Kết quả tìm kiếm cho "Cá chiên"

Kết quả 61 - 70 trong khoảng 370

Mỹ và Pakistan "đối thoại chiến lược"

Mỹ và Pakistan "đối thoại chiến lược" 

Cập Nhật 25-03-2010

Phái đoàn cấp cao Pakistan do Ngoại trưởng Shah Mahmood Qureshi và Tư lệnh quân đội Pervez Ashfaq Kayani dẫn đầu đã đến Washington, bắt đầu cuộc đối thoại chiến lược Mỹ-Pakistan kéo dài 1 tuần, với những toan tính lợi ích của cả hai bên. Mỹ cần sự trợ giúp của Pakistan để ổn định Afghanistan trước khi rút quân khỏi chiến trường này, trong khi Pakistan muốn Mỹ hỗ trợ về kinh tế và nâng cao vị thế của Pakistan ở khu vực Nam Á.

Bùng nổ “cuộc chiến” 
công nghệ phiên dịch đàm thoại

Bùng nổ “cuộc chiến” công nghệ phiên dịch đàm thoại 

Cập Nhật 14-01-2015

Microsoft đã dành nửa cuối năm 2014 để mang đến cho người dùng sự hứng khởi về Skype Translator, một công nghệ mới có thể dịch các cuộc trò chuyện theo thời gian thực giữa 2 người nói chuyện bằng 2 thứ tiếng khác nhau qua dịch vụ điện thoại Internet Skype. Tuy nhiên, một cuộc chiến trong lĩnh vực này đã bắt đầu bùng nổ khi một “ông trùm” công nghệ khác là Google cũng đang “úp mở” về chiến lược tăng cường khả năng dịch thuật lời nói cho ứng dụng Google Translate dành cho thiết bị Android và có thể cho cả thiết bị iOS.

Đầu tư kết cấu hạ tầng, tạo đà thúc đẩy Cà Mau phát triển

Đầu tư kết cấu hạ tầng, tạo đà thúc đẩy Cà Mau phát triển 

Cập Nhật 25-04-2012

Cà Mau là một trong 4 tỉnh, thành nằm trong vùng kinh tế trọng điểm Đồng bằng sông Cửu Long (ĐBSCL), với lợi thế về kinh tế biển, những năm qua Cà Mau đã đóng góp rất lớn cho sự phát triển chung của vùng. Phóng viên Báo Cần Thơ đã phỏng vấn ông Phạm Thành Tươi, Chủ tịch UBND tỉnh Cà Mau, về chiến lược phát triển thời gian tới. Ông cho biết:

NHỮNG CHIẾN SĨ AN NINH CẦN THƠ

NHỮNG CHIẾN SĨ AN NINH CẦN THƠ 

Cập Nhật 10-07-2013

Sau chiến thắng mùa xuân năm 1975, cùng với cả nước, nhân dân Cần Thơ hân hoan đón chào kỷ nguyên độc lập thống nhất. Nhưng ở thời điểm đó, tình hình an ninh chính trị và trật tự an toàn xã hội còn nhiều phức tạp, những nhóm tàn quân và bọn phản động vẫn âm mưu tập hợp lực lượng hòng lật đổ chính quyền cách mạng. Cùng với lực lượng Cảnh sát, lực lượng An ninh Cần Thơ, với nòng cốt là các đồng chí làm công tác bảo vệ nội bộ và công tác điệp báo trong kháng chiến, được thành lập, có nhiệm vụ bảo vệ trị an, truy quét các tổ chức phản cách mạng.

