Kết quả tìm kiếm cho "Bến gầm cầu"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 3

Tôi muốn sống lâu với các con...!

Tôi muốn sống lâu với các con...! 

Cập Nhật 23-06-2011

Đó là niềm mong mỏi thiết tha của chị Dương Thị Ba, ở khu vực Thạnh Phú, phường Thường Thạnh, quận Cái Răng, khi kết thúc câu chuyện về cuộc đời trắc trở, truân chuyên của mình, phải vất vả đối đầu với bao biến cố và gian nan để nuôi nấng 2 con. Bây giờ, chị Ba đã sức cùng lực kiệt nên không biết có còn đủ sức lực để chống chọi với căn bệnh tiểu đường đang hành hạ và gặm mòn cơ thể theo thời gian…

Cần một mái ấm

Cần một mái ấm 

Cập Nhật 02-07-2008

Tuổi thơ của các em - những đứa trẻ mà tôi đã gặp tại Trung tâm Bảo trợ xã hội - người tâm thần (TT BTXH-NTT) TP Cần Thơ - là những chuỗi ngày lang bạt nơi bến xe, vỉa hè, gầm cầu... Nhiều em đã trở thành đối tượng trộm cắp, móc túi, giựt dọc, tranh giành đánh nhau... chỉ vì miếng ăn, vì sự sinh tồn. Tương lai của các em sẽ ra sao? Trước những tệ nạn xã hội đang rình rập, những đứa trẻ này đang cần sự cảm thông sâu sắc và vòng tay che chở của cộng đồng.

Bến gầm cầu

Bến gầm cầu  

Cập Nhật 03-06-2018

Hai Dịu thắp nhang, cho ghe đậu dưới tàn cây nằm nước ở ngoài bến Trên của Ngã Tứ Chợ. Ở bến Trên có tiếng gọi “Đò ơi!”, lập tức đò từ bến Chợ chạy lên đón đưa khách. Hai Dịu nhìn người lái đò, tay bỗng run, mắt dõi bóng hình tay lái về bến Chợ.

Tag: Bến gầm cầu, Lương Minh Hinh