Kết quả tìm kiếm cho "Ban Kinh tế và Ngân sách"

Kết quả 21 - 30 trong khoảng 68

Diễn ra kỳ họp thứ 2 HĐND thành phố khóa VIII 

Cập Nhật 08-07-2011

* Ban Kinh tế và Ngân sách HĐND thành phố thẩm tra các báo cáo trình tại kỳ họp HĐND thành phố

Vẫn còn nhiều bức xúc

Vẫn còn nhiều bức xúc 

Cập Nhật 23-02-2010

Trong những năm gần đây, ô nhiễm môi trường là một trong những vấn đề được nhiều cử tri quan tâm phản ánh nhiều nhất trong các cuộc tiếp xúc cử tri của đại biểu Quốc hội, HĐND, được lãnh đạo thành phố quan tâm chỉ đạo quyết liệt. Tuy nhiên, qua giám sát của Đoàn đại biểu Quốc hội, Thường trực và Ban Kinh tế và Ngân sách của HĐND thành phố cho thấy, tình trạng ô nhiễm môi trường vẫn còn diễn ra rất phức tạp.

Chậm trễ, nhiều bức xúc

Chậm trễ, nhiều bức xúc 

Cập Nhật 15-06-2010

Dự án Thoát nước và Xử lý nước thải TP Cần Thơ (TN&XLNTCT) do Công ty TNHH Cấp thoát nước Cần Thơ làm chủ đầu tư, theo kế hoạch thời gian thực hiện từ năm 2003-2007, nhưng đến nay tiến độ vẫn ì ạch. Cuộc giám sát của Ban Kinh tế và Ngân sách HĐND thành phố mới đây cho thấy, mặc dù chủ đầu tư dự án đã có nhiều nỗ lực, nhưng dự án này vẫn chậm nhiều năm so với kế hoạch và phát sinh những vấn đề khiến nhiều cử tri ở quận Ninh Kiều và Bình Thủy bức xúc...

Tập trung phát triển công nghiệp mũi nhọn

Tập trung phát triển công nghiệp mũi nhọn  

Cập Nhật 19-09-2017

(CT)- Ngày 18-9-2017, Ban Kinh tế và Ngân sách HĐND thành phố giám sát tình hình thực hiện quy hoạch phát triển công nghiệp; công tác khuyến công và di dời các cơ sở sản xuất công nghiệp gây ô nhiễm môi trường theo quy hoạch chung của thành phố.

Tag: phát triển công nghiệp

Cử tri kiến nghị nhiều vấn đề bức xúc

Cử tri kiến nghị nhiều vấn đề bức xúc  

Cập Nhật 26-12-2017

(CT) - Ngày 26-12-2017, ông Phạm Văn Hiểu, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố; bà Đặng Thị Anh Đào, Trưởng ban Kinh tế và Ngân sách HĐND thành phố cùng các đại biểu HĐND quận Ninh Kiều tiếp xúc cử tri phường Tân An và phường An Lạc.

Tag: Cử tri, kiến nghị, vấn đề bức xúc