Kết quả tìm kiếm cho "Bệnh viện Trường ĐH Y Dược Cần Thơ"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 4

Chung sức vượt khó

Chung sức vượt khó 

Cập Nhật 02-04-2009

Thời gian qua, nhiều sinh viên (SV) Trường Đại học (ĐH) Y dược Cần Thơ đã cùng nhau san sẻ khó khăn bằng những hình thức tương trợ ý nghĩa như tự nguyện đóng góp tiền, lập ra các suất học bổng (HB) để giúp bạn học tập, chữa bệnh... Từ sự trợ giúp trên, những SV có số phận không may đã có điều kiện học tốt hơn. Điều đáng quý là qua hành động nghĩa tình này, tình cảm giữa bạn bè càng thêm khắng khít.

Chăm sóc sức khỏe cho người suy thận

Chăm sóc sức khỏe cho người suy thận 

Cập Nhật 12-07-2013

Chương trình Thầy thuốc gia đình do BVĐK Hoàn Mỹ® Cửu Long phối hợp với VTV Cần Thơ 2 phát sóng vào 20h Chủ Nhật, 30-6-2013 vừa qua, PGS. TS  Phạm Văn Bùi, Chủ nhiệm Bộ Môn Thận Niệu của Trường ĐH Y khoa Phạm Ngọc Thạch TP Hồ Chí Minh và BS.CKI Nguyễn Ngọc Huy, Trưởng khoa Hồi sức – Lọc thận của Bệnh viện Fortis Hoàn Mỹ Sài Gòn đã giải đáp các thắc mắc của bệnh nhân ở ĐBSCL xung quanh việc chăm sóc, điều trị  cho người bị suy thận. Qua chuyên trang Sức khỏe của Báo Cần Thơ, BVĐK Hoàn Mỹ® Cửu Long xin giới thiệu:

Đưa vào hoạt động Trung tâm xạ phẫu hiện đại đầu tiên vùng ĐBSCL

Đưa vào hoạt động Trung tâm xạ phẫu hiện đại đầu tiên vùng ĐBSCL  

Cập Nhật 17-07-2019

Ngày 17-7, Trung tâm xạ phẫu bằng dao gamma quay (Gamma Knife Radiosurgery Center) của Bệnh viện (BV) Trường ĐH Y Dược Cần Thơ khai trương, chính thức hoạt động. Từ nay, người mắc các bệnh lý sọ não và thần kinh, như u não, dị dạng mạch máu não, đến Trung tâm, được điều trị bằng phương pháp mới không cần phẫu thuật, có thể xuất viện sau 24 giờ. Kỹ thuật này được BHYT thanh toán chi phí theo quy định.

Tag: Trung tâm xạ phẫu, Bệnh viện Trường ĐH Y Dược Cần Thơ