Kết quả tìm kiếm cho "Bi������������n Tha������nh Phu������"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 5

Quân chính phủ chặn đà tiến của lực lượng nổi dậy

Quân chính phủ chặn đà tiến của lực lượng nổi dậy 

Cập Nhật 31-03-2011

Một cuộc phản công kéo dài của quân chính phủ Libye đã buộc các tay súng lực lượng nổi dậy ở thành phố trọng yếu Bin Jawwad phải tháo chạy về phía Đông gần 160 km, hôm 29-3. Trong khi đó, Mỹ và đồng minh phương Tây vẫn khẳng định bằng mọi cách phải lật đổ chế độ Gadhafi.

CIA công bố tài liệu mật về vụ khủng bố 11-9

CIA công bố tài liệu mật về vụ khủng bố 11-9 

Cập Nhật 21-06-2012

Các tài liệu mật do Chính phủ Mỹ công bố hôm 19-6 cho thấy, trong những tháng trước khi xảy ra vụ khủng bố ngày 11-9-2001, đơn vị được giao nhiệm vụ truy lùng trùm khủng bố Osama bin Laden của Cục Tình báo Trung ương Mỹ (CIA), đã than phiền rằng ngân sách dành cho họ đang sắp cạn kiệt, trong khi giới phân tích nhận định khả năng bắt được thủ lĩnh mạng lưới khủng bố al-Qaeda là cực kỳ thấp.

Những phát kiến “xanh” quái chiêu

Những phát kiến “xanh” quái chiêu 

Cập Nhật 04-09-2009

Những cánh đồng tua-bin xoay trong gió và những sa mạc phủ đầy tấm pin năng lượng Mặt trời là nguồn sản xuất năng lượng tái sinh đã quá quen thuộc với chúng ta. Bên cạnh đó, cũng có những phát kiến công nghệ “quái chiêu” mà nếu triển khai có thể mang lại thêm sự chọn lựa cho nhân loại trong “cuộc chiến” khắc chế những tác động của quá trình biến đổi khí hậu toàn cầu. Sau đây là 6 ý tưởng nổi bật có thể thành hiện thực trong tương lai không xa.

Phi vụ tỉ đô!

Phi vụ tỉ đô! 

Cập Nhật 25-12-2017

Ít nhất 6 tỉ USD là cái giá mà chính quyền Saudi Arabia đề xuất để phóng thích Hoàng tử al-Waleed bin Talal, người bị bắt hồi tháng rồi cùng mấy chục quan chức chính phủ và thành viên hoàng gia

Tag: Saudi Arabia, Thái tử Mohammed bin Salman

Bước tiến mới cho phụ nữ Saudi Arabia

Bước tiến mới cho phụ nữ Saudi Arabia  

Cập Nhật 23-07-2021

Trong động thái hướng đến việc trao thêm quyền cho phụ nữ, lần đầu tiên Saudi Arabia cho phép nữ binh sĩ tham gia bảo vệ các Thánh địa Mecca và Medina.

Tag: phụ nữ Saudi Arabia, đạo luật hà khắc, Liên Hiệp Quốc, quyền phụ nữ, Công chúa Reema bin Bandar, nữ binh sĩ