Kết quả tìm kiếm cho "Baghdadi"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 10

Ai sẽ lãnh đạo IS nếu al-Baghdadi bị tiêu diệt?

Ai sẽ lãnh đạo IS nếu al-Baghdadi bị tiêu diệt? 

Cập Nhật 17-05-2015

Gần đây, nhiều báo cáo cho biết Abu Bakr al-Baghdadi, thủ lĩnh nhóm Nhà nước Hồi giáo (IS) tự xưng đã bị thương nghiêm trọng trong một cuộc không kích của liên quân do Mỹ dẫn đầu hồi tháng 3 dù giới chức Washington chưa xác nhận. Tuy nhiên, với việc Abu Alaa al-Afri, nhân vật số hai của IS, được xác nhận đã chết trong một cuộc không kích mới đây tại miền Bắc Iraq, vấn đề ai sẽ lãnh đạo IS nếu al-Baghdadi qua đời lại được đặt ra.

Thủ lĩnh IS bị tiêu diệt ?

Thủ lĩnh IS bị tiêu diệt ? 

Cập Nhật 12-06-2017

Truyền thông nhà nước Syria hôm 11-6 cho biết, thủ lĩnh tối cao của tổ chức tự xưng Nhà nước Hồi giáo (IS) Abu Bkr al-Baghdadi (ảnh) đã bị tiêu diệt trong một cuộc không kích tại thành phố Raqqa - "thủ đô" của IS ở Syria hôm 10-6.

Tướng Mỹ khẳng định thủ lĩnh IS Baghdadi còn sống  

Cập Nhật 01-09-2017

Chỉ huy liên minh chống tổ chức Nhà nước Hồi giáo (IS) tự xưng, Trung tướng Stephen Townsend ngày 31-8 cho biết thủ lĩnh IS Abu Bakr al-Baghdadi vẫn còn sống và có thể đang ẩn náu tại thung lũng sông Euphrates.

Tag: thủ lĩnh IS, Baghdadi

Thủ lĩnh IS bất ngờ “tái xuất”

Thủ lĩnh IS bất ngờ “tái xuất”  

Cập Nhật 29-09-2017

Tổ chức Nhà nước Hồi giáo tự xưng (IS) vừa công bố đoạn băng ghi âm của thủ lĩnh được cho là đã bị tiêu diệt Abu Bakr al-Baghdadi (ảnh), trong đó kêu gọi các phần tử thánh chiến trên thế giới tiếp tục chiến đấu và tấn công phương Tây trong bối cảnh tổ chức này đang mất đi phần lớn lãnh thổ chiếm được tại Iraq và Syria.

Tag: Thủ lĩnh IS, Abu Bakr al-Baghdadi

“Bóng ma” IS xuất hiện

“Bóng ma” IS xuất hiện  

Cập Nhật 30-04-2019

Thủ lĩnh của tổ chức khủng bố Nhà nước Hồi giáo (IS) tự xưng Abu Bakr al-Baghdadi đã xuất hiện trong một đoạn video tuyên truyền được mạng lưới truyền thông Al Furqan

Tag: ứng dụng Telegram, Thủ lĩnh tổ chức khủng bố Nhà nước Hồi giáo tự xưng Abu Bakr al-Baghdadi, IS

Thủ lĩnh IS bị tiêu diệt?

Thủ lĩnh IS bị tiêu diệt?  

Cập Nhật 27-10-2019

Ngày 27-10, hàng loạt hãng truyền thông quốc tế như ABC News, CNN, Bloomberg... đưa tin lực lượng đặc nhiệm Mỹ đã tiêu diệt thủ lĩnh tổ chức "Nhà nước Hồi giáo" (IS) tự xưng Abu Bakr al-Baghdadi (ảnh).

Tag: Thủ lĩnh IS

Đông Nam Á vẫn lo sau cái chết của “trùm” IS

Đông Nam Á vẫn lo sau cái chết của “trùm” IS  

Cập Nhật 30-10-2019

Dù thủ lĩnh tổ chức tự xưng Nhà nước Hồi giáo (IS) Abu Bakr al-Baghdadi đã bị tiêu diệt nhưng mối đe dọa của chúng vẫn tồn tại ở Đông Nam Á

Tag: Đông Nam Á, thủ lĩnh tổ chức tự xưng Nhà nước Hồi giáo Abu Bakr al-Baghdadi

Mỹ công bố video về cuộc đột kích tiêu diệt thủ lĩnh IS 

Cập Nhật 31-10-2019

Ngày 30-10, Bộ Quốc phòng Mỹ đã công bố những hình ảnh đầu tiên về cuộc đột kích của lực lượng đặc nhiệm Mỹ tại Syria cuối tuần qua và tiêu diệt thủ lĩnh tổ chức “Nhà nước Hồi giáo” (IS) tự xưng Abu Bakr al-Baghdadi.

Tag: tiêu diệt thủ lĩnh IS

Malaysia lo ngại IS chuyển hoạt động sang Đông Nam Á

Malaysia lo ngại IS chuyển hoạt động sang Đông Nam Á  

Cập Nhật 27-11-2019

Ngày 27-11, Bộ trưởng Nội vụ Malaysia Muhyiddin Yassin (ảnh) cảnh báo nguy cơ tổ chức khủng bố “Nhà nước Hồi giáo” (IS) tự xưng chuyển địa bàn hoạt động sang Đông Nam Á sau cái chết của thủ lĩnh Abu Bakr al-Baghdadi.

Tag: Malaysia, IS, Đông Nam Á

IS đang trở lại mạnh mẽ hơn?

IS đang trở lại mạnh mẽ hơn?  

Cập Nhật 19-02-2020

Căng thẳng giữa Mỹ và Iran được cho có thể là cơ hội để tổ chức tự xưng Nhà nước Hồi giáo (IS) trở lại, trong bối cảnh ngày càng có nhiều dấu hiệu cho thấy lực lượng cực đoan này vẫn là mối nguy ở Trung Đông, bất chấp cái chết của thủ lĩnh Abu Bakr al-Baghdadi và sự đại bại của chúng.

Tag: IS, tay súng