Kết quả tìm kiếm cho "B��o M���"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 4

Mỹ, Anh, Nhật chia nhau Nobel Hóa học

Mỹ, Anh, Nhật chia nhau Nobel Hóa học  

Cập Nhật 10-10-2019

Chiều 9-10 (theo giờ Việt Nam), Ủy ban Nobel của Viện Karolinska ở thủ đô Stockholm của Thụy Điển đã công bố giải Nobel Hóa học năm 2019 thuộc về John B.Goodenough (Mỹ), M.Stanley Wittingham (Anh) và Akira Yoshino (Nhật).

Tag: Nobel Hóa học

Đề xuất nhiều giải pháp nâng cao

chất lượng giáo dục

Đề xuất nhiều giải pháp nâng cao chất lượng giáo dục 

Cập Nhật 01-07-2013

“Làm gì để nâng cao chất lượng, hiệu quả hoạt động giáo dục và  đào tạo” là vấn đề mà lãnh đạo ngành giáo dục ở 5 thành phố lớn Hà Nội, TP Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Hải Phòng và Cần Thơ đặc biệt quan tâm khi tham dự Hội nghị giao ban cụm thi đua vùng VII, do Sở GD&ĐT TP Cần Thơ đăng cai tổ chức vừa qua.

Mỗi nơi mỗi kiểu!

Mỗi nơi mỗi kiểu! 

Cập Nhật 15-10-2012

Học phí và các khoản thu ngoài học phí ở các trường mầm non, phổ thông luôn là vấn đề "nóng" được các cấp, các ngành đặc biệt quan tâm, nhất là các bậc phụ huynh học sinh (PHHS). Bởi đây là vấn đề nhạy cảm, ảnh hưởng không nhỏ đến đời sống kinh tế của mỗi gia đình, nhất là những gia đình có hoàn cảnh khó khăn. Qua 3 ngày (8 đến 10-10) Đoàn giám sát của HĐND TP Cần Thơ làm việc tại các trường mầm non, phổ thông về tình hình thu học phí và các khoản thu khác ngoài học phí năm học 2012-2013, có nhiều vấn đề phát sinh, cần kịp thời tháo gỡ…