc hết thứ tự của từng bài.

Tag: Tuổi trẻ băn khoăn

Nhiều hoạt động lành mạnh, bổ ích cho trẻ

Nhiều hoạt động lành mạnh, bổ ích cho trẻ  

Cập Nhật 27-09-2019

Trung tâm Công tác xã hội (CTXH) TP Cần Thơ luôn thực hiện tốt công tác chăm sóc, nuôi dưỡng trẻ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Tranh thủ sự hỗ trợ của ngành chức năng, các đơn vị, cá nhân hảo tâm, Trung tâm tổ chức nhiều hoạt động thiết thực, giúp trẻ có sân chơi lành mạnh, bổ ích,…

Tag: Nhiều hoạt động lành mạnh, bổ ích cho trẻ, rung tâm Công tác xã hội TP Cần Thơ

Phát hiện một trường hợp thai nhi mắc hội chứng "người cá"

Phát hiện một trường hợp thai nhi mắc hội chứng "người cá"  

Cập Nhật 09-04-2020

Qua siêu âm, các bác sĩ khoa Chẩn đoán hình ảnh Bệnh viện Phụ sản TP Cần Thơ phát hiện một trường hợp thai nhi mắc hội chứng "người cá "(MERMAID SYNDROME) rất hiếm gặp với tỷ lệ 1/100.000 trẻ sơ sinh.

Tag: Hội chứng người cá, Bệnh viện Phụ sản TP Cần Thơ

Đồng hồ điện tử nữ cá tính theo phong cách Vintage Gold

Đồng hồ điện tử nữ cá tính theo phong cách Vintage Gold  

Cập Nhật 05-12-2020

Những năm gần đây, phong cách Vintage Gold quay trở về thời kỳ hoàng kim, được đông đảo các bạn trẻ yêu mến và ủng hộ, đặc biệt là khi kết hợp với những chiếc đồng hồ điện tử nữ cá tính.

Tag: Đồng hồ điện tử nữ cá tính theo phong cách Vintage Gold, Vintage Gold, đồng hồ điện tử nữ, Casio A159WGED-1DF, Đồng Hồ Hải Triều, đại lý ủy quyền Casio tại Việt Nam, Casio B640WC-5ADF, Casio LA670WGAD-1DF, Casio A159WGED-1DF

Tăng ca “chạy Tết”

Tăng ca “chạy Tết”  

Cập Nhật 22-01-2021

Những ngày giáp Tết là thời điểm nhiều bạn trẻ tăng ca để kiếm thêm thu nhập, trang trải chi phí sinh hoạt. Một số bạn cắt ngắn thời gian nghỉ Tết, tất bật chuẩn bị ra mắt dự án khởi nghiệp mới.

Tag: Tăng ca, dạy tiếng Anh trực tuyến