Kết quả tìm kiếm cho "Bồ Đào Nha"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 501

Bồ Đào Nha cầu cứu quốc tế trợ giúp tài chính

Bồ Đào Nha cầu cứu quốc tế trợ giúp tài chính 

Cập Nhật 08-04-2011

Sau nhiều tháng lưỡng lự và thậm chí kiên quyết bác bỏ, chính phủ tạm quyền của Bồ Đào Nha đã chính thức thông báo nước này đang yêu cầu trợ giúp tài chính từ Liên minh châu Âu (EU). Như vậy, Bồ Đào Nha đã trở thành quốc gia châu Âu thứ ba, sau Hy Lạp và Ireland, phải cầu cứu sự trợ giúp từ bên ngoài để vượt qua cuộc khủng hoảng nợ công.

Bồ Đào Nha trở thành điểm nóng

Bồ Đào Nha trở thành điểm nóng 

Cập Nhật 11-01-2011

Sau thời gian tạm lắng, cuộc khủng hoảng nợ tại khu vực đồng euro (Eurozone) bắt đầu chuyển sang giai đoạn mới, khi Bồ Đào Nha vất vả thuyết phục các nhà đầu tư mua trái phiếu nước này và các nước gây sức ép yêu cầu Lisbon cầu viện gói giải cứu quốc tế.

Joao Mario – Tiền vệ triển vọng của Bồ Đào Nha

Joao Mario – Tiền vệ triển vọng của Bồ Đào Nha 

Cập Nhật 05-04-2016

Có một mùa giải chói sáng ở đội bóng đang xếp thứ hai Bồ Đào Nha Sporting Lisbon, Joao Mario đã ra mắt hoàn hảo, giúp đội tuyển quốc gia Bồ Đào Nha chiến thắng 2-1 trước tuyển Bỉ trong loạt trận giao hữu vừa qua. Tiền vệ trẻ 23 tuổi được đặt nhiều kỳ vọng trong hành trình của Bồ Đào Nha ở EURO 2016 sắp tới.

LOẠT TRẬN ĐÊM 14, RẠNG SÁNG 15-6 <br>
Nhẹ nhàng với Bồ Đào Nha

LOẠT TRẬN ĐÊM 14, RẠNG SÁNG 15-6
Nhẹ nhàng với Bồ Đào Nha 

Cập Nhật 14-06-2016

Đêm 14 và rạng sáng 15-6, sẽ diễn ra 2 trận đấu ở bảng F giữa các cặp đấu Áo- Hungary và Bồ Đào Nha- Iceland. Theo nhận định của giới chuyên môn, Bồ Đào Nha chắc chắn chiếm ngôi đầu bảng; còn lại là sự cạnh tranh khá ngang ngửa giữa Áo, Hungary và Iceland.

“Kỷ nguyên vàng” của Trung Quốc ở Bồ Đào Nha

“Kỷ nguyên vàng” của Trung Quốc ở Bồ Đào Nha  

Cập Nhật 27-11-2018

Chủ tịch Trung Quốc Tập Cận Bình ngày 4-12 tới sẽ thăm Bồ Đào Nha, đối tác quan trọng và là cửa ngõ để Trung Quốc vào châu Âu.

Tag: Trung Quốc, Bồ Đào Nha

Châu Âu lo ngại ảnh hưởng

của Trung Quốc tại Bồ Đào Nha

Châu Âu lo ngại ảnh hưởng của Trung Quốc tại Bồ Đào Nha  

Cập Nhật 05-12-2018

Chủ tịch Trung Quốc Tập Cận Bình vừa thực hiện chuyến thăm kéo dài 2 ngày tới Bồ Đào Nha nhằm tăng cường quan hệ hai nước, trong bối cảnh một số quốc gia Liên minh châu Âu (EU)

Tag: Trung Quốc - Bồ Đào Nha

Thần đồng bóng đá mới của Bồ Đào Nha

Thần đồng bóng đá mới của Bồ Đào Nha  

Cập Nhật 16-04-2019

Đêm 11-4 đã trở thành dấu son khó quên với tiền đạo 19 tuổi Joao Felix khi anh cùng CLB Benfica đánh bại đại diện đến từ Đức - Eintracht Frankfurt với tỷ số 4-2 ở trận lượt đi tứ kết Europa League

Tag: Bồ Đào Nha, Joao Felix

Phát hiện loại ô nhiễm

nhựa mới trên biển

Phát hiện loại ô nhiễm nhựa mới trên biển  

Cập Nhật 29-06-2019

Các nhà khoa học tại Trung tâm Khoa học Hàng hải và Môi trường của Bồ Đào Nha cho biết đã phát hiện một loại ô nhiễm nhựa mới ở biển mà họ gọi là “vảy nhựa”

Tag: loại ô nhiễm nhựa mới, Trung tâm Khoa học Hàng hải và Môi trường Bồ Đào Nha, “vảy nhựa”

Hơn 1.000 lính cứu hỏa vật lộn với “giặc lửa” tại Bồ Đào Nha 

Cập Nhật 21-07-2019

Ngày 21-7, truyền thông Bồ Đào Nha đưa tin ít nhất 8 người đã bị thương và hơn 1.000 lính cứu hỏa đã được huy động trong bối cảnh cháy rừng hoành hành tại miền Trung nước này.

Tag: Bồ Đào Nha, cháy rừng