Kết quả tìm kiếm cho "Boxing"

Kết quả 11 - 20 trong khoảng 55

Boxing Cần Thơ đi lên từng ngày

Boxing Cần Thơ đi lên từng ngày 

Cập Nhật 01-03-2015

Môn boxing được đưa vào hệ thống đào tạo của thể thao thành tích cao Cần Thơ chỉ hơn 1 năm qua, nhưng hiện nay môn võ này đang mở rộng và phát triển từng ngày…

Kỳ vọng mới cho Boxing Việt Nam

Kỳ vọng mới cho Boxing Việt Nam 

Cập Nhật 29-06-2015

Boxing là một trong những môn thể thao gặt hái thành công ngoài mong đợi cho đoàn thể thao Việt Nam tại SEA Games 28. 3 tấm HCV, 1 HCB và 2 HCĐ mà các võ sĩ Boxing Việt Nam đạt được đã chứng tỏ sự tiến bộ vượt bậc của các võ sĩ, trong đó có những gương mặt sáng giá như Nguyễn Thị Yến, Trương Đình Hoàng, Lê Thị Bằng. Họ là kỳ vọng mới cho thể thao Việt Nam khai thác "mỏ vàng" Boxing trên đấu trường khu vực…

Nữ võ sĩ trụ cột của Kick-Boxing An Giang

Nữ võ sĩ trụ cột của Kick-Boxing An Giang 

Cập Nhật 21-06-2016

Nguyễn Thị Tuốl (sinh năm 1989) bắt đầu tập võ từ năm 2007. Tuy thể hình không nổi bật nhưng cô gái quê thị trấn Nhà Bàng (Tịnh Biên) có sự dẻo dai và lối đánh khôn ngoan. Sau hơn 8 năm tập luyện và thi đấu, nữ võ sĩ đến từ vùng Bảy Núi này trở thành một trong những trụ cột của đội tuyển Kick-Boxing An Giang.

Boxing An Giang chú trọng đào tạo trẻ

Boxing An Giang chú trọng đào tạo trẻ 

Cập Nhật 22-12-2016

Sau hơn 5 năm gầy dựng lại lực lượng, đến nay, bộ môn boxing An Giang bắt đầu gặt hái thành tích ở các giải đấu trong hệ thống thể thao thành tích cao quốc gia.

Cần Thơ cam kết giải boxing “sạch và đẹp”

Cần Thơ cam kết giải boxing “sạch và đẹp” 

Cập Nhật 18-03-2017

Được đăng cai Giải vô địch Cúp các CLB boxing toàn quốc 2017 vào trung tuần tháng 4 tới, Cần Thơ sẽ tổ chức giải đấu công bằng và thực chất. Đó là nội dung cam kết quan trọng giữa Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch TP Cần Thơ với Liên đoàn Boxing Việt Nam.

Hào hứng với Cúp các CLB Boxing toàn quốc

Hào hứng với Cúp các CLB Boxing toàn quốc 

Cập Nhật 26-04-2017

Kéo dài suốt tuần qua, Giải vô địch Cúp các CLB Boxing toàn quốc 2017 đã mang đến những giây phút hứng khởi cho người xem vào các buổi chiều tối tại công viên Lưu Hữu Phước. Với nhiều thay đổi về điều lệ (áp dụng luật mới của Liên đoàn quyền anh thế giới- AIBA) và phương thức tổ chức, chất lượng giải đấu làm hài lòng giới chuyên môn và khán giả.

“Ngọc” tỏa sáng

“Ngọc” tỏa sáng  

Cập Nhật 03-12-2017

Ngày 29-11 vừa qua khó quên với nữ võ sĩ boxing Đỗ Hồng Ngọc khi cô nhận được Bằng khen của UBND TP Cần Thơ, sau khi đoạt HCB ở Giải boxing nữ trẻ thế giới năm 2017.

Tag: nữ võ sĩ boxing Đỗ Hồng Ngọc, Giải boxing nữ trẻ thế giới năm 2017

Nhiều trưởng đoàn đệ đơn đòi công bằng...

Nhiều trưởng đoàn đệ đơn đòi công bằng...  

Cập Nhật 27-07-2019

Sau khi Giải vô địch trẻ Boxing toàn quốc năm 2019 tổ chức tại Cần Thơ kết thúc hôm 23-7, hàng loạt đoàn VĐV đệ đơn gởi Tổng cục Thể dục Thể thao, Vụ Thể thao thành tích cao, Liên đoàn Boxing Việt Nam

Tag: Giải vô địch trẻ Boxing toàn quốc năm 2019

Gay cấn, quyết liệt

Gay cấn, quyết liệt  

Cập Nhật 02-07-2020

Đại hội Thể dục thể thao (TDTT) ĐBSCL lần thứ VIII-2020 vừa khởi động trở lại với giải Boxing diễn ra tại tỉnh Tiền Giang trong 3 ngày cuối tháng 6.

Tag: Giải Boxing Đại hội Thể dục thể thao ĐBSCL lần thứ VIII-2020

Thể thao Bạc Liêu có trái ngọt

Thể thao Bạc Liêu có trái ngọt  

Cập Nhật 20-09-2020

Với quyết sách đầu tư tập trung, có trọng điểm, cùng với sự phát triển ổn định của các môn thế mạnh, thể thao thành tích cao Bạc Liêu bắt đầu thu “trái ngọt” ở các môn Kurash, Taekwondo, Cử tạ, Boxing với nhiều VĐV đoạt huy chương ở đấu trường quốc gia, Đông Nam Á...

Tag: Thể thao Bạc Liêu có trái ngọt, thể thao thành tích cao Bạc Liêu, Kurash, Taekwondo, Cử tạ, Boxing