Kết quả tìm kiếm cho "Bolero"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 18

Chút hương để lại...

Chút hương để lại... 

Cập Nhật 03-10-2011

Trung tâm Băng nhạc Rạng Đông vừa phát hành album “Những khúc tình ca”. Đây là tập hợp 14 tình khúc của cố nhạc sĩ Hoàng Trang. Những giai điệu ngọt ngào, sâu lắng đưa người thưởng thức quay về một thời hoàng kim của dòng nhạc bolero.

Tuấn Hiệp thử sức với bolero

Tuấn Hiệp thử sức với bolero 

Cập Nhật 12-11-2012

Sau hai album hát tình khúc xưa được nhiều người yêu thích, ca sĩ Tuấn Hiệp chọn dòng nhạc bolero cho album "Nếu một ngày…" do Dihavina mới phát hành. Những giai điệu nhẹ nhàng, dễ cảm của 10 ca khúc trong album cho thấy sức quyến rũ của một dòng nhạc chưa xa.

Thắm đượm tình làng quê

Thắm đượm tình làng quê 

Cập Nhật 03-12-2012

Phương Nam phim vừa phát hành album "Thương mãi con đò" gồm 9 tình khúc của nhạc sĩ Hàn Châu qua tiếng hát của đôi song ca Quốc Đại – Sương Mai. Những giai điệu nhẹ nhàng của dòng nhạc bolero như kể cho người nghe những câu chuyện tình nơi làng quê.

Nghe Ánh Tuyết hát bolero

Nghe Ánh Tuyết hát bolero 

Cập Nhật 28-01-2013

Lâu nay, người yêu nhạc vẫn quen với giọng ca ngọt ngào của ca sĩ, NSƯT Ánh Tuyết qua tình khúc của nhạc sĩ Văn Cao, Đoàn Chuẩn – Từ Linh… Nhưng trong album “Duyên kiếp” ra mắt vào dịp cuối năm này, NSƯT Ánh Tuyết làm mới bằng hát nhạc bolero với chất giọng “đặc sệt” Quảng Nam.

Bản Boléro thời hậu chiến

Bản Boléro thời hậu chiến 

Cập Nhật 14-01-2015

“Cơ bản là buồn” là truyện dài của Nguyễn Ngọc Thuần, đoạt giải Nhì “Cuộc vận động sáng tác văn học tuổi 20 lần V 2012-2014”. Câu chuyện như một bản nhạc Boléro về thời hậu chiến, dẫn dắt người đọc đi từ sự hoang mang, vô định đến sự giải thoát của những tâm hồn bị ám ảnh về quá khứ, về nguồn cội...

Một chút hương xưa…

Một chút hương xưa… 

Cập Nhật 13-07-2015

Cổ điển, hoài niệm… là cảm nhận của thính giả khi nghe album "Tiếng hát Hà Vân" do Công ty Giải trí Tiếng hát Việt vừa phát hành. 11 tình khúc bolero được nữ ca sĩ Hà Vân, trưởng thành từ cuộc thi "Nhân tố bí ẩn", trình bày nhẹ nhàng, sâu lắng đã đem lại một chút hương xưa cho nhạc Việt.

Bolero trở lại là sự thường tình

Bolero trở lại là sự thường tình 

Cập Nhật 11-06-2016

Những năm gần đây, dòng nhạc Bolero trở lại ngoạn mục. Bolero được hát trên các sân khấu ca nhạc, đến chương trình truyền hình, quán cà phê hay trong mỗi gia đình. Bolero được đón nhận như một dòng chảy âm nhạc xưa cũ mà đầy sức hút. Tuy nhiên, một số người làm nghệ thuật hoặc vì vội vàng, hoặc vì chưa thấu hiểu, đã khiến cho dòng nhạc này mất bản sắc.

Anh đi xa quá…

Anh đi xa quá…  

Cập Nhật 12-11-2017

Ca sĩ Dương Triệu Vũ vừa ra mắt album thứ 2 trong dự án âm nhạc “Nhạc tình muôn thuở” mang tên “Yêu cô đơn như tình nhân”. Dù được hô hào là làm mới, phá cách bolero bằng cách “trộn” nhạc jazz vào nhưng nghe album, nhiều người thắc mắc, chẳng biết ca sĩ này phá cách hay “phá nát” bolero.

Tag: Anh đi xa quá, Dương Triệu Vũ, Yêu cô đơn như tình nhân, Nhạc tình muôn thuở

Phong cách Bolero của Hà Vân

Phong cách Bolero của Hà Vân  

Cập Nhật 12-05-2019

Đang thời dòng nhạc Bolero thịnh hành “từ đầu làng đến cuối xóm” thì một ca sĩ chọn dòng nhạc này để lập nghiệp và khẳng định tên tuổi là thách thức không nhỏ

Tag: Bolero, Hà Vân

Hamlet Trương - Người chơi diều thiện nghệ

Hamlet Trương - Người chơi diều thiện nghệ  

Cập Nhật 09-08-2019

Hamlet Trương - nhà văn kiêm nhạc sĩ với nhiều tác phẩm nổi tiếng, lại một phen gây bất ngờ với người hâm mộ khi vừa đạt giải Á quân chương trình Tình Bolero 2019. Càng bất ngờ hơn khi anh vừa phát hành album Bolero.

Tag: Hamlet Trương, Người chơi diều thiện nghệ, Á quân chương trình Tình Bolero 2019