Kết quả tìm kiếm cho "Bắt cóc"

Kết quả 31 - 40 trong khoảng 125

Cảnh sát Mexico - "mục tiêu" của các băng nhóm ma túy

Cảnh sát Mexico - "mục tiêu" của các băng nhóm ma túy 

Cập Nhật 06-01-2011

Những ngày gần đây, viên cảnh sát duy nhất của thị trấn Guadalupe, bang Chihuahua, đột nhiên mất tích và giới điều tra cho rằng cô bị bắt cóc. Ericka Gandara, 28 tuổi, là cảnh sát duy nhất còn trụ lại thị trấn bạo lực này sau khi 7 đồng nghiệp của cô hoặc bị giết hoặc nộp đơn từ chức. Không chỉ Guadalupe, nhiều nơi khác cũng có nguy cơ vắng bóng lực lượng cảnh sát...

ASEAN và mục tiêu hướng tới COC

ASEAN và mục tiêu hướng tới COC 

Cập Nhật 25-04-2013

Tại Hội nghị thượng đỉnh 10 nước thành viên Hiệp hội các quốc gia Đông Nam Á (ASEAN) diễn ra ở Brunei trong 2 ngày bắt đầu từ hôm 24-4, các nhà lãnh đạo Đông Nam Á sẽ tập trung củng cố mối quan hệ nội khối, phát huy tinh thần đoàn kết, cùng nhau tìm kiếm cách thức xử lý các vấn đề có liên quan đến cuộc tranh chấp giữa một số nước thành viên với Trung Quốc trên Biển Đông.

Phiến quân Hồi giáo Algérie 
hành quyết con tin người Pháp

Phiến quân Hồi giáo Algérie hành quyết con tin người Pháp 

Cập Nhật 25-09-2014

Jund al-Khilafah ở Algérie hôm 24-9 đã tung lên mạng đoạn video ghi lại cảnh hành quyết con tin người Pháp Herve Gourdel, người bị nhóm này bắt cóc hôm 21-9, nhằm trả đũa hành động của Paris trong chiến dịch tiêu diệt lực lượng tự xưng Nhà nước Hồi giáo (IS) - tổ chức mà Jund al-Khilafah tôn sùng.

Tài khoản YouTube và Twitter của CENTCOM bị tấn công

Tài khoản YouTube và Twitter của CENTCOM bị tấn công 

Cập Nhật 14-01-2015

* IS tại Libye bắt cóc hơn 20 tín đồ Cơ đốc giáo

Indonesia, Malaysia và Philippines nhất trí 
tuần tra chung ở Biển Đông

Indonesia, Malaysia và Philippines nhất trí tuần tra chung ở Biển Đông 

Cập Nhật 06-05-2016

An ninh hàng hải ở Biển Đông ngày càng diễn biến phức tạp không chỉ do căng thẳng tranh chấp chủ quyền mà còn vì nạn hải tặc, bắt cóc đang hoành hành và gia tăng đáng lo ngại, buộc Indonesia, Malaysia và Philippines phải hợp tác tuần tra chung.

Cuộc giải cứu con tin đẫm máu tại Bangladesh

Cuộc giải cứu con tin đẫm máu tại Bangladesh 

Cập Nhật 02-07-2016

Lực lượng an ninh Bangladesh cho biết họ đã giải cứu được 13 người và tiêu diệt ít nhất 6 kẻ tấn công có vũ trang trong vụ bắt cóc con tin kéo dài 12 tiếng đồng hồ tại một nhà hàng cao cấp phổ biến với người nước ngoài, các nhà ngoại giao và gia đình trung lưu ở Thủ đô Dhaka vào đêm 1-7. Tuy nhiên, có 20 con tin nước ngoài thiệt mạng.

Indonesia truy tố công ty đốt rừng trái phép

Indonesia truy tố công ty đốt rừng trái phép 

Cập Nhật 13-09-2016

Bộ Lâm nghiệp và Môi trường Indonesia vừa tuyên bố sẽ truy tố công ty sản xuất dầu cọ Andika Permata Sawit Lestari (APSL) ở tỉnh Riau (đảo Sumatra) vì tội đốt rừng trái phép và bắt cóc các nhân viên kiểm lâm của họ.

Trở về nhà sau 18 năm bị bắt cóc

Trở về nhà sau 18 năm bị bắt cóc 

Cập Nhật 29-08-2009

(ảnh)