Kết quả tìm kiếm cho "B��i l���i"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 15

Cuộc đua mới của doanh nghiệp và nông dân

Cuộc đua mới của doanh nghiệp và nông dân 

Cập Nhật 08-07-2010

Hội chợ Thủy sản Việt Nam (VietFish) 2010 tại TPHCM vừa khép lại trung tuần tháng 6-2010. Khác hẳn với VietFish những năm trước, lần này thủy sản Việt Nam bị đặt trước yêu cầu phải đáp ứng những đòi hỏi khắt khe của thị trường nhập khẩu, nhất là về chất lượng và truy nguyên nguồn gốc.

Mua hàng ở siêu thị có nhiều ưu đãi

Mua hàng ở siêu thị có nhiều ưu đãi 

Cập Nhật 07-02-2014

Sau 2 ngày nghỉ (mùng 1 và mùng 2), sáng mùng 3 Tết, hầu hết các siêu thị trên địa bàn TP Cần Thơ mở cửa khai trương phục vụ khách hàng. Cùng với sự chuẩn bị, dự trữ kỹ lượng hàng hóa ổn định thị trường, các đơn vị này còn triển khai các chương trình khuyến mãi, giảm giá, lì xì đầu năm cho khách hàng… Mua sắm ở siêu thị là cách nhiều người tiêu dùng chọn để mua được hàng hóa chất lượng với giá cả phải chăng…

Ấp Bắc ngày ấy, bây giờ

Ấp Bắc ngày ấy, bây giờ 

Cập Nhật 04-02-2008

Ngày cuối năm, tôi về Ấp Bắc. Từ Quốc lộ 1 vào đến khu di tích chiến thắng Ấp Bắc khoảng 6 cây số, đường nhựa phẳng lì. Từng cơn gió chướng thổi ràn rạt tạo nên những đợt sóng trên những cánh đồng xăm xắp nước. Dân Tân Phú đang náo nức chuẩn bị cho ngày hội kỷ niệm 45 năm Chiến thắng Ấp Bắc.

Ấm áp trong vòng tay cộng đồng

Ấm áp trong vòng tay cộng đồng 

Cập Nhật 28-01-2008

Trái với không khí yên ắng thường nhật, những ngày cuối năm ở Nhà nuôi dưỡng người già và trẻ em không nơi nương tựa (gọi tắt là Nhà nuôi dưỡng) ở số 153 Trần Quang Diệu, phường An Thới, quận Bình Thủy, TP Cần Thơ của Hội Chữ thập đỏ TP Cần Thơ thật vui. Toàn thể nhân viên Nhà nuôi dưỡng đang bước vào những ngày tất bật nhất trong năm: chuẩn bị Tết để các cụ neo đơn có được một mùa xuân đầm ấm. Tạm quên đi số phận hẩm hiu, các cụ hớn hở khoe nhau manh áo mới, khoe tiền lì xì và quà mà các nhà hảo tâm đã tặng cho mình.

Tết 

Cập Nhật 10-02-2018

Trẻ con đếm phong bì lì xì bằng những năm tháng sẽ qua/ người lớn đếm tiền thưởng Tết bằng những năm tháng đang qua bằng mắt

Tag: Lê Quang Trạng

Mất việc vì đốt tiền mồi thuốc!

Mất việc vì đốt tiền mồi thuốc! 

Cập Nhật 27-02-2018

Linghu Xiaojie và Li Fuchun, hai thanh tra đô thị ở tỉnh Quý Châu (miền Nam Trung Quốc), vừa bị sai thải sa khi đoạn clip quay cảnh họ đốt tiền mồi thuốc lá bị lan truyền rộng rãi trên mạng.

Tag: đốt tiền

Bài 1: Kế hoạch tác chiến đổ bộ đường biển của Quân chủng Hải quân

Bài 1: Kế hoạch tác chiến đổ bộ đường biển của Quân chủng Hải quân  

Cập Nhật 19-11-2018

Ngay sau khi kết thúc thắng lợi cuộc kháng chiến chống Mỹ, cứu nước năm 1975, nhân dân Cam-pu-chia chưa kịp hưởng hòa bình lại rơi vào bi kịch lớn: Bầy ác quỷ Pôn pốt-Iêng Xary đặt dân tộc Cam-pu-chia trước thảm họa diệt chủng khủng khiếp, chưa từng có trong lịch sử loài người. Trong gần 4 năm, chúng đã sát hại hơn 3 triệu người dân vô tội Cam-pu-chia; thanh trừng, sát hại nhiều đảng viên, cán bộ quân đội…

Tag: Chiến thắng Tà Lơn, Kế hoạch tác chiến đổ bộ đường biển, Quân chủng Hải quân, Phú Quốc

Những lưu ý khi mang vật dụng vào phòng thi

Những lưu ý khi mang vật dụng vào phòng thi  

Cập Nhật 23-06-2020

Theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo, thí sinh dự Thi tốt nghiệp THPT năm 2020 chỉ được mang vào phòng thi các vật dụng sau: bút viết, bút chì, compa, tẩy, thước kẻ, thước tính; máy tính bỏ túi không có chức năng soạn thảo văn bản, không có thẻ nhớ; Atlat Địa lí Việt Nam đối với môn Địa lí (không có đánh dấu hoặc viết thêm bất cứ nội dung nào khác) do NXB Giáo dục Việt Nam phát hành; các loại máy ghi âm, ghi hình chỉ có chức năng ghi thông tin nhưng không thể nghe, xem, không thể truyền, nhận được thông tin, tín hiệu âm thanh, hình ảnh trực tiếp nếu không có thiết bị hỗ trợ khác.

Tag: Bộ Giáo dục và Đào tạo, Thi tốt nghiệp THPT năm 2020, Những lưu ý khi mang vật dụng vào phòng thi

Chuyển dịch cơ cấu kinh tế
theo hướng công nghiệp, thương mại, dịch vụ, du lịch, nông nghiệp đô thị

Chuyển dịch cơ cấu kinh tế theo hướng công nghiệp, thương mại, dịch vụ, du lịch, nông nghiệp đô thị  

Cập Nhật 02-07-2020

(CT)- Hôm qua, ngày 2-7-2020, Ðại hội (ÐH) Ðại biểu Ðảng bộ quận Bình Thủy lần thứ XII, nhiệm kỳ 2020-2025, chính thức khai mạc.

Tag: Ðại hội Ðại biểu Ðảng bộ quận Bình Thủy, Ban Chấp hành Đảng bộ quận Bình Thủy nhiệm kỳ 2020-2025

Sự lì lợm của Azzuri đối đầu mưu mẹo của Tam Sư

Sự lì lợm của Azzuri đối đầu mưu mẹo của Tam Sư  

Cập Nhật 10-07-2021

Không phải là hai đội xuất sắc nhất tại EURO năm nay nếu so sánh dàn cầu thủ của họ với Pháp, Ðức, Bỉ, Tây Ban Nha… nhưng Ý và Anh đã giành quyền vào chung kết xứng đáng bằng sự lì lợm của Azzuri và những toan tính của Tam Sư.

Tag: Chung kết EURO 2020, Anh vs Ý, Anh - Ý