Kết quả tìm kiếm cho "B���������a ���������������t"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 8

Khu dân cư đoàn kết

Khu dân cư đoàn kết  

Cập Nhật 25-02-2020

Thực hiện Cuộc vận động “Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh” (Cuộc vận động) Ban Công tác Mặt trận (CTMT) khu vực Thới Hòa B, phường Thới An, quận Ô Môn, tích cực vận động nhân dân nâng cấp cầu, lắp đặt cột cờ, chăm lo hộ nghèo…

Tag: Khu dân cư đoàn kết, xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh

Trao tiền từ thiện

Trao tiền từ thiện  

Cập Nhật 03-01-2019

Phóng viên Báo Cần Thơ vừa đến trao 1 triệu đồng của ông Phạm Hoàng Gia và Trần Nguyễn Yên Lan (ở TP Hồ Chí Minh) gởi giúp gia đình ông Thái Tích Súng, ngụ khu vực Bình Thường B, phường Long Tuyền, quận Bình Thủy, có điều kiện vươn lên trong cuộc sống.

Tag: Báo Cần Thơ, Bệnh cao huyết áp, Đau thấp khớp, Hoàn cảnh thương tâm

“Đứa con hư” trở lại xứ Catalan

“Đứa con hư” trở lại xứ Catalan  

Cập Nhật 27-10-2018

Giấc mơ của Mauro Icardi (ảnh, bên phải) là chơi bóng trên sân Camp Nou. Rạng sáng 25-10, chân sút 25 tuổi đã thỏa ước nguyện, nhưng có điều là khoác áo Inter Milan để đối đầu với Barcelona ở lượt trận thứ ba bảng B UEFA Champions League.

Tag: Catalan

Nội dung đảng viên tuyên thệ tại lễ kết nạp đảng viên 

Cập Nhật 02-06-2013

* Hỏi: Tôi tên H. B.T., là công chức đang công tác tại UBND xã A, thuộc địa bàn thành phố Cần Thơ. Qua quá trình công tác, phấn đấu tôi được chi bộ nơi tôi đang công tác xem xét và làm các thủ tục kết nạp Đảng. Đến nay tôi đã có quyết định của cấp có thẩm quyền kết nạp vào Đảng. Trong thực hiện việc tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên theo quy định, chi bộ thông báo trong chương trình Lễ kết nạp tôi phải đọc lời tuyên thệ nhưng không nói nội dung cụ thể. Xin hỏi, lời tuyên thệ của đảng viên mới đọc trong buổi lễ kết nạp đảng viên có nội dung như thế nào?

Di dời các trụ điện giữa đường

Di dời các trụ điện giữa đường 

Cập Nhật 28-04-2015

Người dân các ấp Thới Hòa A và Thới Hòa B, thuộc xã Thới Thạnh, huyện Thới Lai phản ánh, tuyến đường giao thông 5 km (từ Vàm Mương Lộ đến Rạch Ông Chủ) dọc theo tuyến sông Ô Môn sau khi được mở rộng có nhiều trụ điện, dây chằng chắn ngang giữa đường gây khó khăn cho người tham gia giao thông. Mặc dù người dân đã nhiều lần kiến nghị nhưng các trụ trên vẫn chưa được di dời, gây bức xúc trong nhân dân.

Thay đổi quy trình giám sát cúm A(H1N1) để chữa trị kịp thời cho bệnh nhân vùng sâu vùng xa 

Cập Nhật 14-10-2009

* Tính đến 13-9, Việt Nam đã ghi nhận 10.048 trường hợp dương tính, 23 trường hợp tử vong * TP CẦN THƠ: Thêm 1 trường hợp nghi nhiễm cúm A (H1N1) được điều trị Tamiflu w KIÊN GIANG: Thêm 2 trường hợp dương tính với cúm A (H1N1)