Kết quả tìm kiếm cho "Brother"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 5

Khủng hoảng tài chính toàn cầu

Khủng hoảng tài chính toàn cầu 

Cập Nhật 16-05-2009

N.MINH

Khủng hoảng kinh tế thế giới - một năm nhìn lại

Khủng hoảng kinh tế thế giới - một năm nhìn lại 

Cập Nhật 16-09-2009

Hôm qua 15-9 là tròn một năm ngày Lehman Brothers - một trong những ngân hàng đầu tư lâu đời và uy tín nhất thế giới - tuyên bố phá sản, gây hoảng loạn trong ngành tài chính toàn cầu. Thị trường chứng khoán thế giới lập tức giảm điểm, các ngân hàng lớn ở Mỹ và Anh sống sót nhờ vào các gói cứu trợ của chính phủ, và thế giới bắt đầu rơi vào cuộc suy thoái, được cho là nghiêm trọng nhất trong 60 năm qua.

Ấn tượng Rachel Weisz

Ấn tượng Rachel Weisz 

Cập Nhật 31-05-2008

Năm 2008 làng điện ảnh thế giới ghi nhận sự trở lại màn bạc đầy ấn tượng của nữ diễn viên người Anh Rachel Weisz. Cả ba phim cô đóng vai chính công chiếu trong năm nay là “Definitely, Maybe”, “The Brothers Bloom” và “The Colossus” đều là những tác phẩm đáng chú ý. Hiện Rachel Weisz đang bận rộn với nhiều dự án phim mới; cô đang nuôi tham vọng chinh phục giải Oscar lần thứ 81 sẽ diễn ra vào cuối tháng 2-2009.

Jonas Brothers khẳng định vị trí trong làng âm nhạc

Jonas Brothers khẳng định vị trí trong làng âm nhạc 

Cập Nhật 05-07-2009

Album mới của ban nhạc Jonas Brothers là “Lines, Vines and Trying Times” lần thứ 2 chễm chệ đứng đầu trên bảng xếp hạng Billboard 200 của Mỹ tuần qua. Điều đó cũng không lạ, vì Jonas Brothers là một trong những ban nhạc nam pop-rock thu hút sự chú ý nhiều nhất của khán giả “teen” khắp thế giới. Họ là 3 anh em: Kevin, Joe và Nick Jonas đến từ Wyckoff, New Jersey (Mỹ) đã thành công trong cả lĩnh vực âm nhạc và điện ảnh.

Đa dạng hóa nhu cầu may, vá tại nhà

Đa dạng hóa nhu cầu may, vá tại nhà  

Cập Nhật 02-03-2018

Đáp ứng nhu cầu và sở thích may, vá tại nhà của nhiều chị em, hiện các siêu thị, cửa hàng kinh doanh hàng điện máy bày bán đa dạng các loại máy may gia đình của các thương hiệu Toptek, Juki, Brother...

Tag: hàng điện máy, máy may gia đình, Toptek, Juki, Brother