Kết quả tìm kiếm cho "Bluetooth"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 18

Bluetooth 5.0 đã sẵn sàng

Bluetooth 5.0 đã sẵn sàng 

Cập Nhật 18-01-2017

Tổ chức Bluetooth Special Interest Group (Bluetooth SIG) vừa chính thức thông qua Bluetooth 5.0 là phiên bản mới nhất của kết nối không dây Bluetooth. Việc áp dụng các đặc điểm kỹ thuật Bluetooth tiên tiến sẽ thúc đẩy khả năng tương tác, mở ra một giai đoạn phát triển mới cho các kết nối không dây.

Motorola tung ra cả cặp tai nghe Bluetooth

Motorola tung ra cả cặp tai nghe Bluetooth  

Cập Nhật 10-08-2017

Tai nghe Bluetooth thường chỉ có một tai nghe là do các vấn đề về sự tiện dụng và giá cả. Motorola dường như đã tìm được “lời giải” khi tung ra cả cặp tai nghe với giá rẻ, có tên Motorola Stream.

Tag: Tai nghe Bluetooth, Motorola

Một số loại cấu hình Bluetooth thông dụng

Một số loại cấu hình Bluetooth thông dụng  

Cập Nhật 07-06-2018

Bluetooth mà chúng ta sử dụng hàng ngày không chỉ là một kết nối không dây để nghe. Nhiều thiết bị có thể được điều khiển bằng Bluetooth và mỗi thiết bị có cấu hình riêng.

Tag: cấu hình Bluetooth

Bluetooth 5.1

Bluetooth 5.1 

Cập Nhật 31-01-2019

Tìm đường trong nhà và tìm chìa khóa xe của bạn sẽ chính xác và nhanh chóng hơn trong một tương lai không xa nhờ vào tính năng tìm đường của kết nối Bluetooth 5.1 mới.

Tag: Bluetooth 5.1

Tăng phạm vi kết nối Bluetooth với 1Mii B03

Tăng phạm vi kết nối Bluetooth với 1Mii B03  

Cập Nhật 09-05-2019

Kết nối Bluetooth là kết nối không dây đã tạo ra nhiều thay đổi cho cách kết nối loa và tai nghe với các thiết bị phát đa phương tiện, vì nó rất tiện dụng và đáng tin cậy.

Tag: Bluetooth, 1Mii B03

Kết nối NFC - Những điều chưa biết

Kết nối NFC - Những điều chưa biết  

Cập Nhật 03-06-2020

Bên cạnh Bluetooth và WiFi, một kết nối không dây tầm ngắn khác là NFC đang khá phổ biến trên điện thoại thông minh, từ các điện thoại Android tầm trung và iPhone 7 trở lên.

Tag: Kết nối NFC, thẻ NFC

Thủ tướng đề nghị mọi người dân có điện thoại thông minh cài đặt ứng dụng Bluezone

Thủ tướng đề nghị mọi người dân có điện thoại thông minh cài đặt ứng dụng Bluezone  

Cập Nhật 09-08-2020

Phát biểu tại cuộc họp Thường trực Chính phủ về COVID-19 hôm 7-8, Bộ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông (TT&TT) Nguyễn Mạnh Hùng cho biết đến hết ngày 6-8 đã có hơn 8,5 triệu lượt cài đặt ứng dụng Bluezone - hỗ trợ phát hiện tiếp xúc gần với người nhiễm COVID-19.

Tag: ứng dụng Bluezone, hỗ trợ phát hiện tiếp xúc gần với người nhiễm COVID-19, Bluetooth

Tự theo dõi sức khỏe 
giúp bác sĩ chẩn bệnh từ xa

Tự theo dõi sức khỏe giúp bác sĩ chẩn bệnh từ xa  

Cập Nhật 28-08-2020

Đại dịch COVID-19 không chỉ buộc bệnh nhân hình thành thói quen chăm sóc sức khỏe tại nhà, mà còn thúc đẩy việc ứng dụng các thiết bị hoặc chương trình giúp bệnh nhân tự giám sát dấu hiệu sinh tồn của bản thân.

Tag: Chăm sóc sức khỏe trong đại dịch COVID-19, Tự theo dõi sức khỏe giúp bác sĩ chẩn bệnh từ xa, Thiết bị giúp bệnh nhân COVID-19 theo dõi tại nhà, Giám sát sức khỏe bệnh nhân từ xa bằng thiết bị kết nối Bluetooth

Apple sắp công bố nhiều sản phẩm mới

Apple sắp công bố nhiều sản phẩm mới  

Cập Nhật 10-09-2020

Apple vừa gởi thư mời tham dự sự kiện lớn nhất năm 2020 của hãng vào ngày 15-9 tới. Tại sự kiện trực tuyến vào lúc 0 giờ ngày 16-9 (giờ Việt Nam), Apple được cho là sẽ ra mắt 2 mẫu đồng hồ Apple Watch mới, thẻ Bluetooth AirTag, máy tính bảng iPad mới, tai nghe trùm đầu AirPods Studio và tai nghe không dây AirPod mới.

Tag: Apple sắp công bố nhiều sản phẩm mới, iPad Air 4, Apple Watch

Tiềm ẩn nguy cơ mất an toàn thiết bị y tế trong môi trường số

Tiềm ẩn nguy cơ mất an toàn thiết bị y tế trong môi trường số  

Cập Nhật 28-10-2020

Các thiết bị chăm sóc sức khỏe ngày nay áp dụng nhiều công nghệ, từ khả năng truy cập không dây trong thời gian thực của máy móc, đồng hồ thông minh giám sát sức khỏe, đến các thiết bị cấy ghép trong cơ thể...

Tag: Bluetooth, Ethernet, Hệ điều hành Windows, Bàn phím không dây, nguy cơ mất an toàn thiết bị y tế trong môi trường số