Kết quả tìm kiếm cho "Bệnh viện Đa khoa Hoàn Mỹ Cửu Long"

Kết quả 41 - 50 trong khoảng 87

Bệnh thiên đầu thống và cách chăm sóc sức khỏe thị giác

Bệnh thiên đầu thống và cách chăm sóc sức khỏe thị giác 

Cập Nhật 26-04-2009

Trong các loại bệnh ở mắt thì bệnh cườm nước (Glaucom), dân gian thường gọi là bệnh “thiên đầu thống”, là bệnh rất nguy hiểm, dễ gây mù mắt. Bệnh không chỉ xảy ra ở người lớn mà còn có ở trẻ sơ sinh, nếu không kịp thời phát hiện, điều trị thì trẻ sẽ bị mù vĩnh viễn. Bác sĩ Huỳnh Nhứt Thống, Trưởng khoa Mắt Bệnh viện Đa khoa Hoàn Mỹ Cửu Long, cho biết:

Chăm Sóc Da Trong Thai Kỳ 

Cập Nhật 12-06-2012

Những sản phụ tham dự Hội thảo Chăm sóc da trong thai kỳ, do BVĐK Hoàn Mỹ® Cửu Long tổ chức (vào ngày 27-5-2012), đã có nhiều câu hỏi hay được BS. Nguyễn Trọng Đức, Chuyên khoa Da liễu – BVĐK Hoàn Mỹ® Cửu Long. Chuyên trang sức khỏe hợp đồng giữa bệnh viện và Báo Cần Thơ xin giới thiệu:

Chăm sóc da trong thai kỳ 

Cập Nhật 21-06-2012

Những sản phụ tham dự Hội thảo Chăm sóc da trong thai kỳ, do BVĐK Hoàn Mỹ® Cửu Long tổ chức (vào ngày 27-5-2012), đã có nhiều câu hỏi hay được BS. Nguyễn Trọng Đức, Chuyên khoa Da liễu - BVĐK Hoàn Mỹ® Cửu Long, trả lời. Chuyên trang hợp đồng giữa bệnh viện và Báo Cần Thơ xin giới thiệu:

Vi khuẩn H.P và bệnh viêm loét dạ dày – tá tràng

Vi khuẩn H.P và bệnh viêm loét dạ dày – tá tràng 

Cập Nhật 26-07-2013

Theo thông tin từ khoa Khám bệnh của các bệnh viện trong TP Cần Thơ, hiện nay số người điều trị bệnh viêm loét dạ dày-tá tràng chiếm tỷ lệ khoảng 30% so với tổng số bệnh nhân. Riêng ở BVĐK Hoàn Mỹ Cửu Long, trong chương trình khám sức khỏe định kỳ cho một doanh nghiệp tại tỉnh Sóc Trăng, phát hiện có đến 30% người lao động trong doanh nghiệp đó bị nhiễm vi khuẩn H.P.  Theo yêu cầu của doanh nghiệp, bác sĩ CKI Trương Thái Minh, Trưởng khoa Khám bệnh của BVĐK Hoàn Mỹ Cửu Long đã đến tận doanh nghiệp để tư vấn cho toàn thể người lao động cách phòng, trị vi khuẩn H.P nhằm tránh lây lan cho gia đình và cộng đồng.

Tích cực giải quyết vướng mắc trong hợp đồng bảo hiểm y tế và khám chữa bệnh ban đầu

Tích cực giải quyết vướng mắc trong hợp đồng bảo hiểm y tế và khám chữa bệnh ban đầu 

Cập Nhật 03-01-2011

Năm 2011, trong danh sách cơ sở y tế được hợp đồng khám chữa bệnh (KCB) ban đầu với Bảo hiểm xã hội TP Cần Thơ do Sở Y tế thành phố cung cấp, không có tên Bệnh viện Đa khoa Trung ương Cần Thơ và Bệnh viện Đa khoa Hoàn Mỹ Cửu Long (bệnh viện tư nhân), đã gây thắc mắc trong dư luận. Do năm 2010, tại hai bệnh viện này, có đến 45.000 người đăng ký Bảo hiểm y tế (BHYT). Xung quanh vấn đề này, Tiến sĩ Trần Sophia, Phó giám đốc Sở Y tế TP Cần Thơ, cho biết:

Chung một tấm lòng

Chung một tấm lòng 

Cập Nhật 17-07-2017

Trẻ em bệnh tim bẩm sinh được Hội BTBNN TP Cần Thơ vận động tài trợ phẫu thuật tim miễn phí tại Bệnh viện Đa khoa Hoàn Mỹ Cửu Long.

Tag: Hội Bảo trợ bệnh nhân nghèo TP Cần Thơ, Chung tay cứu giúp trẻ em nghèo bị bệnh tim bẩm sinh

Thay khớp háng nhân tạo thành công cho bệnh nhân 101 tuổi

Thay khớp háng nhân tạo thành công cho bệnh nhân 101 tuổi  

Cập Nhật 24-12-2017

Đối với người cao tuổi, chấn thương xương khớp sẽ rất khó điều trị vì các bệnh kèm theo và nhiều nguy cơ có thể gặp phải trong quá trình phẫu thuật.

Tag: Thay khớp háng nhân tạo, bệnh nhân 101 tuổi, Bệnh viện Đa khoa Hoàn Mỹ Cửu Long

Cứu sống bệnh nhân đa chấn thương do say rượu đâm xe vào cột điện

Cứu sống bệnh nhân đa chấn thương do say rượu đâm xe vào cột điện  

Cập Nhật 02-03-2018

(CTO) - Các bác sĩ Bệnh viện (BV) Đa khoa Hoàn Mỹ Cửu Long vừa cứu sống anh V.H.L (30 tuổi, ở tỉnh Vĩnh Long) trong tình trạng đa chấn thương nghiêm trọng, đe dọa tính mạng sau khi đâm xe vào cột điện. Hiện tại sức khỏe bệnh nhân diễn tiến tốt.

Tag: đa chấn thương, say rượu, đâm xe

500 hộ nghèo được khám bệnh, cấp thuốc miễn phí

500 hộ nghèo được khám bệnh, cấp thuốc miễn phí  

Cập Nhật 29-04-2018

(CT)- Ngày 28-4-2018, Hội Chữ thập đỏ (CTĐ) TP Cần Thơ kết hợp với các y, bác sĩ Bệnh viện Đa khoa Hoàn Mỹ Cửu Long; Bệnh viện Y học Cổ truyền Cần Thơ

Tag: khám bệnh miễn phí cho bà con nghèo