Kết quả tìm kiếm cho "Bangladesh"

Kết quả 11 - 20 trong khoảng 47

Bangladesh sẽ tái lập nền dân chủ ?

Bangladesh sẽ tái lập nền dân chủ ? 

Cập Nhật 30-12-2008

N.MINH (Theo AFP, Guardian, Reuters)

Đẩy mạnh quan hệ kinh tế, thương mại Việt Nam - Pakistan và Việt Nam Bangladesh tương xứng với tiềm năng 

Cập Nhật 12-11-2009

* Phó Thủ tướng Phạm Gia Khiêm và Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Phú Trọng tiếp Phó Chủ tịch Quốc hội Tanzania

Cơn thịnh nộ đẫm máu 
của người Hồi giáo

Cơn thịnh nộ đẫm máu của người Hồi giáo 

Cập Nhật 22-09-2012

Ít nhất 17 người thiệt mạng và gần 200 người bị thương trong các cuộc đụng độ giữa cảnh sát chống bạo động với người biểu tình quá khích ở Pakistan, Bangladesh, Ấn Độ và Sri Lanka hôm 21-9. Cơn thịnh nộ, bùng phát sau khi đoạn phim do người Mỹ sản xuất có nội dung phỉ báng đấng tiên tri Mohammed của người Hồi giáo xuất hiện trên Internet cách nay 10 ngày, đã lan ra khắp thế giới, đầu tiên là ở Ai Cập, rồi tới Libye, sang Liban, Iran, Iraq, đến Đông Nam Á, giờ tới Nam Á và sang tận nước Pháp, nơi chính quyền vừa ra lệnh cấm biểu tình sau khi một tờ báo ở nước này đăng bức biếm họa về Mohammed mà dư luận phê phán là "đổ thêm dầu vào lửa".

Nhật cạnh tranh ảnh hưởng với Trung Quốc ở Nam Á

Nhật cạnh tranh ảnh hưởng với Trung Quốc ở Nam Á 

Cập Nhật 08-09-2014

Ông Shinzo Abe hôm qua đã trở thành Thủ tướng Nhật đầu tiên tới thăm Sri Lanka trong vòng gần 1/4 thế kỷ qua và đây là quốc gia thứ 49 mà ông đặt chân đến kể từ khi trở lại ghế thủ tướng tháng 12-2012. Một ngày trước đó, ông cũng là nhà lãnh đạo đất nước Mặt trời mọc đầu tiên công du Bangladesh trong 14 năm trở lại đây. Theo Reuters, Tokyo đang nỗ lực gầy dựng lại ảnh hưởng tại Nam Á vốn đã mất vào tay Trung Quốc.

NGÂN HÀNG TRUNG ƯƠNG BANGLADESH 
VÀ “VỤ TRỘM THẾ KỶ”

NGÂN HÀNG TRUNG ƯƠNG BANGLADESH VÀ “VỤ TRỘM THẾ KỶ” 

Cập Nhật 20-03-2016

Hôm 15-3, Thống đốc Ngân hàng Trung ương Bangladesh Atiur Rahman đã tuyên bố từ chức sau khi ngân hàng này bị bọn tội phạm công nghệ cao trộm mất 81 triệu USD từ tài khoản dự trữ quốc gia mở tại Mỹ.

Cuộc giải cứu con tin đẫm máu tại Bangladesh

Cuộc giải cứu con tin đẫm máu tại Bangladesh 

Cập Nhật 02-07-2016

Lực lượng an ninh Bangladesh cho biết họ đã giải cứu được 13 người và tiêu diệt ít nhất 6 kẻ tấn công có vũ trang trong vụ bắt cóc con tin kéo dài 12 tiếng đồng hồ tại một nhà hàng cao cấp phổ biến với người nước ngoài, các nhà ngoại giao và gia đình trung lưu ở Thủ đô Dhaka vào đêm 1-7. Tuy nhiên, có 20 con tin nước ngoài thiệt mạng.

Các nước hỗ trợ người Hồi giáo Rohingya

Các nước hỗ trợ người Hồi giáo Rohingya 

Cập Nhật 21-09-2017

Thủ tướng Bangladesh Sheikh Hasina ngày 20-9 đã chỉ thị quân đội nước này đóng vai trò lớn hơn trong việc giúp đỡ hàng trăm nghìn người Hồi giáo Rohingya từ Myanmar sang Bangladesh lánh nạn

Tag: người Hồi giáo Rohingya

Công nghiệp dầu cọ Malaysia “khát” nhân công

Công nghiệp dầu cọ Malaysia “khát” nhân công  

Cập Nhật 24-08-2020

Nền kinh tế Malaysia chủ yếu dựa vào dầu cọ và lao động chính của ngành công nghiệp sản xuất dầu cọ nước này thường đến từ Indonesia, Bangladesh và Ấn Độ.

Tag: Công nghiệp dầu cọ Malaysia “khát” nhân công, đại dịch COVID-19