Kết quả tìm kiếm cho "BV Phụ sản TP Cần Thơ"

Kết quả 51 - 60 trong khoảng 80

Giúp thai phụ thoải mái khi vượt cạn

Giúp thai phụ thoải mái khi vượt cạn 

Cập Nhật 29-11-2015

Mong muốn thai phụ cảm thấy thoải mái nhất, vững vàng tinh thần nhất để bước qua cơn vượt cạn đầy cam go, thời gian qua, khoa Sanh Bệnh viện (BV) Phụ sản TP Cần Thơ từng bước cải thiện cơ sở vật chất và chất lượng phục vụ, tạo niềm tin yêu cho các bà bầu.

Nhiều kiến thức bổ ích cho thai phụ

Nhiều kiến thức bổ ích cho thai phụ 

Cập Nhật 07-12-2015

Sáng cuối tuần, lớp học tiền sản do Bệnh viện (BV) Phụ sản TP Cần Thơ tổ chức với sự hỗ trợ của nhãn hàng Obimin, thu hút hơn 50 thai phụ và thân nhân tham dự. Đến với lớp học, các thai phụ được cung cấp nhiều kiến thức bổ ích, để có một thai kỳ khỏe mạnh – thai nhi khỏe mạnh.

Giúp sản phụ “vượt cạn” nhẹ nhàng

Giúp sản phụ “vượt cạn” nhẹ nhàng 

Cập Nhật 24-01-2016

Năm 2015, khoa Phẫu thuật gây mê – hồi sức – tích cực chống độc Bệnh viện (BV) Phụ sản TP Cần Thơ nhiều lần được lãnh đạo BV khen thưởng đột xuất vì thành tích cấp cứu thành công sản phụ đối mặt với nguy cơ tử vong.

Cứu sống nhiều trường hợp 
sản phụ nguy kịch tính mạng

Cứu sống nhiều trường hợp sản phụ nguy kịch tính mạng 

Cập Nhật 20-08-2016

"Đi biển mồ côi một mình" là câu nói ví von để chỉ nhiều nguy cơ ảnh hưởng sức khỏe, tính mạng của người phụ nữ khi trải qua cơn "vượt cạn". Sản phụ có thể đối mặt với các bệnh lý tiền sản giật, nhau tiền đạo, nhau cài răng lược, tăng huyết áp thai kỳ… Thời gian qua, Bệnh viện (BV) Phụ sản TP Cần Thơ cấp cứu và điều trị thành công nhiều trường hợp sản phụ trong cơn nguy kịch, giữ trọn niềm vui "mẹ tròn con vuông" cho các gia đình.

Chẩn đoán nhiễm liên cầu khuẩn nhóm B ở thai phụ

Chẩn đoán nhiễm liên cầu khuẩn nhóm B ở thai phụ  

Cập Nhật 23-10-2017

Khi mang thai, nội tiết tố của thai phụ thay đổi. Đây là điều kiện cho vi khuẩn, nấm dễ phát triển. Liên cầu khuẩn nhóm B là nhóm vi khuẩn mà phụ nữ mang thai có thể mắc và gây nên những tác hại khôn lường cho sức khỏe sinh sản.

Tag: nhiễm liên cầu khuẩn, thai phụ, liên cầu khuẩn nhóm B, BV Phụ sản TP Cần Thơ

Nâng cao trình độ chính trị cho cán bộ quản lý bệnh viện 

Cập Nhật 30-03-2018

(CTO) – Sáng 29-3, Trường Chính trị TP Cần Thơ phối hợp với Bệnh viện (BV) Đa khoa TP Cần Thơ tổ chức khai giảng lớp trung cấp lý luận chính trị– hành chính hệ không tập trung khóa 93 (2018 – 2019). Lớp học gồm 84 học viên là lãnh đạo các khoa, phòng đến từ các BV Đa khoa TP Cần Thơ, Phụ sản TP Cần Thơ, Nhi đồng TP Cần Thơ và BV Tim mạch thành phố.

Tag: Nâng cao trình độ chính trị, cán bộ quản lý bệnh viện

Cấp cứu thành công thai phụ mang song thai sa dây rốn nguy kịch

Cấp cứu thành công thai phụ mang song thai sa dây rốn nguy kịch  

Cập Nhật 16-10-2019

(CTO)- Các bác sĩ Bệnh viện (BV) Phụ sản TP Cần Thơ vừa cấp cứu thành công cho thai phụ 33 tuổi ở tỉnh Vĩnh Long mang song thai, có dấu hiệu chuyển dạ sớm trong tình trạng sa dây rốn rất nguy hiểm cho tính mạng của mẹ và bé.

Tag: Cấp cứu thành công, thai phụ, song thai, sa dây rốn

Nâng cao chất lượng điều trị hiếm muộn tại Cần Thơ

Nâng cao chất lượng điều trị hiếm muộn tại Cần Thơ  

Cập Nhật 21-08-2020

Với khoảng 20.000 chu kỳ thụ tinh trong ống nghiệm (TTTON) hàng năm, Việt Nam hiện là quốc gia dẫn đầu trong khu vực Đông Nam Á về chu kỳ điều trị.

Tag: điều trị hiếm muộn tại Cần Thơ, Thạc sĩ - Bác sĩ Nguyễn Phan Vinh, BV Phụ sản TP Cần Thơ, Bác sĩ CKI Dư Huỳnh Hồng Ngọc, Trưởng Ðơn vị hỗ trợ sinh sản - IVF Phương Châu

Khánh thành phòng mổ sản phụ khoa 
hiện đại nhất ĐBSCL

Khánh thành phòng mổ sản phụ khoa hiện đại nhất ĐBSCL  

Cập Nhật 18-09-2020

(CT) - Bệnh viện (BV) Phụ sản TP Cần Thơ vừa khánh thành, đưa vào sử dụng phòng mổ dịch vụ theo yêu cầu. Phòng mổ dịch vụ theo yêu cầu được khởi công từ tháng 3-2020, với tổng mức đầu tư gần 10 tỉ đồng, trong đó đầu tư cho trang thiết bị 7 tỉ đồng.

Tag: phòng mổ sản phụ khoa

Tư vấn chế độ dinh dưỡng hợp lý cho mẹ bầu

Tư vấn chế độ dinh dưỡng hợp lý cho mẹ bầu  

Cập Nhật 04-11-2020

Trong thai kỳ, nhiều chị em ốm nghén, ăn uống kém, sụt cân hoặc tăng cân quá mức, ảnh hưởng đến sức khỏe của bản thân và sự phát triển của bào thai.

Tag: chế độ dinh dưỡng cho mẹ bầu, Bệnh viện Phụ sản TP Cần Thơ, Bác sĩ Lê Khánh An, Khoa Dinh dưỡng tiết chế của BV Phụ sản TP Cần Thơ