Kết quả tìm kiếm cho "Cá heo"

Kết quả 31 - 40 trong khoảng 81

Cả nước chỉ còn một địa phương chưa hết bệnh cúm gia cầm 

Cập Nhật 06-10-2008

* Khống chế được dịch bệnh heo tai xanh

Tập trung kiểm soát thị trường những tháng cuối năm

Tập trung kiểm soát thị trường những tháng cuối năm 

Cập Nhật 30-09-2012

Hiện nay, giá cả nhiều loại hàng hóa có xu hướng tăng, những tháng cuối năm và dịp Tết Nguyên đán, nhu cầu tiêu thụ hàng hóa sẽ làm giá cả dễ biến động, các loại hàng lậu, hàng giả, kém chất lượng cũng tìm cách trà trộn vào thị trường… Chính vì vậy, nhiệm vụ đặt ra cho ngành chức năng trong công tác quản lý thị trường và bình ổn giá là hết sức nặng nề.

Hướng đến nền nông nghiệp chất lượng cao

Hướng đến nền nông nghiệp chất lượng cao 

Cập Nhật 12-11-2012

Tiền Giang có 177 ngàn héc-ta sản xuất nông nghiệp, trong đó trên 80 ngàn héc-ta trồng lúa sản xuất 3 vụ trong năm; khoảng 70 ngàn héc-ta cây ăn trái với nhiều chủng loại đặc sản có lợi thế cạnh tranh như: vú sữa Lò Rèn, thanh long, xoài cát Hòa Lộc... 35 ngàn héc-ta trồng 25 chủng loại rau các loại với sản lượng 750 ngàn tấn/năm; đàn heo trên 500 ngàn con và 13 ngàn héc-ta nuôi trồng thủy sản... Những con số trên cho thấy tiềm năng của nền nông nghiệp tỉnh nhà là rất lớn. Nếu không bắt đúng "mạch" thì lợi thế đó khó khai thác hiệu quả và phát huy đúng mức.

Nhiều loại cá đồng hút hàng

Nhiều loại cá đồng hút hàng 

Cập Nhật 08-07-2013

Thịt gia cầm, thịt heo: sức mua thấp

Cá heo cứu cá voi

Cá heo cứu cá voi 

Cập Nhật 14-03-2008

• T.H (Theo BBC)

Cá heo hôn sư tử biển

Cá heo hôn sư tử biển 

Cập Nhật 29-09-2008

(ảnh)

Nở rộ vườn hoa khuyến học

Nở rộ vườn hoa khuyến học 

Cập Nhật 01-02-2013

Năm qua, Hội Khuyến học thành phố “được mùa” trên nhiều lĩnh vực từ việc vận động quỹ đến phát triển mạng lưới... Bên cạnh đó các phong trào gương sáng khuyến học, gia đình, dòng họ hiếu học, cộng đồng khuyến học ngày càng phát triển mạnh mẽ, trở thành nét đẹp trong đời sống cộng đồng…

Nâng tầm đặc sản miền Tây

Nâng tầm đặc sản miền Tây  

Cập Nhật 15-04-2020

Lâu nay, đặc sản vùng ĐBSCL có sức hấp dẫn không chỉ đối với du khách gần xa mà còn ngay cả người dân địa phương. Tuy nhiên, một thực tế phải nhìn nhận là các doanh nghiệp, hộ kinh doanh hiện nay vẫn chưa đầu tư mạnh cho việc xây dựng thương hiệu.

Tag: đặc sản miền Tây, gạo ST24, Ông Nguyễn Quốc Hưng, Chi cục Phát triển nông thôn tỉnh Sóc Trăng, khô heo, giới thiệu là đặc sản của tỉnh Trà Vinh