Kết quả tìm kiếm cho "Bộ Giáo dục Mỹ"

Kết quả 11 - 20 trong khoảng 25

Mỹ trả đũa việc UNESCO công nhận Palestine

Mỹ trả đũa việc UNESCO công nhận Palestine 

Cập Nhật 02-11-2011

Mỹ vừa cho ngưng cung cấp quỹ dành cho Tổ chức Giáo dục, Khoa học và Văn hóa Liên Hiệp Quốc (UNESCO) sau khi tổ chức này chính thức bỏ phiếu công nhận tư cách thành viên đầy đủ của Palestine hôm 31-10.

Bộ trưởng Quốc phòng Mỹ 
bảo vệ chiến lược chống IS

Bộ trưởng Quốc phòng Mỹ bảo vệ chiến lược chống IS 

Cập Nhật 25-02-2015

Tân Bộ trưởng Quốc phòng Mỹ Ashton Carter vừa đến Koweit chủ trì một hội nghị an ninh bất thường nhằm tìm kiếm thêm biện pháp mới chống nhóm Nhà nước Hồi giáo (IS) tự xưng, dựa trên chiến lược còn gây tranh cãi của Tổng thống Barack Obama.

Hai tấm gương tận tụy với nghề

Hai tấm gương tận tụy với nghề 

Cập Nhật 17-11-2010

Theo đánh giá của Sở Giáo dục và Đào tạo TP Cần Thơ, những năm gần đây chất lượng dạy và học trên địa bàn huyện Phong Điền đã có nhiều tiến bộ. Riêng năm học 2009-2010, ngành giáo dục huyện Phong Điền đã vươn lên xếp vị trí thứ Nhất trong các huyện. Đóng góp cho thành tích này là nỗ lực của đội ngũ cán bộ, giáo viên, nhân viên toàn ngành; trong đó, có những cá nhân xuất sắc như: cô Nguyễn Thị Thu Nhung, giáo viên Trường Tiểu học Mỹ Khánh 1, cô Nguyễn Thị Sáu, giáo viên Trường THCS Tân Thới.

Nhiều cơ hội cho các ứng viên giỏi

Nhiều cơ hội cho các ứng viên giỏi 

Cập Nhật 28-01-2008

Nền giáo dục Mỹ có sức hấp dẫn rất lớn. Du học Mỹ là giấc mơ của nhiều bạn trẻ trên thế giới, trong đó có các bạn trẻ Việt Nam. Nhằm giúp bạn đọc tìm hiểu việc học tập ở Mỹ và các cơ hội để giành được học bổng đi du học tại Mỹ, Báo Cần Thơ giới thiệu bài viết của nghiên cứu sinh Đặng Thị Ngọc Lan, cán bộ Trường Đại học Cần Thơ, đang nghiên cứu ngành Quản lý Giáo dục đại học tại khoa Sư phạm, Trường Đại học Michigan State, Mỹ.

Chủ trương đúng cần chính sách đồng bộ

Chủ trương đúng cần chính sách đồng bộ 

Cập Nhật 04-10-2012

Câu chuyện Đổi mới giáo dục luôn là một đề tài nóng hổi và kéo dài suốt nhiều năm qua không chỉ ở Việt Nam, ở các nước châu Á mà ngay cả ở các nước phát triển như Mỹ, Anh,... Điều này cho thấy giáo dục đào tạo đã ngày càng có vai trò quan trọng hơn trong sự phát triển của mỗi cá nhân, gia đình và từng quốc gia.

Hết lòng yêu nghề, mến trẻ

Hết lòng yêu nghề, mến trẻ 

Cập Nhật 19-11-2013

46 tuổi, nhưng với cô Trần Thị Ngọc Minh, giáo viên lớp Chồi, kiêm Chủ tịch Công đoàn Trường Mầm non Phong Lan, quận Bình Thủy, mỗi ngày qua là một ngày vui, ngập tràn sức sống với những nụ cười trẻ thơ hồn nhiên, trong sáng. Bắt đầu sự nghiệp "gõ đầu trẻ" từ năm 1985, suốt quãng đường 28 năm qua, có những lúc cô Minh gặp khó khăn tưởng chừng khó thể vượt qua. Nhưng với lòng yêu nghề, mến trẻ, cô đã quyết tâm gắn bó với nghề, tiếp tục cống hiến tâm sức cho ngành giáo dục.

Đại tá Nguyễn Thanh Đức, Chính ủy Bộ Chỉ huy Quân sự thành phố:<br>XÂY DỰNG LỰC LƯỢNG VŨ TRANG VỮNG MẠNH TOÀN DIỆN,
TUYỆT ĐỐI TRUNG THÀNH VỚI ĐẢNG, NHÀ NƯỚC VÀ NHÂN DÂN

Đại tá Nguyễn Thanh Đức, Chính ủy Bộ Chỉ huy Quân sự thành phố:
XÂY DỰNG LỰC LƯỢNG VŨ TRANG VỮNG MẠNH TOÀN DIỆN, TUYỆT ĐỐI TRUNG THÀNH VỚI ĐẢNG, NHÀ NƯỚC VÀ NHÂN DÂN 

Cập Nhật 19-12-2014

Trong niềm tự hào về truyền thống vẻ vang 70 năm chiến đấu, xây dựng và trưởng thành của Quân đội Nhân dân Việt Nam (QĐNDVN), lực lượng vũ trang (LLVT) thành phố Cần Thơ cũng rất tự hào với bề dày phát triển, với những thành tích, đóng góp trong suốt hai cuộc kháng chiến đã qua, cũng như trong công cuộc xây dựng đất nước hôm nay. Phát huy truyền thống đơn vị được Đảng và Nhà nước hai lần phong tặng danh hiệu Anh hùng LLVT nhân dân (trong kháng chiến chống Mỹ và thời kỳ đổi mới), LLVT thành phố tiếp tục có những bước trưởng thành toàn diện, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ vẻ vang đảng bộ và nhân dân thành phố giao phó. Nhân kỷ niệm 70 năm Ngày thành lập QĐNDVN và 25 năm Ngày hội Quốc phòng toàn dân, Báo Cần Thơ đã phỏng vấn Đại tá Nguyễn Thanh Đức, Chính ủy Bộ Chỉ huy Quân sự (CHQS) thành phố, về những thành tựu của LLVT thành phố trong thời gian qua…

Học tập phong cách làm việc của Bác

Học tập phong cách làm việc của Bác 

Cập Nhật 26-03-2017

Gần 30 năm gắn bó với ngành giáo dục, cô Trần Thị Phương Mỹ, Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng Trường THCS An Thới, quận Bình Thủy, luôn nỗ lực hoàn thành tốt nhiệm vụ chuyên môn, phát huy vai trò "đầu tàu" gương mẫu, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục và đào tạo, đưa đơn vị ngày càng phát triển…

Vài nét về tổng giám đốc đắc cử của UNESCO

Vài nét về tổng giám đốc đắc cử của UNESCO  

Cập Nhật 15-10-2017

Tổ chức Giáo dục, Khoa học và Văn hóa của Liên Hiệp Quốc (UNESCO) hôm 13-10 đã chọn cựu Bộ trưởng Văn hóa và Truyền thông Pháp Audrey Azoulay làm tổng giám đốc mới, sau một kỳ bỏ phiếu nóng bất thường bởi sự căng thẳng ngoại giao tại Trung Đông cũng như việc Mỹ và Israel tuyên bố rút khỏi tổ chức có 195 thành viên này.

Tag: UNESCO, Audrey Azoulay