Kết quả tìm kiếm cho "Bị cáo Nguyễn Minh Thắng"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 10

Việt Nam - Mông Cổ 55 năm 
chặng đường quan hệ hữu nghị, hợp tác

Việt Nam - Mông Cổ 55 năm chặng đường quan hệ hữu nghị, hợp tác 

Cập Nhật 18-11-2009

Cách đây 55 năm, ngày 17-11-1954, quan hệ ngoại giao giữa Việt Nam và Mông Cổ được thiết lập, đánh dấu mốc quan trọng trong lịch sử quan hệ hai nước. Chuyến thăm chính thức Mông Cổ tháng 7-1955 của Đoàn đại biểu cấp cao Đảng và Chính phủ ta do Chủ tịch Hồ Chí Minh dẫn đầu và chuyến thăm Việt Nam của Bí thư thứ nhất Trung ương đảng Nhân dân Cách mạng Mông Cổ, Chủ tịch Hội đồng Bộ trưởng Yu Sedenban tháng 9-1959 đã đặt những viên gạch vững chắc đầu tiên cho mối quan hệ hữu nghị hai nước.

Làng hoa Mỹ Tho thấp thỏm thất mùa

Làng hoa Mỹ Tho thấp thỏm thất mùa 

Cập Nhật 08-11-2016

Liên tục trong gần 1 tháng qua, mưa lớn kéo dài, khiến nhiều diện tích hoa phục vụ thị trường Tết Nguyên đán 2017 trên địa bàn TP Mỹ Tho, tỉnh Tiền Giang bị ảnh hưởng. Theo đó, chi phí chăm sóc và phòng ngừa các loại dịch bệnh trên hoa tăng cao nên người trồng hoa rất lo lắng…

Tự học, tự rèn theo gương bác

Tự học, tự rèn theo gương bác 

Cập Nhật 22-07-2014

“Ở Bác có rất nhiều đức tính cao quý mà mỗi người cần học tập và noi theo, trong đó tinh thần tự học, vốn kiến thức uyên bác của Người là bài học vô giá mà người trẻ cần phấn đấu học theo” - Đó là những lời tâm sự của Nguyễn Gia Hưng, sinh viên ngành Hệ thống thông tin, Phó Bí thư Chi bộ sinh viên Khoa Công nghệ thông tin và truyền thông (Trường Đại học Cần Thơ). Noi gương tinh thần tự học của Bác, không chỉ học tốt, Gia Hưng còn là “cây sáng kiến” tổ chức nhiều hoạt động giúp ích cho cộng đồng, góp phần khơi dậy tinh thần tương thân tương ái trong sinh viên. Tháng 6-2014, Gia Hưng vinh dự được Ban Thường vụ Thành đoàn Cần Thơ tuyên dương là cá nhân có thành tích tiêu biểu trong học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh.

Trầm cảm và nguy tự sát

Trầm cảm và nguy tự sát 

Cập Nhật 08-09-2011

“Do áp lực công việc, cuộc sống, nhiều người hay gặp căng thẳng, stress khiến tỷ lệ trầm cảm ngày càng có chiều hướng gia tăng trong cộng đồng. Tuy nhiên, phần lớn người bệnh lại không biết mình bị bệnh. Điều đáng chú ý là khi bệnh không được phát hiện và điều trị, trầm cảm nặng, có thể dẫn đến nguy cơ tự sát rất cao”- Bác sĩ Nguyễn Tiến An, Giám đốc Bệnh viện Tâm thần TP Cần Thơ, cảnh báo.

Gom phế liệu <br>
làm công tác xã hội

Gom phế liệu
làm công tác xã hội 

Cập Nhật 18-02-2011

Đó là ý tưởng khá độc đáo của các sinh viên trong “Đội Thanh niên tình nguyện” Trường Đại học Y Dược (ĐHYD) Cần Thơ. Hàng tháng, các thành viên trong đội cùng nhau bán những vỏ chai nước, vỏ lon bia, giấy vụn do mình thu nhặt được để tạo nguồn quỹ hoạt động, đồng thời góp phần nâng cao ý thức bảo vệ môi trường trong sinh viên.

CHƯA CÓ NHIỀU BẤT NGỜ

CHƯA CÓ NHIỀU BẤT NGỜ 

Cập Nhật 24-06-2016

35 trận đấu đã diễn ra tại EURO 2016 với chất lượng chuyên môn được đánh giá cao. 24 đội bóng tham dự không có sự chênh lệch quá lớn về trình độ chuyên môn, khi tỷ số các trận đấu không cao, với tỷ lệ 1,92 bàn/trận, bình quân 47 phút/ 1 bàn thắng. Không có nhiều bất ngờ xảy ra sau vòng bảng, vì những ông lớn như Ý, Đức, Pháp, Tây Ban Nha, Anh, Bỉ đều giành quyền vào vòng 16 đội.

Bước chân lạc lối

Bước chân lạc lối  

Cập Nhật 19-11-2017

Đầu tháng 11, TAND TP Cần Thơ đưa ra xét xử vụ án hiếp dâm trẻ em, rất đông người dự khán trạc tuổi với bị cáo Trần Điền Nguyên (SN 1992). Buổi sáng lất phất mưa, Nguyên co ro ngồi trong phòng xử án không dám nhìn ai, mặc cảm về tội lỗi và cả chính thân phận của mình.

Tag: hiếp dâm trẻ em, Trần Điền Nguyên

Xét xử vụ cựu Chi cục trưởng Chi cục Thi hành án dân sự quận Ninh Kiều tham ô

Xét xử vụ cựu Chi cục trưởng Chi cục Thi hành án dân sự quận Ninh Kiều tham ô  

Cập Nhật 21-06-2019

(CT)- Ngày 21-6-2019, TAND quận Ninh Kiều đưa ra xét xử vụ án tham ô tài sản. Bị cáo là Nguyễn Văn Minh (SN 1965), cựu Chi cục trưởng Chi cục Thi hành án dân sự (THADS) quận Ninh Kiều bị tuyên phạt 3 năm tù; Trần Đăng Quý Minh (SN 1983), cựu kế toán Chi cục THADS quận Ninh Kiều bị tuyên phạt 2 năm 6 tháng tù cùng tội danh trên.

Tag: Thi hành án dân sự

Tử hình kẻ đâm tử vong công an xã ở Bến Tre

Tử hình kẻ đâm tử vong công an xã ở Bến Tre  

Cập Nhật 05-11-2019

HĐXX tuyên án tử hình đối với Nguyễn Minh Thắng. Đồng thời, tuyên buộc bị cáo phải bồi thường cho gia đình anh Vũ số tiền trên 430 triệu đồng và anh Minh số tiền 80 triệu đồng

Tag: Tử hình, đâm tử vong, công an xã, Bến Tre

Ra tòa kêu oan rồi lại nhận tội

Ra tòa kêu oan rồi lại nhận tội  

Cập Nhật 26-05-2020

Ngày 26-5, Tòa án Nhân dân TP Cần Thơ xét xử phúc thẩm, bác đơn kháng cáo, tuyên y án sơ thẩm 4 năm tù đối với Nguyễn Minh Thắng (29 tuổi, ngụ tỉnh Bạc Liêu) về tội trộm cắp tài sản.

Tag: Tòa án Nhân dân TP Cần Thơ, Xét xử phúc thẩm, Bác đơn kháng cáo, Bị cáo Nguyễn Minh Thắng