Kết quả tìm kiếm cho "Cá trê"

Kết quả 31 - 40 trong khoảng 499

Phát huy hiệu quả hoạt động của các nhóm trẻ gia đình

Phát huy hiệu quả hoạt động của các nhóm trẻ gia đình 

Cập Nhật 26-02-2008

Trong điều kiện cơ sở vật chất, đội ngũ giáo viên của các trường mầm non, mẫu giáo công lập chưa đủ sức thu nhận tất cả trẻ trong độ tuổi mầm non, mẫu giáo, thì sự ra đời và phát triển của các nhóm trẻ gia đình (NTGĐ) đã góp phần giải tỏa áp lực cho hệ thống giáo dục mầm non công lập. Vì vậy, hỗ trợ để nâng cao chất lượng chăm sóc giáo dục trẻ của các NTGĐ là vấn đề bức thiết hiện nay.

Giúp trẻ tự kỷ hòa nhập cộng đồng

Giúp trẻ tự kỷ hòa nhập cộng đồng 

Cập Nhật 30-09-2013

Vài năm trở lại đây, số trẻ bị hội chứng tự kỷ, tăng động, giảm chú ý, chậm phát triển trí tuệ… ngày càng tăng. Việc tìm trường học cho con đang là vấn đề nan giải đối với các bậc phụ huynh rơi vào trường hợp này. Với mong muốn giúp trẻ tự kỷ, tăng động giảm chú ý, chậm nói, chậm phát triển trí tuệ,… có thể hòa nhập cộng đồng, Trường Mầm non và Tiểu học Ngôi Sao (quận Cái Răng) đã mở lớp học dành cho những trẻ em này. Việc làm này mang tính xã hội và tính nhân văn cao, thể hiện sự quan tâm để "tất cả trẻ em đều được đến trường".

Cà Mau - sức bật đô thị trẻ

Cà Mau - sức bật đô thị trẻ 

Cập Nhật 21-08-2010

Từ một đô thị nhỏ trong mắt nhiều người, nhưng nhờ khơi dậy được tiềm năng, lợi thế vốn có của địa phương, sau hơn 10 năm xây dựng và phát triển, TP Cà Mau đã “lột xác”, trở thành một đô thị trẻ, năng động, có những bước tiến vững chắc trên con đường hội nhập, là điểm đến hấp dẫn của nhà đầu tư trong và ngoài nước…

Nỗ lực để tất cả trẻ được tiêm ngừa sởi-rubella

Nỗ lực để tất cả trẻ được tiêm ngừa sởi-rubella 

Cập Nhật 30-10-2014

Từ ngày 10-10-2014, toàn thành phố bắt đầu chiến dịch tiêm sởi-rubella đợt I cho trẻ từ 1-5 tuổi. Theo thống kê của Trung tâm Y tế dự phòng (TTYTDP) TP Cần Thơ, đến ngày 28-10, có 79.175 trẻ được tiêm. Trong ngày 4 và 5-11 sắp tới, thành phố sẽ tiếp tục tiêm vét cho trẻ trong độ tuổi...

"Ca sĩ kiêm nhạc sĩ" nửa mùa !

"Ca sĩ kiêm nhạc sĩ" nửa mùa ! 

Cập Nhật 02-10-2010

Gần đây, các chương trình ca nhạc sân khấu hay trên màn ảnh nhỏ thường xuyên nghe giới thiệu: “Ca khúc do chính ca sĩ sáng tác và trình bày”. Phải chăng việc sáng tác nhạc thể hiện sự “đa tài” của một số ca sĩ trẻ hiện nay? Có một số thành công ít ỏi nhưng đa phần các “ca sĩ kiêm nhạc sĩ” kiểu này đã làm cho nhạc Việt thêm tuột dốc và “xuống giá”.

Lạm dụng trẻ vị thành niên...

Lạm dụng trẻ vị thành niên...  

Cập Nhật 10-10-2017

Việc sử dụng lao động chưa đến tuổi thành niên xảy ra khá nhiều. Cá biệt, nhiều người lợi dụng sự non nớt, để lôi kéo, dụ dỗ trẻ em, nhất là trẻ em gái, tham gia hoạt động kinh doanh mại dâm.

Tag: Lạm dụng, mại dâm, mua dâm, trẻ vị thành niên, Cần Thơ

Trường hợp nhiễm cúm A/H1N1 đầu tiên ở Bến Tre đã tử vong

Trường hợp nhiễm cúm A/H1N1 đầu tiên ở Bến Tre đã tử vong 

Cập Nhật 04-07-2018

Bệnh nhân Đ.V.Q, xã Vĩnh Thành, huyện Chợ Lách, tỉnh Bến Tre bị nhiễm cúm A/H1N1 đã tử vong vào ngày 29-6. Đây là ca nhiễm cúm A/H1N1 đầu tiên trên địa bàn tỉnh Bến Tre trong năm 2018.

Tag: cúm A/H1N1 Bến Tre, Bệnh nhân cúm A/H1N1 tử vong

Bến Tre: 1 trường hợp tử vong do mắc bệnh cúm A/H3

Bến Tre: 1 trường hợp tử vong do mắc bệnh cúm A/H3 

Cập Nhật 12-09-2018

Ngày 11-9, ông Võ Hồng Khanh, Phó Giám đốc Sở Y tế tỉnh Bến Tre, cho biết trên địa bàn vừa có 1 ca tử vong do cúm A/H3. Đó là trường hợp bệnh nhân V.T.M.T., sinh năm 1979 ở thị trấn Giồng Trôm, huyện Giồng Trôm.

Tag: Bến Tre, Tử vong, Bệnh cúm A/H3, Sở Y tế tỉnh Bến Tre, Sốc nhiễm trùng, Suy hô hấp

Nhiều loại cá giống tăng giá

Nhiều loại cá giống tăng giá  

Cập Nhật 27-06-2019

(CT)- So với cách nay hơn 1 tháng, giá nhiều loại cá giống như: cá chép, điêu hồng, cá lóc, trê vàng, cá rô, rô phi... hiện tăng từ 5.000-10.000 đồng/kg, hoặc tăng từ 50-150 đồng/con

Tag: giá cá giống, kinh doanh cá giống Cần Thơ

Cà Mau: Hỏa hoạn thiêu rụi 1 căn nhà, 7 đứa trẻ may mắn thoát nạn 

Cập Nhật 28-10-2019

(TTXVN)- Chủ tịch UBND xã Tân Ân, huyện Ngọc Hiển Nguyễn Phương Nam xác nhận: Vào rạng sáng 27-10, hỏa hoạn đã thiêu rụi hoàn toàn 1 căn nhà dân trên địa bàn nhưng may mắn là không có thiệt hại về người. Cả 7 đứa trẻ và 1 phụ nữ vừa sinh xong trong căn nhà đều thoát nạn.

Tag: Cà Mau, Hỏa hoạn