Kết quả tìm kiếm cho "Biểu tình"

Kết quả 11 - 20 trong khoảng 915

Ai Cập: Biểu tình vẫn tiếp diễn sau khi tổng thống sa thải nội các

Ai Cập: Biểu tình vẫn tiếp diễn sau khi tổng thống sa thải nội các 

Cập Nhật 30-01-2011

Phản ứng trước bài phát biểu của Tổng thống Mubarak, một người biểu tình ở thành phố cảng Alexandria nói: “Chúng tôi không quan tâm chuyện chính phủ có giải tán hay không, điều chúng tôi muốn là ông ấy (Tổng thống Mubarak) phải từ chức”. Trong khi đó, một sinh viên tham gia biểu tình cho biết vật giá vẫn tăng cao, các vấn đề thất nghiệp, tham nhũng... vẫn còn đó, chưa có vấn đề nào được giải quyết. “Ông ta nghĩ những lời nói của ông sẽ làm dịu tình hình nhưng chỉ làm mọi người giận dữ thêm thôi”, Kamal Mohammad, một người dân ở Cairo, nói trong nỗi thất vọng.

Bahrein trở thành tâm điểm mới

Bahrein trở thành tâm điểm mới 

Cập Nhật 17-02-2011

Quốc gia nhỏ bé nhưng có vị trí chiến lược quan trọng ở vùng Vịnh Persic – Bahrein đang phải hứng chịu cơn địa chấn của làn sóng biểu tình nổi dậy làm rung chuyển thế giới A-rập. Chiều 15-2, hàng ngàn người đã tiến đến trung tâm Quảng trường Pearl tại Thủ đô Manama bắt đầu cuộc biểu tình chống chính phủ Bahrein.

Tình hình nghiêm trọng tại Libye

Tình hình nghiêm trọng tại Libye 

Cập Nhật 23-02-2011

Ngày 22-2, Tổng thống Libye Muammar Gadhafi tuyên bố sẽ “chiến đấu tới giọt máu cuối cùng” để duy trì chế độ mà ông đã nắm quyền 41 năm qua, và kêu gọi những người ủng hộ giành lại quyền kiểm soát một số khu vực lọt vào tay phe đối lập sau một tuần dân chúng biểu tình chống chính quyền.

Ai Cập báo động tình trạng bạo lực tại Cairo

Ai Cập báo động tình trạng bạo lực tại Cairo 

Cập Nhật 11-10-2011

Hôm 9-10, ít nhất 24 người thiệt mạng và hơn 200 người bị thương tại trung tâm Thủ đô Cairo sau khi cuộc biểu tình của người Thiên Chúa giáo nhằm phản đối vụ một nhà thờ của họ ở tỉnh Assouan bị đốt cháy hôm 30-9 trở thành vụ bạo lực tồi tệ nhất kể từ sau làn sóng trỗi dậy lật đổ Tổng thống Hosni Mubarak hồi tháng 2 đến nay.

Cuộc bãi công biểu tình biến thành bạo động

Cuộc bãi công biểu tình biến thành bạo động 

Cập Nhật 21-10-2011

Hôm qua (20-10), cuộc tổng đình công và biểu tình hàng loạt tại Hy Lạp bước qua ngày thứ 2 với những vụ đụng độ giữa cảnh sát và người biểu tình đang tụ tập trước tòa nhà Quốc hội nhằm phản đối các nhà lập pháp bỏ phiếu thông qua các biện pháp “thắt lưng buộc bụng” mới của chính phủ nước này.

Người biểu tình phong tỏa 
trung tâm tài chính Hồng Công

Người biểu tình phong tỏa trung tâm tài chính Hồng Công 

Cập Nhật 29-09-2014

Ngày 29-9, những người biểu tình đòi dân chủ vẫn bám trụ khu vực trung tâm tài chính của Hồng Công, sau một ngày tuần hành rầm rộ và xảy ra một số vụ đụng độ với cảnh sát làm ít nhất 38 người bị thương. Bất chấp các biện pháp trấn áp mạnh tay của cảnh sát, cuộc biểu tình có hàng nghìn người tham gia vẫn chưa có dấu hiệu dừng lại.

Chính phủ Thái Lan kêu gọi 
người biểu tình tự giải tán

Chính phủ Thái Lan kêu gọi người biểu tình tự giải tán 

Cập Nhật 09-04-2010

* Phe “áo đỏ” phớt lờ lệnh tình trạng khẩn cấp

Đến lượt tình báo Pháp dính bê bối do thám

Đến lượt tình báo Pháp dính bê bối do thám 

Cập Nhật 06-07-2013

* Mỹ: Biểu tình chống hoạt động gián điệp nhân lễ Quốc khánh

Tạm giữ hai đối tượng để điều tra về hành vi kêu gọi người dân biểu tình trái phép

Tạm giữ hai đối tượng để điều tra về hành vi kêu gọi người dân biểu tình trái phép 

Cập Nhật 10-06-2018

Ngày 10-6, Công an tỉnh Bình Dương cho biết, lợi dụng việc Quốc hội đang thảo luận về quy định cho thuê đất 99 năm để làm đặc khu kinh tế, hai đối tượng ở tỉnh Bình Dương đã in nhiều tài liệu

Tag: Công an Bình Dương, biểu tình trái phép

Biểu tình bạo lực leo thang tại Hong Kong

Biểu tình bạo lực leo thang tại Hong Kong  

Cập Nhật 06-10-2019

Sáng 5-10, cảnh sát Khu hành chính đặc biệt Hong Kong (Trung Quốc) đã tổ chức họp báo lên án hành động phá hoại và tấn công cảnh sát của các đối tượng biểu tình quá khích.

Tag: Biểu tình bạo lực leo thang tại Hong Kong