Chiến dịch tiêm vắc - xin sởi - rubella 
giúp trên 19 triệu trẻ phòng chống đồng thời cả hai bệnh

Chiến dịch tiêm vắc - xin sởi - rubella giúp trên 19 triệu trẻ phòng chống đồng thời cả hai bệnh 

Cập Nhật 05-08-2015

Chiến dịch tiêm vắc-xin sởi – rubella miễn phí cho trẻ em từ 1 tuổi đến 14 tuổi trên toàn quốc từ tháng 4-2014 đến tháng 5-2015. Để hiểu rõ hơn về chiến dịch cũng như hiệu quả phòng 2 bệnh sởi và rubella cho trẻ khi được tiêm phòng vắc-xin, mới đây, chúng tôi đã có cuộc trao đổi với Phó Viện trưởng Viện Vệ sinh dịch tễ Trung ương (Bộ Y tế) Dương Thị Hồng.

“Fury” – Bản anh hùng ca về lính tăng

“Fury” – Bản anh hùng ca về lính tăng 

Cập Nhật 01-01-2016

Khai thác giai đoạn cuối của chiến tranh thế giới thứ II, "Fury" là bản anh hùng ca dành cho những người lính xe tăng của quân Đồng Minh. Khốc liệt và bi tráng, "Fury" mang lại cho người xem nhiều cảm xúc và những khoảng lặng về chiến tranh.

Giai đoạn nước rút cho cả hai ứng cử viên

Giai đoạn nước rút cho cả hai ứng cử viên 

Cập Nhật 04-11-2012

Vào những ngày cận kề của cuộc bầu cử 6-11, hôm 3-11 cả hai ứng cử viên Barack Obama và Mitt Romney đều sốt sắng lao vào "chiến dịch" 72 giờ cuối cùng của quá trình "mài giũa" khá lâu cho chiến thắng chung cuộc, qua việc tấn công lẫn nhau về động lực thúc giục dân Mỹ bỏ phiếu cho ứng cử viên mà họ có thể tin tưởng và vẽ ra những bức tranh của nước Mỹ trong 4 năm tới.

Phảng phất hình ảnh Iraq của năm 2004

Phảng phất hình ảnh Iraq của năm 2004 

Cập Nhật 12-11-2012

Đôi chút hy vọng về một cái kết chóng vánh hơn cho cuộc nội chiến tại Syrie đã lóe lên qua việc Thủ tướng Anh David Cameron vừa gợi ý về một lối thoát an toàn cho Tổng thống Bashar al-Assad nếu nhà lãnh đạo Syrie này quyết định từ bỏ cuộc chiến. Tuy nhiên, viễn cảnh phía trước vẫn đầy rẫy những khó khăn.

Đội tuyển U22: Chiến thắng của Tinh thần Việt Nam!

Đội tuyển U22: Chiến thắng của Tinh thần Việt Nam!  

Cập Nhật 02-12-2019

Ngay trong họp báo sau trận thắng siêu kịch tính, nghẹt thở trong trận gặp U22 Indonesia của U22 Việt Nam tối 1/12 và mở toang cửa vào bán kết, HLV Park Hang-seo nói: “Hôm nay, chúng ta đã cho thấy tinh thần Việt Nam. Dù phải nhận bàn thua trong hiệp một, nhưng chúng ta không từ bỏ. Cả đội đã chiến đấu và chiến thắng. Đó là tinh thần Việt Nam”.

Tag: Đội tuyển U22 Việt Nam, Tinh thần Việt Nam, U22 Indonesia, Hoàng Đức

Giữ bình yên nơi cửa biển

Giữ bình yên nơi cửa biển  

Cập Nhật 02-08-2020

Đồn Biên phòng (BP) Khánh Hội (Bộ đội Biên phòng Cà Mau) quản lý 14km bờ biển trên địa bàn xã Khánh Hội, huyện U Minh, tỉnh Cà Mau. Cán bộ, chiến sĩ Đồn BP Khánh Hội phối hợp chặt chẽ với cấp ủy, chính quyền địa phương đảm bảo ổn định an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội, góp phần xây dựng nền BP toàn dân vững chắc.

Tag: Giữ bình yên nơi cửa biển, Đồn Biên phòng (BP) Khánh Hội, Bộ đội Biên phòng Cà Mau